Onitsuka Tiger จับมือกับเกม Street Fighter เตรียมวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นใหม่จำนวนจำกัด 5,000 คู่

Posted by :

ใครเป็นสาวกรองเท้า “Onitsuka Tiger” เตรียมติดตามข่าวกันให้ดีๆ เพราะตอนนี้ทาง Onitsuka Tiger ได้จับมือกับทางผู้ผลิตเกมต่อสู้ชื่อดัง “Street Fighter” เตรียมออกวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นพิเศษแล้ว โดยมีแผนที่จะวางจำหน่ายที่ร้าน Onitsuka Tiger ทั่วโลก ในจำนวนจำกัดเพียง 5,000 คู่

สำหรับเกมต่อสู้อย่าง “Street Fighter” ที่ได้มาจับมือกับทาง Onitsuka Tiger ในครั้งนี้ ก็เป็นเกมต่อสู้ชื่อดังที่เริ่มมีซีรี่ย์ภาคแรกออกมาให้ได้เล่นกันตั้งแต่ปี 1987 จนเมื่อปลายเดือนกันยายน 2018 ที่ผ่านมา ก็มียอดจำหน่ายรวมแล้วมากกว่า 42 ล้านชุดทั่วโลก

และรุ่นรองเท้าที่ถูกนำมาผลิตโดยรองเท้าสนีกเกอร์เป็นตัวพื้นฐานก็คือ รุ่น “MEXICO 66 SD” อันเป็นรุ่นโมเดลไอคอนของ Onitsuka Tiger โดยมีการนำสีเสื้อผ้าของ “ชุนหลี” ตัวละครที่ปรากฏอยู่ในเกมมาใช้เป็นสีของรองเท้า ซึ่งมี 2 สี ให้เลือกซื้อ

ความพิเศษของการออกแบบดีไซน์ในครั้งนี้คือ กราฟฟิกลายมังกรซึ่งมาจากลวดลายของสายคาดเอวที่ชุนหลีสวมใส่ อีกทั้งยังมีการพิมพ์โลโก้ของทั้งแบรนด์ Onitsuka Tiger และ Street Fighter ตรงบริเวณส้นเท้าด้านหลังด้วย

นอกจากนี้ ยังได้มีการแนบ Product Code ไว้ในกล่องแพ็คเกจ โดยสามารถนำโค้ดนี้ไปกรอกในเกม Street Fighter เพื่อเลือกรับรองเท้าและเสื้อผ้ารุ่นพิเศษของ Onitsuka Tiger เอาไว้ให้ชุนหลีได้สวมใส่เล่นในเกมด้วยนะคะ

และสำหรับใครที่อยู่ญี่ปุ่น ทางร้านก็จะมีการจัดกิจกรรม ROADSHOW ในช่วงก่อนวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการด้วยนะ ซึ่งก็จะมีกลุ่มตัวแทนนักวาดการ์ตูนและศิลปินของญี่ปุ่นไปร่วมงานและวาดภาพชุนหลีในแบบลายเส้นของแต่ละคนด้วย โดยไปจัดตามร้าน Onitsuka Tiger ตามสาขาต่างๆ ดังนี้

■กำหนดการจัดกิจกรรม ROADSHOW
วันศุกร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2019 : ร้าน Onitsuka Tiger สาขา Omotesando
วันศุกร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2019 : ร้าน Onitsuka Tiger สาขา Shinjuku East
วันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2019 : ร้าน Onitsuka Tiger สาขา Namba

※กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

ศิลปินที่เข้าร่วมงาน : Katsura Masakazu / Hiro Sugiyama / Tanaka Kae / DenQ / Cho Hikaru / Tanaka Misaki / Hashizume Yuya / Rooo Lou / Takei Chika / Kamata Kamao / wataboku

และที่สำคัญ สำหรับใครที่เตรียมจับจองรองเท้ารุ่น Limited รุ่นนี้ ก็เตรียมตัวกันได้เลย วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2019 นี้ โดยจะมีจำหน่ายทั่วโลกเพียง 5,000 คู่ เท่านั้น!!

ส่วนในสาขาเมืองไทยจะมีจำหน่ายหรือไม่นั้น… คงต้องมาลุ้นกันต่อไปนะคะ >w<

Onitsuka Tiger x Street Fighter ‘Mexico 66 SD’ รุ่นลิมิเต็ด จำหน่ายทั่วโลกเพียง 5,000 คู่
วันจำหน่าย : วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2019
ร้านค้าที่จำหน่าย : ร้าน Onitsuka Tiger (สาขาที่เป็น Direct Store)
ราคา : 18,000 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
สี : WHITE×GLACIER GREY, ACID YELLOW×SOFT YELLOW
ขนาด : 22.5-29.0, 30.0, 31.0 cm

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
fashion-press.net

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด