พาไปชิมไอศครีม Azabu Sabo เจลาโต้สัญชาติญี่ปุ่น สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

Posted by :

วันนี้ได้มีโอกาสมาแวะชิมไอศครีมเจลาโต้ ที่ร้าน Azabu Sabo สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว  โชคดีมากๆ ที่ช่วงนี้ได้ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี เลยไม่ต้องไปกินไกลถึง ไอคอนสยาม อิอิ (ตอนนี้มีสาขาที่ CTW ด้วย) ก่อนอื่นมาทำความรู้จักร้านนี้กันคร่าวๆ กันก่อน สำหรับร้าน Azabu Sabo เป็นเจลาโต้สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากย่านการค้าในรปปงงิ

ร้านที่เราพามาชิมในวันนี้นั้น ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น G ใกล้กับบันไดเลื่อน สามารถลองชิมรสที่อยากชิมได้ตามอัธยาศัย  พนักงานน่ารักมากๆ ให้ชิมแบบจริงจัง 555555

ซึ่งวันนี้ได้มาลอง Double cone สนนราคาอยู่ที่ 180 บาท รสชาติที่เลือกวันนี้คือ  Genmaicha  หรือชาเขียวข้าวคั่วเก็นไมฉะ รสชาติหอมหวานกำลังดี และมีความกรุบกรอบของข้าวคั่ว ส่วนอีกรสชาติที่เลือกคือ Hojicha ไม่หวานมาก หอมอร่อย  แต่ก่อนเลือกสองรสชาตินี้แอบชิม Green tea red bean แต่ไม่อินเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าจะเป้นคนชอบกินชาเขียวถั่วแดงก็ตาม

สำหรับข้อแนะนำในการสั่ง คิดว่าควรสั่งรสชาตินมๆ คู่กับรสชาติเปรี้ยวๆ จะได้มีรสชาติที่ตัดกัน กินแล้วลงตัวกว่านมเพียวๆ แต่ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน สุดท้ายขอลาไปด้วยภาพราคาของโคนแต่ละแบบ หรือใครกลัวหกเลอะเทอะ สามารถใส่ถ้วยได้น๊า  ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ วันนี้ลาไปก่อน

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง