พกน้องแมวไปเที่ยวนอกบ้านกับเสื้อฮู้ด Nyangaroo น่ารักทั้งแมวและคน

Posted by :

สำหรับคนที่ชื่นชอบน้องแมว แน่นอนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็อยากจะพาไปด้วยทุกที่ ครั้นจะอุ้มเฉยๆ ก็คงเมื่อย จะใส่ตะกร้าไปก็แลดูไม่เห็นเดือนเห็นตะวันไปหน่อย ทีนี่ที่ญี่ปุ่นเขาก็มีเสื้อฮู้ดน่ารักๆ อยู่ตัวหนึ่ง ซึ่งให้เราสำมารถนำน้องแมวใส่กระเป๋า พาไปเดินเล่นนอกบ้านได้ด้วยนะ

f04-1

เจ้าเสื้อฮู้ดตัวนี้มีชื่อว่า Nyangaroo จาก UNIHABITAT เป็นเสื้อที่ออกแบบมาจากจิงโจ้ สามารถนำน้องแมวไปเที่ยวเล่นข้างนอกได้ จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีวางจำหน่ายมาแล้วล่ะ แต่ครั้งนี้ทำออกมาสำหรับฤดูร้อน โดยจะเปลี่ยนเป็นแขนสั้นแล้วใช้ผ้า double-knit cotton 100%  ที่บางและเย็นสบายกว่า

f08-1

f09-1

ที่กระเป๋านั้นก็มีความแข็งแรงทีเดียว สามารถรองรับเจ้าเหมียวยักษ์อ้วนพีที่มีนํ้าหนัก 7 กิโลกรัมได้ และความกว้างก็เพียงพอสำหรับใส่ขวดนํ้าขนาด 2 ลิตรได้ถึง 3 ขวดเลย

f06-1

f07-1

ในกระเป๋าก็จะมีผ้าชั้นในอีกชั้นหนึ่งที่สามารถถอดมาซักล้างได้ แถมยังสามารถใส่แพคเจลเพิ่มความเย็นในช่วงหน้าร้อนได้อีกต่างหาก งานนี้น้องแมวเย็นๆ ฟินๆ กันเลยทีเดียว

f03-1

นอกจากนั้นยังไม่พอ ปลายเชือกของฮู้ดก็ยังออกแบบมาให้มีปลายกลมๆ เอาไว้มาเย้าแหย่เล่นกับมันได้อีกต่างหาก เอ้อ เข้าใจคิดดี แถมคนใส่ก็น่ารัก เพราะที่ตรงฮู้ดก็ทำเป็นหูแมวด้วย

ใครที่สนใจเจ้าเสื้อฮู้ด Nyangaroo ตัวนี้ สนนราคาก็อยู่ที่ 4,860 เยน หรือประมาณ 1,700 บาท แต่ว่าต้องสั่งผ่าน Amazon JP เท่านั้นนะจ๊ะ อันนี้ก็ต้องหาช่องทางกันเอาเองแล้วล่ะ เจ้าไปดูได้ที่ ลิ้งนี้ เลย ใครไม่ได้เลี้ยงแมวแต่เลี้ยงหมาก็นำมาใส่แทนได้ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด แต่อย่าเกิน 7 กิโลกรัมละกันนะ เดี๋ยวเจ๊งแล้วจะเสียดายเงิน 555

top_01-1

ข้อมูลและภาพจาก

http://www.unihabitat.jp/products/upa35/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง