ชมเตาปิ้งพกพา สามารถอร่อยลิ้นกับเนื้อย่างได้ทุกที่

Posted by :

ในบางอารมณ์ เราอาจจะอยากนั่งชิลๆ ดื่มเบียร์แกล้มกับเนื้ออย่าง หรืออยากไปตั้งแคมป์ แต่มันก็เกิดความขี้เกียจในการตั้งเตาย่าง เพราะมันมีขนาดใหญ่เสียเหลือเกิน จะเตรียมการทีก็วุ่นวายแถมต้องแบกกันหลังขดหลังแข็ง วันนี้ทีวีอินโนเวชั่นขอเสนอ… เอ้ย ไม่ใช่ เราจะพามาชมเตาปิ้งขนาดพกพาที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับยากินิคุหรือบาร์บีคิวได้ง่ายๆ ไม่ต้องเมื่อยตุ้ม

top_band_01_zoom

เจ้าเตาปิ้งตัวนี้มีชื่อว่า Solo BBQ Grill ผลิตโดยแบรนด์ DOPPELGÄNGER OUTDOOR ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับการเดินป่านั่นเอง โดยหน้าตาของมันก็จะเป็นลักษณะเหมือบกับกระเป๋าใบเล็กๆ สำหรับสาวๆ มีขนาดความกว้างเท่ากระดาษ A4 เท่านั้นเอง แต่เมื่อกางออกมาปุ๊บ ใส่กระแกรงเติมถ่านปั๊ป ก็พร้อมทำอาหารกันได้ทันที

top_band_02_zoom top_band_03_zoom

ด้วยความที่มันมีขนาดเล็ก ทำให้สามารถพกพาไปไหนสะดวก ไม่ต้องเป็นหนุ่มกล้ามโต แต่เป็นสาวไฮโซก็พกได้ชิลๆ สามารถใส่ถ่านในตะแกรงเตรียมพร้อมไว้ในตัวเลยได้ แถมประหยัดเนื้อที่ เพียงพอต่อคอนโดหรืออพาร์ตเม้นต์ที่มีพื้นที่ระเบียงเล็กกะจิ๋วหลิว

เพียงคุณโทรหาเราตอนนี้… เอ้ย ไม่ใช่ ใครสนใจก็สามารถไปหาซื้อกันได้ เพราะเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าขายที่ไหน ฮ่าๆ เจ้าเตาตัวนี้ทำขนาดมาสำหรับหนึ่งคน อาจจะไม่เหมาะกับงานปาร์ตี้เสียเท่าไหร่ แต่ถ้าจะให้ปิ้งคนเดียวมันก็แลดู Forever Alone ไปหน่อย อิอิ

ข้อมูลและภาพจาก http://www.doppelganger-sports.jp/product/q1_261_262/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง