เจ้าเหมียว Nyaran กลายร่างเป็นขนมน่ารัก พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วที่โอซาก้า

Posted by :

อะไรจะน่ารักขนาดนี้~ เมื่อขนมหวานจากร้านดังกลายร่างเป็นเจ้าเหมียว Nyaran มาสคอตสุดน่ารักจากนิตยสารและเว็บไซต์ท่องเที่ยว http://www.jalan.net/ โดยเป็นการรวมตัวกันเฉพาะกิจระหว่างห้าง Daimaru Umede และ Jalan ที่ขนเอาสารพัดขนมหวานหน้าน้องเหมียวมาวางขายกันที่โซนอาหารชั้น B1 ของห้างสรรพสินค้า Daimaru Umeda ที่โอซาก้า ทาสแมวและทาสขนมหวานทั้งหลายเตรียมตัวใจละลายไปกับความน่ารักของเจ้าเหมียวนยารันได้เลย

มาเริ่มกันที่ขนมแบบแรก ด้านซ้าย คือ Nyaran Cheese Tart จาก Country Ma’am Factory ที่ด้านบนจะมีหน้าน้องเหมียวนยารันทำด้วยผงโกโก้ ราคา 800 เยน ส่วน ด้านขวา เป็นโดนัทฟินๆ จากร้าน Madamshinco ที่ชื่อว่า Nyaran Doughnuts แบบเป็นกล่อง 5 ชิ้น 2,160 เยน

jalan-1

ขนมบัน ลายอุ้งเท้าน้องแมว 350 เยน และ White chocolate crème brûlée mousse 430 เยน จากร้าน Cake House Shotani ส่วนด้านขวากับช็อตเค้กกลมๆ หน้าน้องนยารัน Strawberry shortcake จากร้าน Juchheim 1,080 เยน

jalan-21

เค้กโรล ลายรอยเท้าแมวสุดน่ารักสอดไส้ครีมและไซรัปเชอร์รี่จากร้าน Mikage Yamate Roll 1,080 เยน และ มาการอง สีหวานแหววจากร้าน Petit Alcyon ชิ้นละ 250 เยน

jalan-3

ต่อมาเป็น คัพเค้กรสช็อคโกแลตเข้มข้น จากร้าน Factory Shin ชิ้นละ 270 เยน และด้านขวาเป็น Sponge cake จากร้าน Bunmeido Kobe 648 เยน

jalan-4

มาที่เค้กผลไม้กันบ้าง ใครชอบกินเค้กที่มีชิ้นเนื้อผลไม้ผสมอยู่น่าจะชอบสองเมนูนี้ จากร้าน Peche Raisin และ Baby Moncher ที่บนเค้กจะมีเนื้อผลไม้ทั้งมะม่วง สัปปะรด ส้ม และแน่นอนว่าต้องมีอุ้งเท้าแมวเป็นท็อปปิ้งประดับอยู่ด้วย

jalan-5

ถ้ากลัวว่ามีแต่ของหวานจะเลี่ยนเกินไปซะก่อน เขาก็มีของคาวแสนน่ารักด้วยเหมือนกันนะ มีทั้ง คามาโบโกะ เนื้อปลาสีชมพูหวานๆ จากร้าน Wadahachi 4 ชิ้น 648 เยน แถมยังมีข้าวปั้นโรลสไตล์เกาหลีที่เรียกว่า คิมบับ จากร้าน Sarangbang มาให้เลือกซื้ออีกด้วยนะ

jalan-6

ใครไปเที่ยวโอซาก้าช่วงนี้และไม่อยากพลาดกับความน่ารักของน้องเหมียวนักเดินทาง Nyaran ก็แวะไปได้ที่ชั้น B1 ห้างสรรพสินค้า Daimaru Umeda เลยนะจ๊ะ เมนูพิเศษแบบนี้วางขายตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2016 เท่านั้น

Daimaru Umeda Department Store
1 นาทีจากสถานี JR โอซาก้า
เวลาทำการ: วันอาทิตย์-พฤหัสบดี 10.00-20.30 น. , วันศุกร์-เสาร์ 10.00-21.00 น.

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com
http://www.daimaru.co.jp/umedamise/nyalan/

By… JELLYgoRound☆

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง