Sushi-Kyodoizakaya SANRIKU SUSHI

Posted by :

SANRIKU SUSHI ร้านอาหารญี่ปุ่น และซูชิบาร์ในสไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอยู่ใจกลางแยกอโศก พร้อมเสิร์ฟความสด ใหม่ของเนื้อปลาที่นำเข้าส่งตรงมาจากตลาดปลาซึคิจิ ตลาดปลาที่ใหญ่ระดับโลก รับประกันในเรื่องความสดได้จากรสชาติของซูชิ ซาชิมิแสนอร่อยที่ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ และนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นที่สวยงามทั้งหน้าตาและรสชาติ ยกขบวนกันมารอให้ทุกท่านได้ลิ้มรสกันได้วันนี้ !

ร้าน SANRIKU SUSHI ตกแต่งภายในสะอาด รื่นหูรื่นตาไปกับเสียงเพลงคลอเบาๆ และบรรยากาศสบายๆ จัดพื้นที่ใช้สอยได้ดีเลยทีเดียว

sanriku_02

ด้านหน้าร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป

sanriku_03

เมื่อเข้ามาด้านในร้านจะพบกับบรรยากาศสบายๆ โล่ง โปร่ง ดูสะอาดตาและจัดสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยได้เป็นระเบียบ

sanriku_04

ขยับเข้ามาภายในร้านอีกอีก มาชมโซนซูชิบาร์ที่ดูเรียบๆ แต่สวยงามที่สามารถนั่งเล็มเนื้อปลาและจิบเบียร์, สาเกไปได้เรื่อยๆ เพลินๆกันครับ

 

 

sanriku_r01

 

Salmon Set & Akami Set แซลมอนเซ็ท & อาคามิเซ็ท  เซ็ทละ 390 บาท

เซ็ทซูชิแซลมอน และเซ็ทซูชิอาคามิ(เนื้อปลามากุโร่ส่วนไม่มีมัน) เนื้อปลาสด นุ่ม หวานตามธรรมชาติแล่ชิ้นหนากำลังดี วางมาบนข้าวนุ่มๆที่ปรุงรสจนเข้าที่พอดีลิ้น และตามมาด้วยข้าวห่อสาหร่ายหน้าแซลมอนหั่นเต๋า หรืออาคามิสับละเอียด เสิร์ฟมาพร้อมกันกับซุปหัวกุ้งสุดหวานอร่อย! ถือเป็นเมนูหลักได้อย่างดีเลยทีเดียว

sanriku_r02

Nigiri Set-Matsu นิกิริเซ็ท-มัทสึ  1900 บาท

11 ขุนพลของร้าน SANRIKU SUSHI เมนูนี้ถือเป็นการรวบรวมตัวท็อปมาใส่ไว้ในเมนูเดียว เรียกว่าเมนูนี้จานเดียวได้ลิ้มรสชาติซูชิท็อปคลาสกันครบถ้วนกันเลยล่ะคร้า บบ…บ

sanriku_r03

Roll Set Menu อาหารชุดประเภทโรล  200-450 บาท

นอกจากเมนูนิกิริซูชิแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูโรลหลากหน้าหลากไส้มาให้เลือกลิ้มลองกัน อาทิเช่นอะโวคาโด้โรล แซลมอนโรล อิคุระโรล ฯลฯ ทั้งสวยทั้งอร่อย สดชื่นกันจริงๆ

sanriku_r04

Maguro Cyu-Toro ซูชิชูโทโร่ (มากุโร่ส่วนที่มันเล็กน้อย)  780 บาท

ซูชิปลามากุโร่ที่ใช้เนื้อส่วน ชูโทโร่ (เนื้อแดงที่ติดมันเล็กน้อย) หั่นชิ้นหนากำลังดี นำมาวางห่มก้อนข้าวที่ปรุงรสจนหวานหอม พอคียเข้าปากเท่านั้นล่ะแทบไม่ต้องออกแรงเคี้ยวเลย เนื้อปลานุ่ม ละลายมาก อร่อยจริงๆ

sanriku_r05

GunkanMaki-Battleship Roll โรลและซูชิหน้าต่างๆ  55-390 บาท

ข้าวห่อสาหร่ายหน้าต่างๆที่มีให้เลือกชิมเลือกชมกันอย่างจุใจ และในภาพนี้ยังไม่ใช่ทั้งหมดของหน้าข้าว ที่เราสามารถสั่งมารับประทานแกล้มเครื่องดื่มสีอำพันได้เป็นอย่างดี หน้าข้าวคัดเลือกจากวัตถุดิบที่สดๆ ใหม่ๆ ทุกคำ!

sanriku_r06

Kaisen Salad สลัดซีฟู้ด  250 บาท

สลัดผักสดกรอบที่รวมเอาผักหลากชนิดและสาหร่ายทะเลสด โปะหน้ามาด้วยกุ้ง และปลาหมึกสดๆ ทานเป็นจานเคียง หรือกับแกล้มแก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี กรอบ อร่อย สดชื่นครับเมนูนี้

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด