ดื่มชาในโลกแห่งจินตนาการ ที่ Moomin Pop Bubble Tea Bar

Posted by :

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Jgb Thai กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปร้าน Moomin Pop Bubble Tea Bar คาเฟ่เครื่องดื่มสุดน่ารัก ที่มี Character ขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง Moomin โทรลน้อยผู้พิทักษ์ป่า เป็นธีมของร้าน ร้านจะน่ารักแค่ไหนตามไปดูกันเลยค่ะ

ร้าน Moomin Pop Bubble Tea Bar มีหลายสาขา สาขาที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปอยู่ที่อารีย์ค่ะ การเดินทางก็ง่ายมากๆ นั่ง BTS ไปได้ลงสถานีอารีย์ อยู่ติด BTS เลย ออกที่ทางออก2 ร้านเห็นได้ชัดมากๆ เลยค่ะ ตัวร้านสีขาว มีต้นไม้ตกแต่งอยู่นิดหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในสวนน้อยๆ มีตัวละครของมูมินตกแต่งอยู่

เมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้าน ภายในร้านตกแต่งด้วยธีมสีขาว ตกแต่งได้น่ารักมากๆ ใครที่หลงรักมูมินอยู่แล้วเป็นต้องชอบที่นี่อย่างแน่นอน มาถึงเราก็ไปสั่งเครื่องดื่มก่อน มีเมนูให้เลือกเยอะ มีทั้งเครื่องดื่มและไอศครีม สิ่งที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ Pop Juice เม็ดป็อปสูตรเด็ดของทางร้าน เม็ดป็อปขนาดใหญ่สอดไส้น้ำผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น

เราเลือกสั่งเป็นเมนู Yakult Pipo Soda Pop 145 บาท เครื่องดื่มมีสีสันสวยงาม มีรสชาติเปรี้ยวๆ ซ่าๆ ดื่มแล้วสดชืนมาก พร้อมท็อปปิงสุดฮิตของทางร้านอย่าง POP Juice ช่วยเพิ่มสีสันให้กับเครืองดื่มแก้วนี้

แก้วของทางร้านก็เป็นอีกสิ่งที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับทางร้าน แก้วจะมีลายเป็นตัวละครมูมิน ถ้าสั่งเป็นเมนูพวกชานมแก้วก็จะมีลูกเล่นน่ารักๆ ซ่อนอยู่ สามารถหมุน Cup Sleeve ลายน่ารักๆ ก็จะมีเหล่าตัวละคร Moomin โผล่มาตามช่อง เหมาะจะถ่ายลง IG Story มาก

สำหรับเพื่อนๆ ที่ ชื่นชอบการไปคาเฟ่น่ารักๆ เป็นแฟนคลับมูมิน ไปร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง ได้รูปกลับไปเยอะอย่างแน่นอน

Moomin Pop Bubble Tea Bar
เวลาเปิด: ทุกวัน 10:00-20:00 น.
การเดินทาง: Bts อารีย์ ทางออก 2

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด