แมคญี่ปุ่นมาไฮโซ เตรียมเสิร์ฟอาหารฟูลคอร์สจัดเต็มดูโก้หรู

 • Posted by :

  เรียกว่าอะไรก็ตามที่อยุ่ในประเทศญี่ปุ่นนั้น มันก็ต้องทำให้สุดลิ่มที่ประตูกันจริงๆ ด้วยไอเดียพิศดารต่างมากมาย แม้กระทั้งแฟรนไชนส์ฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่างแมคโดนัลด์ก็มีอะไรแปลกๆ ที่ในที่อื่นไม่มี ล่าสุดทางแมคโดนัลด์ญี่ปุ่นก็ได้เกิดไอเดีย เตรียมเสิร์ฟอาหารแบบฟูลคอร์สดูโก้หรูไฮโซในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้

  ss1

  บอกก่อนว่าร้านนี้ไม่ได้เรียกว่าแมคโดนัลด์นะ แต่จะเรียกว่า Restaurant M (นำเอาแมคโดนัลสาขารปปงงิฮิลส์ในโตเกียวมาทำการแปลงโฉม) ซึ่งจะเสิร์ฟเมนูฟูลคอร์สดูโก้หรูเลยทีเดียว รวมถึงการจัดโต๊ะจัดจาน บรรยากาศภายในร้าน รวมไปถึงชุดฟอร์มพนักงานก็ได้ปรับเปลี่ยนให้ดูไฮโซเลยทีเดียว แต่…เดี๋ยว…. อย่างที่ได้บอกไปว่า “ดูโก้หรู” มันคือแค่ภาพลักษณ์ที่ดูโก้หรู เพราะว่าอาหารที่นำมาใช้ในการทำนั้นก็คืออาหารจากแมคโดนัลด์ นี่ล่ะ ดูผ่านๆ ก็ดูไฮโซดี แต่พอดูใกล้ๆ สักทีก็ถึงกับผงะเลยทีเดียว

  ss2

  ss3

  ss4

  ss5

  ss6

  ss7

  ss8

  ss9

  ss10

  ss11

  ss12

  เจ้าร้าน Restaurant M แห่งนี้จะเปิดให้บริการในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ที่แมคโดนัลสาขารปปงงิฮิลส์ในโตเกียว แต่ว่าไม่ใช่ใครจะไปลองก็ได้นะ เพราะว่าทางร้านจะคัดเลือกผู้โชคดี 20 ท่านจากเว็บไซต์ ดูโหงวเฮ้งก็คงเป็นแคมเปญอะไรสักอย่างให้ดูฮือฮาเท่านั้น หรือว่าอาจจะเป็นเพียงแค่การโปรโมทเมนูใหม่ก็เป็นได้

   

  ข้อมูลและภาพจาก

  http://ameblo.jp/sorrida
  http://weekly.ascii.jp/
  http://bimi.jorudan.co.jp/
  http://kotaku.com/

  บทความของนักเขียน


  ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง