สดใสฟรุ้งฟริ้งต้อนรับเปิดเทอมญี่ปุ่นกับตุ๊กตาคู่ Pikachu ใส่ชุดนักเรียน!!

Posted by :

อีกไม่นานนี้ก็จะเข้าสู่เดือนเมษายนแล้ว ซึ่งสำหรับที่ญี่ปุ่นเอง เดือนนี้เป็นเดือนที่มีความหมายมาก เพราะเป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ทั้งในหมู่เด็กนักเรียนที่มีเปิดเทอมต้อนรับปีการศึกษาใหม่ หรือในหมู่นักศึกษาที่เพิ่งเรียนจบและเริ่มทำงานก็จะมีพิธีปฐมนิเทศด้วย รวมไปถึงการนับปีงบประมาณใหม่ก็จะเริ่มนับจากเดือนเมษายนนี้เช่นกัน

และสำหรับเหล่าสาวกอนิเมะชื่อดังอย่างเรื่อง “Pocket Monster” หรือ “Pokemon” เองก็มีโอกาสได้ร่วมอินเทรนด์ตามกระแสกันแบบไม่น้อยหน้าเลย เมื่อทาง Pokemon Center ของญี่ปุ่นได้ออกประกาศเตรียมวางจำหน่ายตุ๊กตาคู่ Pikachu ตัวโปเกมอนยอดฮิตขวัญใจคุณหนูๆ รวมถึงแฟนคลับในหมู่ผู้ใหญ่ด้วย โดยมาพร้อมกับแคมเปญพิเศษประจำปีนี้ที่มีชื่อว่า “Monthly Pair Pikachu”!!

แน่นอนว่า เดือนแรกที่ทาง Pokemon Center จะออกวางจำหน่ายตุ๊กตาคู่ Pikachu ให้ได้สะสมกัน ก็ต้องเข้ากับบรรยากาศแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ โดยการจับ Pikachu มาสวมชุดนักเรียนชาย-หญิงสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อให้เข้ากับธีมพิธีปฐมนิเทศตอนเปิดเทอมปีการศึกษาใหม่นั่นเอง ดูแล้วสดใสฟรุ้งฟริ้งเอามากๆ ^^

Picture452342

ใครที่เห็นแล้วอยากได้มาไว้ในครอบครอง ก็อดใจรอกันอีกหน่อยนะ เพราะจะเริ่มออกจำหน่ายที่ Pokemon Center ทุกสาขาในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2559 นี้

ส่วนใครที่ยังไม่สะดวกไปญี่ปุ่นช่วงนี้ ก็สามารถสั่งจองและสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ Amazon ของญี่ปุ่น โดยจะเริ่มเปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2559 และเริ่มจำหน่ายในวันที่ 26 มีนาคม 2559 จ้า

ช่องทางสั่งจองและสั่งซื้อ : http://www.amazon.co.jp/b?ie=UTF8&node=2430277051&tag=pokemon076-22

สาวก Pocket Monster โดยเฉพาะ Pikachu ห้ามพลาดตุ๊กตาคู่ชุดนี้นะจ๊ะ ของเค้ามีจำนวนจำกัดนะเออ ของหมดแล้วหมดเลยนะ! ^o^

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://www.pokemon.co.jp/info/2016/03/160303_p01.html

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง