หน้าย่นกันล้นร้าน กับคาเฟ่หมาปั๊กแสนน่ารักที่เกียวโต

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ของญี่ปุ่นได้ทุกวันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เทศกาล สาระน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นต่างๆ เรารวบรวมไว้เพื่อคุณแล้ว

นึกถึง “คาเฟ่หมา” หลายคนอาจกำลังนึกถึงสถานที่ๆ เต็มไปด้วยน้องหมาสายพันธุ์ต่างๆ แน่นอนล่ะว่าจะต้องนำทีมโดยพ่อหนุ่มขนทองรีทริฟวอร์ ทั้งโกลเด้นและลาบาดอร์ ตามมาด้วยบีเกิล พุดเดิ้ล ชิสุ ชิวาวา กับปอมตัวจ้อย เจ้าหมีขาวซามอยด์ หรือไม่ก็พ่อรูปหล่อไซบีเรียน แต่ว่าถ้าอยากจะไปเยี่ยมชมคาเฟ่น้องหมาแบบยูนีคๆ ล่ะก็เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Pug Cafe Living Room คาเฟ่หมาปั๊กหน้าย่น น้องหมาร่างบึกตัวจ้อยที่พร้อมจะทำให้ทุกคนหลงรัก!

pug-16

Pug Cafe Living Room เป็นคาเฟ่เล็กๆ ในเมืองเกียวโตที่มีเจ้าบ้านเป็นน้องหมาพันธุ์ปั๊ก (Pug) ทั้งหมด 11 ตัว แยกย้ายกันอยู่ตามโซฟา เก้าอี้ และมุมต่างๆ ของร้าน

pug-3

ที่นี่จะคิดค่าเครื่องดื่มเป็นค่าบริการ มีให้เลือก 2 เซ็ต เซ็ตราคา 500 เยน จะได้เครื่องดื่ม 1 แก้วและสามารถเล่นกับน้องหมาได้ 1 ชั่วโมง ส่วน เซ็ตราคา 1,000 เยน สามารถสั่งเครื่องดื่มได้แบบไม่จำกัดและสามารถอยู่เล่นได้ไม่จำกัดเวลา

pug-15

อ้อ นอกจากเครื่องดื่มกับขนมแล้ว ในเซ็ตยังมีของว่างสำหรับสุนัขเอาไว้ให้เชื่อมสัมพันธ์ระหว่างเล่นกับเหล่าน้องปั๊กด้วยนะ

pug-12

pug-7

pug-9

สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจแวะมาทเยี่ยมชม Pug Cafe Living Room  เกียวโต แนะนำว่าให้โทรไปสำรองที่นั่งไว้ก่อนนะที่เบอร์ 0758747989 ทางอีเมล์ info-living_room@kyotopug.com หรือลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.kyotopug.com/ น้องปั๊กหน้าย่นกำลังรอทุกคนอยู่น้า~

pug-11

ข้อมูลร้าน
Pug Cafe Living Room
ที่อยู่: Kyoto-fu, Kyoto-shi, Ukyo-ku, Saiinnakamizu-cho 18-4
京都府京都市右京区西院中水町18の4
เวลาทำการ: จันทร์, พฤหัสบดี-อาทิตย์ 13.00 – 17.00 น. (ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/ 

อ่านต่อ

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง