court-hotel-fukuoka

นอนโรงแรมใจกลางฟุกุโอกะ Court Hotel

Posted by :

มาเที่ยวฟุกุโอกะทั้งที นักท่องเที่ยวทั้งขาช็อปทั้งหลายต้องไม่พลาดที่จะมานอนโรงแรมในละแวกเทนจินแน่นอนค่ะ เพราะที่นี่มีห้างดงกิโฮเต้ที่เปิด 24 ชั่วโมง และร้านขายรองเท้า เสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ นักช็อปทั้งหลายถึงขนาดที่ว่า ออกไปช็อปแล้วต้องเอาของกลับมาเก็บที่โรงแรมอีกรอบ ก่อนที่จะออกไปช้อปกันใหม่ เพราะฉะนั้นการพักโรงแรมใจกลางเมืองจะช่วยให้เราช็อปได้อย่างสบายขึ้นอีกค่ะ ฮ่าๆๆ

โรงแรมที่จะขอแนะนำเลยก็คือ โรงแรม  Court Hotel ขนาดพักวันเสาร์ นอนห้อง 2 คน ราคาเพียงแค่ 8,000 กว่าเยนเท่านั้นเองค่ะ วันธรรมดา ราคาเพียงแค่ 5,000 กว่าเยนเท่านั้นเองค่ะ

พิกัด 〒810-0003 福岡県福岡市中央区春吉3丁目21−10

วิธีการเดินทาง เดินเพียง 5 นาทีจากสถานีเทนจิน

ล๊อบบี้ของโรงแรมนี้ ไม่ได้อยู่ที่ชั้นล่างนะคะ เราต้องขึ้นลิฟต์ไปชั้นสองค่ะ โดยชั้นล่างของโรงแรมก็จะมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 ด้วยค่ะ เช็คอินเรียบร้อยแล้วก็ขึ้นไปชมห้องพักกันเลยค่ะ เราสามารถแผนที่ เอกสารแนะนำการท่องเที่ยวจากพนักงานได้เลยค่ะ

ภายในห้องพัก มีพื้นที่กว้างเลยค่ะ ที่โต๊ะทำงานจะมีแก้วน้ำ กระติกน้ำร้อน ไดร์เป่าผมไว้ให้ด้วยค่ะ และกระจกที่โต๊ะทำงานก็บานใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ

สิ่งที่ชอบมากของโรงแรมนี้คือ มีโคมไฟตั้งพื้นให้ด้วยค่ะ ซึ่งค่อนข้างห่างจากเตียงนอน เปิดทิ้งไว้ตอนกลางคืนก็ไม่รบกวนการนอนค่ะ และยังมีโต๊ะ เก้าอี้ชุดเล็กให้ใช้นั่งทานอาหารได้ด้วยค่ะ

นอกจากจะมีชุดนอนให้ใช้ใส่นอนแล้ว จุดเด่นของโรงแรม Court Hotel ก็คือที่นี่เขาให้เตียงและผลิตภัณฑ์ในการนอนของยี่ห้อ Slumberland ซึ่งถือได้ว่าเป็นยี่ห้อที่ดีมีคุณภาพมาก นอนหลับสบายทั้งคืน ไม่มีอาการปวดหลังเลยค่ะ

อีกอย่างที่ชอบมากๆ ของโรงแรมนี้ก็คือ มีการกั้นห้องระหว่างห้องน้ำและห้องนอนค่ะ โดยเมื่อเราเปิดประตูห้องมาก็จะเป็นตู้เสื้อผ้า ม้านั่ง บานกระจกเต็มตัว ห้องน้ำ และพื้นที่ว่างเปล่าค่ะ เปิดอีกประตูก็จะเป็นห้องนอนค่ะ

ห้องน้ำมีขนาดไม่เล็กจนเกินไปค่ะ ชักโครกเป็นระบบอัตโนมัติ ที่นี่มีผ้าเช็ดตัว 2 ผืน ชุดแปรงสีฟันเตรียมไว้ให้ด้วยค่ะ

โรงแรมนี้เขาเอาใจสาวๆ ด้วยการเตรียมแชมพู ครีมนวด สบู่เหลว และโฟมล้างหน้า ยี่ห้อ POLA เตรียมไว้ให้เลยค่ะ ยิ่งแช่น้ำในอ่างแบบสบายๆ อาบน้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์จาก POLA  ทำให้ผ่อนคลายได้มากค่ะ

ใครที่มาพักเทนจินลองเลือกโรงแรม Court Hotel ไว้เป็นตัวเลือกดูนะคะ เพราะราคาไม่แพง และอยู่ใจกลางเมืองเทนจินอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้บริเวณรอบๆ โรงแรมก็มีร้านอาหารมากมาย ทั้งร้านนั่งดื่มแบบญี่ปุ่น ร้านข้าวหน้าเนื้อ ร้านราเมง ซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้นค่ะ

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด