Shop Channel ช่องทางช้อปปิ้งแบบสบายๆ กับสินค้าคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น!!

Posted by :

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น และสินค้าคุณภาพที่ผลิตโดยผู้ประกอบการในบ้านเราแต่ไม่มีเวลามากพอที่จะออกไปเดินช้อปปิ้งตามศูนย์การค้า ตามงานแสดงสินค้าต่างๆ ที่บางครั้งต้องเดินทางกันไปอย่างยากลำบาก
กว่าจะได้ของที่เล็งเอาไว้ ก็เสียเวลากันเข้าไปตั้งครึ่งควบวันซะแล้ว… แต่ ณ บัดนี้ ความยุ่งยากเหล่านั้นจะหายไปด้วยบริการจาก SHOP Channel !!!

บริษัท ช้อป โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดำเนินธุรกิจการตลาดแบบขายตรงในรูปแบบ Real-time เผยแพร่ผ่านช่องทางโทรทัศน์, อินเตอร์เน็ต และบรอดแบนด์ กำเนิดขึ้นจากความร่วมมือ 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ ได้แก่ ซูมิโตโม คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป, บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ภายใต้ชื่อ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล)  ชาวญี่ปุ่นคุ้นเคยกับชื่อ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) มาแล้วกว่า 16 ปี ในฐานะทีวีช้อปปิ้ง ที่มียอดขายในญี่ปุ่นจากทุกช่องทางกว่าสี่หมื่นล้านบาท ด้วยคุณภาพของสินค้า และความประทับใจจากการบริการ อีกทั้งการนำเสนอที่แปลกใหม่ น่าสนใจ ด้วยสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) เป็นทีวีช้อปปิ้งที่ประสบความสำเร็จและมียอดจำหน่ายสินค้าสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นตราบถึงปัจจุบันและวันนี้ ชาวไทย จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ในการจับจ่ายสินค้า เฉกเช่นเดียวกันกับชาวญี่ปุ่น ด้วยศักยภาพในการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยเน้นสินค้าคุณภาพชั้นนำจากญี่ปุ่น สินค้าพิเศษของไทย ที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ อาทิ เครื่องประดับ เครื่องสำอาง บ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า อาหาร อัญมณี เครื่องประดับแฟชั่น ทองคำ 24K สินค้าโอท็อป เป็นต้น

ทีนี้เรามาดูตัวอย่างสินค้าน่ารักๆเล็กๆน้อยๆจาก SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) กันดีกว่า

ตุ๊กตา Meru-Kun
ตุ๊กตาที่ผลิตจากขนแกะ หน้าตาน่ารัก น่ากอด แถมยังจัดท่าทางให้เจ้า Meru-Kun ได้อีกด้วยนะ เพราะที่ปลายมือ ปลายเท้าของเจ้า Meru-Kun จะมีเม็ดพลาสติคถ่วงน้ำหนักเอาไว้ ทำให้จัดท่าทางกวนๆ น่ารักๆ ได้ตามต้องการ

IMG_3817-R

CIMG0331-R

แหวน Amami
ที่ทำจากไข่มุกแท้มาเบะ ที่เลี้ยงโดยวิธีธรรมชาติทำให้รูปร่างของมุกเป็นรูปหัวใจซึ่งเป็นการเลี้ยงมุกที่ยากมากๆ กว่าจะได้มุกสวยๆรูปหัวใจมาซักเม็ดหนึ่ง

101104_002

ชุดเครื่องครัวซิลิโคน Sakana Ajisen
ภาชนะสำหรับอบปลาด้วยไมโครเวฟประมาณ 3-5 นาที ก็จะได้เนื้อปลาเหลือง กรอบ มาทานกันได้แบบสบายๆ

101430_007 101430_009
COOL JEL SET แผ่นเจลเย็นรองนอน
ชุดแผ่นเจลรองนอนที่มีให้ทั้งแผ่นรองนอน และแผ่นรองหมอน ที่จะคอยปรับอุณหภูมิในขณะนอนให้เย็นสบายตลอดคืน

101483_001 101483_006
ได้รู้จักสินค้าจาก SHOP Channel กันไปเล็กๆน้อยๆพอหอมปากหอมคอกันแล้ว แต่ SHOP Channel ยังมีสินค้าให้เลือกซื้อ เลือกชมอีกหลายรายการ
โดยที่ท่านสามารถรับชม SHOP Channel ได้จากช่องทางต่อไปนี้

– รับชมผ่านจานดาวเทียม ได้ที่ PSI ช่อง 62,True visions ช่อง 178 และ 179, DTV ช่อง 61, TOT-iptv ช่อง 61, Infosat ช่อง 61,
Samart ช่อง 17 และ 150 รวมถึงจานดาวเทียมและเคเบิ้ลชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย

– รับชมผ่านทางออนไลน์ ได้ที่ www.shopch.in.th

วิธีสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งได้ 2 ช่องทางตามนี้

วิธีที่ 1 – ลูกค้าสามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม และสั่งสินค้าที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) ได้ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี
เวลา 07.00 -21.00 น. และวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 07.00 -21.30 น.

วิธีที่ 2 – ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยลูกค้าสามารถเข้าชมรายละเอียดสินค้า ตลอดจนการสั่งซื้อสินค้า ได้ที่ www.shopch.in.th

และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก JGB !! เพียงนำรหัสส่วนลด “241030897461” ไปใช้ เมื่อสั่งซื้อสินค้าจาก SHOP Channel ก็รับไปเลยกับส่วนลด 100 บาท !!

JGB Discount Banner

ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพกันได้เต็มที่กับ SHOP Channel (ช้อป แชนแนล) กันได้เลยนะคร้าบบบบบ

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง