ชวนทาสแมวเที่ยวงานนิทรรศการ Neko Yasumi ที่มินาโตะมิไรแห่งเมืองโยโกฮาม่า

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ของญี่ปุ่นได้ทุกวันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เทศกาล สาระน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นต่างๆ เรารวบรวมไว้เพื่อคุณแล้ว

พาทาสแมวอิ่มเอมหัวใจไปกับงานนิทรรศการ “ねこ休み展 in 横浜みなとみらい (Neko Yasumi Ten in Yokohama Minatomirai)” ซึ่งเป็นงานแสดงภาพถ่ายและสินค้าเกี่ยวกับแมว จัดขึ้นที่ MARK IS Minato Mirai ในเมืองโยโกฮาม่า ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2018 – 14 มกราคม 2019 ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับช่วงคริสต์มาสจนถึงวันขึ้นปีใหม่

ในนิทรรศการนี้ ได้รวบรวมเหล่าบรรดาแมวเหมียวชื่อดังในญี่ปุ่นมาจัดแสดงภาพถ่ายในธีมคริสต์มาสและปีใหม่ และยังมีสินค้าเกี่ยวกับแมวสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปฏิทิน ผ้าเช็ดหน้า พวงกุญแจ หรือถุงโชคดีที่ทำออกมาจำหน่ายเพียงแค่ 50 ชุดเท่านั้น และ 3,000 คนแรกที่เข้าร่วมงาน ก็จะได้รับโปสการ์ดสุดพิเศษภายในงานอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ ยังมีต้นคริสต์มาสที่เป็นไฮไลต์ของงาน ซึ่งตกแต่งไปด้วยรูปน้องแมวชื่อดังจากทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม เหมาะเป็นจุดถ่ายรูปสวย ๆ ภายในงาน และยังมีแผ่นไม้เอมะ หรือแผ่นไม้ขอพรขนาดใหญ่รูปแมวตั้งอยู่ภายในงาน ซึ่งผู้ที่ร่วมงานสามารถเขียนคำอธิษฐานลงบนแผ่นไม้นี้ได้อีกด้วย

และภายในงานยังมีการจัดแสดงสินค้า “หมวกน้องเหมียวทำมือ” ผลงานสร้างสรรค์จาก rojiman ที่ได้เอาปัญหาขนร่วงของแมวมาทำเป็นหมวกนั่นเองค่ะ ซึ่งงานนิทรรศการครั้งนี้ยังได้ร่วมมือกับโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (Yokohama F. Marinos) สโมสรฟุตบอล โยโกฮาม่า มาร่วมกิจกรรมทำหมวกน้องเหมียวโชว์ภายในงานอีกด้วย

มาเติมเต็มความสุขในช่วงเวลาคริสต์มาสจนถึงวันปีใหม่ไปกับความน่ารักของเจ้าเหมียวกันเถอะ♡

สินค้าภายในงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ระยะเวลาการจัดงาน: 14 ธันวาคม 2018 – 14 มกราคม 2019

เวลาจัดงาน: 11:00 – 19:00 น.

สถานที่จัดงาน: MARK IS Minato Mirai 5F, Yokohama

ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 500 เยน , เด็กนักเรียน (ต่ำกว่าระดับประถมศึกษา) เข้าชมฟรี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

http://tgs.jp.net/event/neko-break-yokohama

https://sgs109.com/n/8956/d/

อ่านต่อ

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง