เตรียมพบกับขบวนปิกาจูกว่า 2000 ตัวที่โยโกฮาม่า!!

Posted by :

มาอีกครั้งกับความยิ่งใหญ่ที่เหล่าสาวกปิกาจูต่างรอคอย กับขบวนปิกาจูที่จะออกมาเต้นพร้อมให้สีสันในยามค่ำคืนกับงาน “Pikachu Outbreak! 2019 : ピカチュウ大量発生チュウ!2019” ในวันที่ 6 – 12 สิงหาคม 2019 นี้

เป็นปีที่ 6 แล้วกับการแสดงแสงสีของเหล่าปิกาจูในค่ำคืนอันสวยงามริมอ่าวโยโกฮาม่า โดยปีนี้มีเหล่าปิกาจูเข้าร่วมมากที่สุดถึง 2000 ตัว โดยเหล่าปิกาจูจะกระจายไปแสดงตามที่ต่าง ๆ ในเขตมินาโตะมิไร เช่น Minato Mirai Tokyu Square, Grand Mall Park, Yokohama Museum of Art, Rinko Park, Queen’s Square YOKOHAMA และ Yokohama Red Brick Warehouse ฯลฯ

เริ่มจากบริเวณด้านหน้าของ Yokohama Museum of Art จะมีการแสดงของเหล่าปิกาจู โดยใช้เทคโนโลยี LED ใหม่ล่าสุด โดยจะมีการฉายโปรเจกเตอร์ไปยัง Yokohama Museum of Art นอกจากนี้ยังมีตกแต่งไฟ LED บนเวทีสร้างความบันเทิงไปพร้อมกับแสดงของเหล่าปิกาจู

ยังไม่พอที่บริเวณYokohama Red Brick Warehouse และ Yokohama Bay Bridge ในยามค่ำคืนก็มีการแสดงของเหล่าปิกาจูเช่นกัน

และที่ Rinko Park ก็มีเหล่ากลุ่มปิกาจูจำนวนมากที่สุดถึง 50 ตัวมาร่วมแสดงที่นี่ นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่ได้รับความชื่นชอบในปีก่อนอีกด้วย

Pikachu’s Marching (Night)

Eevee’s Marching

 

รายละเอียด

Pikachu Outbreak! 2019 : ピカチュウ大量発生チュウ!2019
ระยะเวลาการจัดงาน : 6 – 12 สิงหาคม 2019
*การแสดงสำคัญจะแสดงช่วง : 19:00น.-21:00น.
ค่าเข้าชม : ฟรี
*บางการแสดงจำเป็นต้องใช้บัตรคิวในการเข้ารับชม รายละเอียดจะประกาศในภายหลัง
เว็บไซต์ : https://www.pokemon.co.jp/ex/pika_event/en/

สถานที่จัดงาน

บริเวณเขตมินาโตะมิไร : Minato Mirai Tokyu Square, Grand Mall Park, Yokohama Museum of Art, Rinko Park, Queen’s Square YOKOHAMA, Yokohama Red Brick Warehouse, Nippon Maru, Landmark Plaza, MARK IS Minato Mirai, Sakuragi-cho Station Square, Minatomirai Station, Yokohama Cosmoworld ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูลจาก

https://www.fashion-press.net/news/49836

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด