สตาบัคส์ญี่ปุ่นต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงด้วย Frappuccino น้องใหม่ประจำฤดูกาล (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧

Posted by :

ผ่านเข้าสู่ช่วงซากุระบานกันมาได้ไม่นาน สตาบัคส์ที่ญี่ปุ่นก็นำเสนอเมนูใหม่เตรียมต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงแล้วล่ะค่ะ รูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไรกันนะ? มาดูกันแบบชัดๆ เลยดีกว่า ٩( ๑╹ ꇴ╹)۶

  20150402_Bev  ถั่มทะดะด๊าม!!  ₊·*◟(˶╹̆ꇴ╹̆˵)◜‧*・

เมนูใหม่นี้มีชื่อว่า Fruits-on-top-yogurt Frappuccino® with crushed nuts เป็นเมนูใหม่ที่ทางสตาบัคส์ได้นำโยเกิร์ตมาใช้ทำ Frappuccino ในฤดูกาลนี้ พร้อมด้วยรสชาติที่หลากหลายจากเยลลี่ผลไม้สีสันสดใสทั้ง 4 ชนิดอย่าง สตรอเบอร์รี่ ส้ม พีช และพีชสีขาว ตบท้ายด้วยวิปปิ้งครีมเนื้อเนียนและถั่วอัลมอนด์อบกรอบกลิ่นหอมหวลยั่วยวนใจ เป็นเมนูที่จะทุกคนรู้สึกสดชื่นและเพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนได้อย่างแน่นอน!! แค่เห็นหน้าค่าตาของเมนูใหม่ตัวนี้ก็อยากจะขอลิ้มลองซักทีว่าเจ้าเมนูนี้จะมีความกลมกล่อมและเข้ากันมากแค่ไหน ส่วนราคาอยู่ที่ 630 เยน(ยังไม่รวมภาษี) และเริ่มจำหน่ายทั่วญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 15 เมษายนยาวไปจนถึง 2 มิถุนายน 2015 กันเลยทีเดียวจ้า ใครที่กำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่นหลบร้อนช่วงเวลานี้ แล้วหาเมนูดื่มดับร้อนซักหน่อยเมนูนี้ก็โอเคนะ!!

 

■ สรุปข้อมูลสำหรับชาว JGB ที่สนใจอยากลองชิมนะจ๊ะ

ชื่อสินค้า : Fruits-on-top-yogurt Frappuccino® with crushed nuts
ราคา : 630 เยน (ไม่รวมภาษี)
* มีจำหน่ายขนาดเดียว
สถานที่และวันที่วางจำหน่าย : ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ 15 เมษายน – 2 มิถุนายน 2015

 

จริงๆกระรอกนุ๊ยว่ามันเป็นเมนูที่เข้ากับบ้านเรามากๆ เลยล่ะค่ะ สตาบัคส์เมืองไทยบ้านเราจะนำเมนูนี้เข้ามาขายบ้างนะ ยิ่งช่วงเล่นน้ำสงกรานต์ล่ะก็กระรอกนุ๊ยเชื่อว่ามันต้องขายดีแน่ๆ เลยล่ะ!! สำหรับครั้งนี้กระรอกนุ๊ยต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันคอลัมน์หน้าจ้า ٩(。•ω•。) ⌒☆

 

ที่มา : www.starbucks.co.jp/frappuccino

 

by กระรอกนุ๊ย (。•̀ᴗ-)✧

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง