ทาสแมวเตรียมตัวไปรับใช้! Mocha คาเฟ่แมวสุดเก๋ เปิดสาขาใหม่แล้วที่ฮาราจูกุ

Posted by :

ญี่ปุ่นเป็นประเทศนึงที่มีคาเฟ่แมวอยู่เยอะมาก และด้วยความที่มีคาเฟ่แมวอยู่มากมายนี้ทำให้แต่ละร้านพยายามหาจุดเด่นเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้าไปใช้บริการกัน

อย่างคาเฟ่แมวที่ชื่อร้านว่า Mocha เป็นอีกร้านนึงหาจุดเด่นให้ตัวเองด้วยการตกแต่งภายในให้ดูเก๋ไก๋เหมาะแก่การนั่งเล่นชิลๆ แถมอยากจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวยมีสไตล์ และล่าสุดก็เพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ Harajuku แหล่งแฟชั่นเด็กแนวแห่งโตเกียวอีกด้วย ทาสแมวคนไหนกำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่นลองติดตามเก็บลายแทงกันได้เลย

hara_main2d

เดิมทีร้าน Mocha มีอยู่ด้วยกัน 2 สาขา คือที่ Ikebukuro กับ Shibuya และสาขาล่าสุดคือที่ฮาราจูกุนั่นเอง

ความพิเศษของร้าน Mocha คือเน้นการตกแต่งแบบให้ความรู้สึกผ่อนคลายแฝงด้วยความมีสไตล์ และอีกหนึ่งจุดที่ใครเห็นก็จำได้นั่นก็คือต้นไม้จำลองที่ตั้งอยู่กลางร้านที่เป็นเสมือนเครื่องเล่นของน้องเหมียว

CgNVNuzVAAEZud9

fff

แน่นอนว่าคาเฟ่แมว Mocha สาขาใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการไปที่ฮาราจูกุนั้นก็จะพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยโลเคชั่นของร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมบนตึกสูง ทำให้มีพื้นที่กระจกใสสามารถมองเห็นวิวรอบๆได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

catsll

frrr

ลองชมความน่ารักของน้องเหมียวในร้านกันซักหน่อย ขอบอกเลยว่าร้านนี้เขามีแมวอยู่เยอะมาก แต่ละตัวก็ดูฟูๆ นุ่มๆ น่ากอดสุดๆ

CgiUX-CUUAIqFhp

ChqUZ1_UkAE3cY4

Ci8YnCTVEAIRT8p

Cky4wRlUgAEyDvK

แค่เห็นหน้าตาเหมียวๆ แต่ละท่าน เอ๊ย แต่ละตัว เหล่าทาสแมวก็เริ่มใจสั่นอยากจะรีบไปรับใช้กันแล้วใช่มั้ย ใครอยากเข้าไปใช้บริการแบบมาเล่นกับน้องแมวเฉยๆ ก็ได้นะ เพราะที่ร้านเขาคิดค่าบริการเป็น 10 นาที 200 เยน เครื่องดื่มแบบกดเติมได้ไม่อั้นหัวละ 350 เยน ส่วนใครอยากสนิทกับน้องแมวด้วยการให้อาหาร ที่ร้านก็มีขนมสำหรับน้องแมวให้บริการด้วย เตรียมมาฟินอย่างเดียวก็พอ อิอิ

คนรักน้องเหมียวท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวในโตเกียวเป็นคาเฟ่แมวอยู่ ก็ลองแวะไปใช้บริการร้าน Mocha สาขาใหม่นี้กันได้ ร้านหาไม่ยากเลย ตั้งอยู่บนตึกที่หน้าสถานี JR ฮาราจูกุ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ปิดรับออเดอร์สุดท้าย 19.30 น.จ้า

iii

ภาพและข้อมูลจาก
http://catmocha.jp/harajuku/
https://twitter.com/mochaharajuku

By… JELLYgoRound☆

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง