ใหม่ Starbucks รส STRAWBERRY VERY MUCH ฝาแฝดแห่งสตรอเบอรี่ !!

Posted by :

อีกเช่นเคยกับ Starbucks Japan ที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับเมนูต่าง ๆ เนื่องจากปีที่แล้ว เมนู STRAWBERRY VERY MUCH FRAPPUCCINO® ได้รับเสียงตอบรับดีมาก (ขอรับรองเพราะอร่อยมาก และหมดก่อนเที่ยงวัน) และในปีนี้ทางสตาร์บั๊กส์ได้วางจำหน่ายอีกครั้งและเพิ่มเมนูน้องสาวฝาแฝดให้อีกด้วย

โดยแบ่งสีเป็นแดงและขาว คือ STRAWBERRY VERY MUCH FRAPPUCCINO® RED (ซ้าย) และ STRAWBERRY VERY MUCH FRAPPUCCINO® WHITE (ขวา)ค่ะ ซึ่งเมนูเรดก็คือเมนูของปีที่แล้ว และเมนูไวท์คือเมนูใหม่ใส่มาการอง จำหน่ายในราคา 640 เยน(ไม่รวมภาษี) ไซส์ Tall เท่านั้น

วางให้ได้ลิ้มลอง วันที่ 11 เมษายน – 14 พฤษภาคม 2019 เท่านั้น ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังวางจำหน่ายล่วงหน้า 1 วัน รอบ Tokyo Midtown 6 สาขาด้วยกัน

ยังไม่พอพบกับ Popup Store ฝาแฝด “Starbucks Coffee Ichigo no Futago Ten” ที่ Tokyo Midtown ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน – 13 เมษายน 2019 ให้ได้ถ่ายรูปกันในคอนเซ็ปต์ RED & WHITE เพลิดเพลินกับเมนูสุดอร่อยไปพร้อมกับถ่ายรูปกิ๊บเก๋ได้ที่นี่!!

■6 สาขาที่วางจำหน่ายล่วงหน้า 1 วัน
Roppongi 7 Chome、Roppongi Hills METRO HAT/HOLLYWOOD PLAZA、Roppongi Hills West Walk、Roppongi Hills West Walk Lounge、Tokyo Midtown、TSUTAYA TOKYO ROPPONGI

ขอบคุณข้อมูลจาก

https://www.fashionsnap.com/article/2019-04-04/strawberry-verymuch-frappuccino/

 

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด