เกมจีบสาว Love Plus ในตำนาน กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกมมือถือ

Posted by :

เกมส์ซีรี่ย์  Love Plus นี้เคยเป็นเกมที่ฮอตฮิตมาก ๆ ใน  Nintendo DS ที่หากว่าเพื่อน ๆ คุ้นตาและเคยเล่นมาก่อนล่ะก็แสดงว่าคุณไม่เด็กแล้วนะจ๊ะ

และตอนนี้ทางบริษัทผลิตและพัฒนาวิดีโอเกมอย่าง KONAMI ก็ได้สร้างให้ตัวเกมส์ “Love Plus EVERY” กลายเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถดาวน์โหลดตัวเกมพื้นฐานได้ทั้ง Android และ iOS ไปย้อนความทรงจำที่น่าคิดถึงในเกมจีบสาวสุดคลาสสิคนี้กันเถอะ!!

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเรียนมัธยมปลายเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์สุดโรแมนติกกับสาวๆทั้ง 3 คน Rinko Kobayakawa สาวรุ่นน้อง  Manaka Takane เพื่อนที่อายุเท่ากันกับเรา และ Anegasaki Nene รุ่นพี่แสนสวย

โดยตัวเกมส์ Love Plus จะคล้ายกับรูปแบบเดิมที่หลายคนเคยเล่นในเวอร์ชั่น  Nintendo DS เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันแล้วพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นเรื่อยๆและได้เพิ่มระบบใหม่ๆเข้าไปอย่าง  “school mission” เลือกคำตอบที่ดีที่สุดแล้วมาเปลี่ยนจากเฟรนด์โซนให้กลายเป็นเลิฟโซนกันเถอะค่ะ!!

เกม Love Plus EVERY

 

เพลิดเพลิดไปกับเดทอันโรแมนติกที่แสนหวาน ตัวละครอาจมีการเปลี่ยนทรงผม,บุคลิก,การแต่งตัวของพวกเธอ โดยจะขึ้นอยู่กับการสนทนา (เลือกตัวเลือก) ของผู้เล่นเองค่ะ บางอีเว้นท์ที่เกิดขึ้นและโหมด“ Kanojo Plus” ก็รองรับกับ VR มือถือ อีกด้วยนะคะ สมจริงไปอี๊กก

สำหรับสายเปย์ก็มีระบบ Gacha เพื่อสุ่ม “การ์ดแฟนสาว” อีกด้วย เป็นไอเท็มที่สามารถอัพพลังคุณแฟน (ตัวเราเอง) ได้ หรือสายฟรีอย่างเรา ๆ ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเค้ามีแจกการ์ดเป็นของขวัญในเกม และก็สามารถหมุน Gacha ได้แบบฟรีๆ แต่ว่ายิ่งความหายากของการ์ดสูงเท่าไหร่พลังของแฟนก็ยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น ถ้าอยากได้ของการ์ดดี ๆ ล่ะก็..เปย์โลดด

 สาวรุ่นเดียวกับเรา Manaka Takane

สาวรุ่นน้อง Rinko Kobayakawa

สาวรุ่นพี่ Anegasaki Nene

เกมนี้เดิมทีมีการวางแผนจำหน่ายตั้งแต่ปี 2017 แต่คุณภาพของเกมไม่ตรงตามเป้าหมายจึงมีการเลื่อนการจัดจำหน่ายออกไป และในที่สุดวันนี้ก็สิ้นสุดการรอคอยที่ยาวนานค่ะ!!

ที่มา : https://news.livedoor.com/article/detail/17314529/

 

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด