Nanase Ramen ขุมทรัพย์ราเม็งไก่รสเข้ม เต็มอิ่มตำรับญี่ปุ่นแท้ เริ่มต้นแค่ 80 บาท!

 • Posted by : JGBTHAI

  ท่ามกลางสารพัดราเม็งที่พากันบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเสิร์ฟความอร่อยให้ชาวไทยได้ลิ้มลองกัน “ราเม็งไก่” ดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่หลายคนติดอกติดใจ เพราะนอกจากรสชาติจะเข้มข้นแล้ว ยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่สกัดจากเนื้อไก่ล้วนๆ ดีต่อสุขภาพและช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

  และถ้าจะให้แนะนำเจ้าตำรับราเม็งไก่รสเด็ดที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ ล่ะก็…หนึ่งในขุมทรัพย์ความอร่อยในราคาสบายกระเป๋าที่คอราเม็งไม่ควรพลาดก็คือ Nanase Ramen

  img_8500

  Nanase Ramen เป็นเจ้าตำรับราเม็งซุปไก่เจ้าแรกๆ ส่งตรงจากจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ที่เริ่มเข้ามาเปิดให้บริการในไทย โดดเด่นด้วยรสชาติของน้ำซุปเข้มข้นที่ผ่านการเคี่ยวจากไก่คุณภาพกว่า 9 ชั่วโมง โดยใช้ไก่ที่มากกว่าน้ำซุปไก่ทั่วไปถึง 10 เท่า! ทำให้ได้น้ำซุปที่อุดมไปคอลลาเจนเน้นๆ ไร้มัน ไร้กลิ่นคาว ผสานความอร่อยกับเส้นราเม็งเหนียวนุ่ม เสิร์ฟและให้บริการใน ราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท!!

  บรรยากาศภายในร้าน (สาขาสุขุมวิท 33)

  จุดเด่นของ Nanase Ramen ในไทย อยู่ที่การตกแต่งร้านแบบเรียบง่ายสบายๆ ผสานความเป็นญี่ปุ่นและไทยได้อย่างลงตัว เกือบทุกสาขาเป็นร้านราเม็งเล็กๆ ขนาดประมาณห้องแถว 1 คูหา มีรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่ด้านหน้า ส่วนที่นั่งต่างๆ ทั้งโต๊ะ และเคาท์เตอร์บาร์จะอยู่ด้านใน

  dscf3148

  แต่ละโต๊ะจะมีเมนูและอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเครื่องปรุง ช้อน และตะเกียบวางเตรียมไว้ให้ เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านเราทุกอย่างเลย โดยเฉพาะที่ใส่เครื่องปรุง 5555

  dscf3145

  สำหรับคุณผู้หญิงที่ไม่ได้เอาที่มัดผมมา ทางร้านก็มียางรัดผมเตรียมไว้ให้เหมือนกัน ลืมปัญหาผมจุ่มระหว่างทานราเม็งไปได้เลย

  dscf3143

  เมนูแนะนำ

  แน่นอนว่าต้องเป็น ราเม็งไก่ !! ย้ำอีกทีว่าราคาเริ่มต้นเพียงชามละ 80 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกมากๆ เลยสำหรับร้านราเม็งไก่ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น

  img_2574-c-tile

  dscf3144

  ความแตกต่างของแต่ละเมนูกับราคา คิดว่าน่าจะอยู่ที่ท็อปปิ้งค่ะ ถ้าชอบท็อปปิ้งแบบจัดเต็มเลยก็ขอแนะนำเป็น Special Soba ขยับราคาขึ้นมาอีกนิสสส ก็ได้ราเม็งซุปไก่พร้อมท็อปปิ้งเนื้อไก่ ลูกชิ้นไก่ และไข่ต้ม

  dscf3162

  Special Soba ราคา 140 บาท

  เสิร์ฟปุ๊บ ตักน้ำซุปมาชิมก่อนเลย เข้มข้นจริงๆ ทั้งรสสัมผัสและรสชาติ กลมกล่อม ไม่มัน และไม่มีกลิ่นคาว

  dscf3183

  ราเม็งเส้นเล็กก็เหนียวนุ่มใช้ได้ ลวกมาพอดี กำลังอร่อย

  dscf3171

  ที่รู้สึกว่าแตกต่างจากราเม็งไก่เจ้าอื่นก็คงจะเป็นลูกชิ้นไก่ เห็นแล้วนึกถึงลูกชิ้นปลาระเบิด กรอบๆ หนึบๆ ไม่เหมือนที่ไหน

  img_2569

  ส่วนชามนี้เรียกว่า Negicha Soba เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำสำหรับใครที่ชื่นชอบราเม็งรสชาติจัดจ้าน

  dscf3159

  Negicha Soba ราคา 140 บาท

  เผ็ดจริง แซ่บจริง เข้มข้น และกลมกล่อม ไม่แพ้ราเม็งซุปไก่ธรรมดาเลย

  dscf3176

  เมนูของทานเล่นอื่นๆ ก็มีนะคะ ที่อยากแนะนำก็คือ Sui Gyoza เป็นเกี๊ยวซ่าน้ำที่เสิร์ฟมาในถ้วยเล็กๆ จำนวน 5 ชิ้น พร้อมกับซุปใสแยกต่างหาก เห็นลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่มาทานสั่งกันเยอะก็เลยลองดูสักหน่อย แล้วก็ไม่ผิดหวัง เกี๊ยวนึ่งร้อนๆ ราดซอสเผ็ดหน่อยๆ อร่อยใช้ได้

  img_8491

  ใครกำลังมองหาร้านราเม็งไก่รสชาติเข้มข้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ คุณภาพเกินราคา แถมอิ่มอร่อยได้ง่ายๆ แบบสบายกระเป๋าอยู่ล่ะก็…แนะนำให้ปักหมุดไว้รัวๆ แล้วตามไปอร่อยกันตามสะดวก กับ Nanase Ramen ทั้ง 6 สาขา ดังนี้เลยจ้า
  – สาขาทองหล่อ
  – สาขา Gateway Ekamai
  – สาขา Century The Movie Plaza (อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)
  – สาขาพร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 33)
  – สาขาอ่อนนุช (สุขุมวิท 79)
  – สาขาศรีราชา (ด้านหน้าอิออนช้อปปิ้งมอล)