ร้าน Shiroi Koibito Softcream เปิดแล้วที่ชิบูย่า โตเกียว

Posted by :

ถ้าพูดถึงสินค้าขายดีตลอดกาลของฮอกไกโดว่าคืออะไร  เพื่อนๆ หลายคนต้องรู้จักขนมคุ้กกี้วานิลลา ไส้ไวท์ช็อคโกแลต ที่ชื่อว่า Shiroi Koibito  อย่างแน่นอน

ข่าวดีสำหรับคนชอบขนมยี่ห้อนี้ ตอนนี้มีขายในรูปแบบ Softcream แล้ว เป็นซอฟครีมที่ทำจากไวท์ช็อคโกแลตและนมจากฮอกไกโด  เดิมทีวางจำหน่ายเฉพาะที่ Shiroi Koibito Park หรือร้านขายของที่ระลึก ห้างสรรพสินค้า และสนามบินที่ฮอกไกโดเท่านั้น

และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ตอนนี้ร้าน Shiroi Koibito Soft Cream เปิดแล้ว ที่ชั้น 2 ของร้าน atmos Heart Shibuya Center ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2019 เป็นต้นไป!!

เป็นความร่วมมือกันระหว่าง “Shiroi Koibito” ของ ISHIYA  และร้าน atmos Heart ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายรองเท้าผ้าใบผู้หญิง  โดยร้าน Shiroi Koibito Soft Cream จะตั้งอยู่บนชั้น 2  โดยมีคอนเซ็ปต์ Shoes Kitchen  คือท่านสามารถทานซอฟครีมอร่อยๆ ในขณะที่ช้อปปิ้งรองเท้าไปได้ด้วย

นับเป็นครั้งแรกที่ซอฟครีมอร่อยๆ จากฮอกไกโดจะมาเสิร์ฟให้คนโตเกียวได้ลิ้มรสความอร่อยกันถึงที่  ในรูปแบบร้านค้าที่ตั้งประจำเลย  แถมความพิเศษคือที่สาขานี้  จะได้ซอฟครีมในไซส์ใหญ่กว่าปกติ  ว๊าววว!!

Shiroi Koibito Soft Cream มีด้วยกันทั้งหมด 3 รสชาติ คือ White , Black และแบบ Mix Black & White ในราคา 500 เยน / ถ้วย (รวมภาษี)

ใครไปเที่ยวชิบูย่าก็ลองแวะไปลิ้มรสความอร่อยจากฮอกไกโดกันได้นะคะ

 

ร้าน atmos Heart Shibuya Center ชั้น 2
ที่ตั้ง : 25 – 6 Udagawacho, Shibuya,Tokyo 
เวลาเปิดบริการ :
วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12:00 – 22:00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 11:00 – 22:00 น.

 

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง