REEF SUSHI BAR & GRILL

Posted by :

REEF SUSHI BAR & GRILL ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นที่มีคอนเซ็ปท์โดดเด่นจากร้านอื่นๆ ที่ตกแต่งภายในร้านด้วยปลาฉลามเป็นๆ!! ปะการังและดอกไม้ทะเลสีสันสุดสวย ซึ่งเกิดจากความชื่นชอบในเกลียวคลื่นและผืนทะเลลึก รวมถึงความชื่นชอบในอาหารญี่ปุ่นของเจ้าของร้าน ถ้าอยากลองรสอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นในบรรยากาศแปลกใหม่เหมือนนั่งอยูใต้ท้องทะเลลึก ลิ้มลองอาหารรสชาติเยี่ยมจากเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใต้ทะเลลึก คลอด้วยเสียงเพลงเบาๆ สำหรับท่านที่ครึ้มอกครึ้มใจอยากดื่มอะไรให้ชื่นคอ ก็ขอเชิญที่นี่ได้เช่นกัน เพราะบาร์น้ำของที่นี่สามารถให้บริการเครื่องดื่มสมูธตี้ ค็อกเทล และเครื่องดื่มอื่นๆได้เต็มรูปแบบไม่แพ้ร้านนั่งดื่มชื่อดังอื่นๆเลยทีเดียว เรียกว่าไม่ต้องลุยเข้าไปใจกลางเมือง ก็สามารถนั่งชิลกับเพื่อนได้สบายๆ

พิเศษสุดๆกับโปรโมชั่นใหม่จากร้าน REEF SUSHI BAR & GRILL

พบ กับโปรโมชั่นจัดเซ็ทเมนูเสียบไม้ย่างพร้อมเครื่องดื่มจากประเทศอิตาลี 3 แบบ 3 สไตล์ เลือกได้ตามความต้องการของท่าน ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับความอร่อยแบบชิลๆได้แล้ววันนี้ที่ร้าน REEF SUSHI BAR & GRILL เท่านั้น !!

featuring_set1

FEATURING SET 1

featuring_set2

FEATURING SET 2

featuring_set3

FEATURING SET 3

ร้าน REEF SUSHI BAR & GRILL ภายในร้านจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ได้เป็นสัดส่วน รวมถึงการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกสงบ สบาย สามารถใช้เป็นสถานที่พักผ่อน ทานอาหารมื้อพิเศษแบบส่วนตัวได้เป้นอย่างดี

reef_02

ภายในร้านตกแต่งเป็นลักษณะชายหาดและท้องทะเลลึก ที่มีปะการัง และเส้นสายของสายน้ำที่ล้อมอยู่โดยรอบตัวร้าน ให้ความรู้สึกสงบ สบาย เป็นส่วนตัว

reef_03

ที่นั่งมีจัดไว้เป็นสัดส่วนทั้งโต๊ะส่วนตัวพร้อมหมอนนุ่มๆ นั่งพักผ่อนสบายๆกับเพื่อนได้ดีเลยทีเดียว หรือจะมาเป็นกลุ่มหลายคนก็มีโต๊ะใหญ่ตรงกลางไว้ให้บริการ พร้อมกับบาร์น้ำเต็มรูปแบบ

reef_r01

Cocktail / Smoothy ค็อกเทล / สมูทตี้ ค็อกเทล 220 / สมูทตี้ 180 บาท

สดชื่น เต็มเหนี่ยวกันกับสมูธตี้ที่ปั่นกันจากผลไม้สดๆ จนเนื้อเนียนละเอียด และค็อกเทลรสร้อนแรงที่บรรจงสร้างสรรจากไอเดียบรรเจิดในทุกๆแก้วที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกๆท่านได้ดื่มด่ำกับความสดชื่นจากผลไม้ อาทิ Blue Aqua เมนู Signature ของร้าน Reef Sushi bar ที่รวมเอาเหล่าเบอรี่สดมาชงกับเตอกีร่ารสร้อนแรง สาวกค็อกเทลถูกใจแน่นอน หรือจะเป็นเมนูสมูธตี้หวานฉ่ำ สดชื่นจากเนื้อผลไม้สดๆ ที่ปั่นจนเนื้อเนียนดื่มง่าย เหมาะสำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพมากๆ
reef_r02

Aburi Hotate Berry Sauce หอยเชลล์ย่างซอสเบอรี่ 550 บาท

หอยเชลล์สด ย่างไฟให้สุกเล็กน้อยที่ผิว จากนั้นนำมาตัดเป็นชิ้นพอดีคำ ราดด้วยซอสเบอรี่ที่ปรุงรสจากไวน์แดง ไวน์ขาว เบอรี่รวม วาซาบิ และบรั่นดี ตกแต่งด้วยไข่ปลาแซลมอน และไข่กุ้ง เป็นเมนูฟิวชั่นแปลกใหม่รสชาติหวานนิดๆ ตัดด้วยรสเปรี้ยวหน่อยๆ หอมซอสเบอรี่เข้มข้น ครบทั้งกลิ่น ทั้งรสชาติ
reef_r03

Tuna Tataki ทูน่าทาทากิ 490 บาท

ทูน่าย่างบางๆพอให้สุกรอบนอก สับละเอียดแล้วคลุกเคล้ากับพริกหยวกสดหลากสี ราดด้วยซอสไข่กุ้งสไปซี่รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี เสิร์ฟพร้อมส้มสดและเกลือ Rock salt สำหรับเมนูนี้ถ้าเอาให้เข้าใจง่ายๆก็คือเป็นเมนูประเภทลาบของบ้านเราแต่เป็นสไตล์ฟิวชั่นแบบนั้นเลยล่ะครับ
reef_r04

Hamachi Tataki ฮามาจิทาทากิ 550 บาท

อีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นที่นำเอาเนื้อปลาฮามาจิมาสะดุ้งไฟเล็กน้อยที่ผิวนอก นำมาคลุกเคล้ากับอโวคาโดและไข่กุ้ง แต่งหน้าด้วยอิคุระ (ไข่ปลาแซลมอน) แบบจัดเต็ม เสิร์ฟมาในรูปหัวใจน่ารักๆ อีกหนึ่งเมนูที่รสชาติหวานนิดเค็มหน่อย แต่รวมออกมาอร่อยกำลังดี (ปกติแล้วเมนูนี้จะจัดจานเป็นทรงกลม แต่ในช่วงนี้จะจัดจานเป็นรูปหัวใจเพื่อต้อนรับเทศกาล Valentine วันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กใช้ได้เลยนะเนี่ย ^^)
reef_r05

Assorted Sashimi Plate 6 Pcs. ซาชิมิรวม 6 อย่าง 390 บาท

มาถึงเมนูญี่ปุ่นแท้ๆกันบ้าง กับซาชิมิ 6 ชิ้น เมนูประจำชาติกับเนื้อปลาฮามาจิ แซลมอน และมากุโร่ หั่นชิ้นหนาพอดีคำ เนื้อนุ่ม สด หวาน ไม่มีกลิ่นคาว สั่งมาทานเล่นๆ หรือจะแกล้มเบียร์, ค็อกเทลก็เพลินไปอีกแบบ
reef_r06

Salmon / Pork Kushikatsu คุชิคัตสึปลาแซลมอน / หมู สอดไส้บ๊วย, หัวหอม, ชีส ไส้บ๊วย,หัวหอม 80 / ไส้ชีส 90 บาท

คุชิคัตสึทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ส่วนไส้ด้านในมีให้เลือกหลักๆ 2 ไส้คือ หมูแฮม กับ แซลมอน อัดความอร่อยเพิ่มด้านในด้วยไส้ชีสฉ่ำๆที่ละลายเยิ้มออกมาให้เห็นกันจะๆ ไส้บ๊วยที่ให้รสเค็มมาช่วยตัดแก้เลี่ยน และไส้หัวหอมสับรวมกับผักรสเข้มข้น ชอบไส้ไหน แบบไหน ก็สั่งกันได้ตามสะดวกเลยจ้า
reef_r07

Chicken Yakitori Tare / Cheese / Mentaiko / Shio ไก่ยากิโทริย่างซอส / ชีส / เมนไตโกะ / เกลือ 80 / 90 / 90 / 90 บาท

เมนูเสียบไม้ย่างหลายแบบให้ท่านได้เลือกทานกันตามใจชอบ เริ่มกันที่ไก่เสียบไม้และต้นหอมญี่ปุ่นย่างเกลือไม้นี้หอมกลิ่นต้มหอมแถมได้รสชาติจากเกลือเค้มกำลังดี ต่อกันที่ไก่หมักซอสย่างโปะด้วยเชดด้าชีสหอมกรุ่น ไม้นี้ได้ทั้งรสชาติที่เข้มข้นของไก่หมักย่างซอสรวมกับรสนวลๆ กลิ่นหอมๆของชีสแล้วยิ่งสูบฉีดความอร่อยเพิ่มขึ้นอีกเยอะ และตามกันมาด้วยไก่ย่างซอสทาเระรสชาติเข้มข้นกินเพลินๆ ปิดท้ายด้วยไก่หมักย่างเมนไตโกะที่ได้รสและกลิ่นจัดจ้านของเมนไตโกะ รวมกับรสชาติของไก่ที่เข้มข้น ทานได้เพลินๆหรือจะแกล้มเครื่องดื่มก็ยิ่งดี
reef_r08

Wagyu Beef Truffle Roll (Import Beef) วากิวทรัฟเฟิลโรล (เนื้อวัวนำเข้า) 1200 บาท

ทรัฟเฟิลโรลเนื้อวากิว ที่้เนื้อวัววากิวนำเข้ามาเบิร์นไฟให้สุกบางๆบริเวณผิวนอก สอดไส้ด้วยผักและคาเวียร์เม็ดงามๆ เมนูนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากกับสรรพคุณของเนื้อวากิว เนื้อที่อยู่ในเกรดพรีเมี่ยมของประเทศญี่ปุ่น ที่มีทั้งความนุ่ม และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเนื้อวากิว คนรักเนื้อไม่ควรพลาด!!
reef_r09

Beef Yakiniku Tare / Beef Tongue Tare เนื้อวัวย่างซอส / ลิ้นวัวย่างซอส 250 / 120 บาท

เนื้อวัวหมักย่างซอสทาเระ และลิ้นวัวย่างซอสทาเระ แต่ละไม้หั่นเนื้อมาชิ้นหนากำลังดี และตัดมาพอดีสำหรับอร่อยกันแบบคำต่อคำ เนื้อนุ่มๆฉ่ำซอส มาพร้อมลิ้นวัวย่างเคี้ยวกรุบ หอมนุ่มชุ่มซอส งา และต้นหอมซอย ถือเป็นเมนูกับแกล้มที่เพลินลิ้นเลยทีเดียว