สาวก KitKat เตรียมจับจอง! กับซีรีย์ I LOVE TEA รวมสารพัดชาพาเพลิน

Posted by :

ใครที่เคยไปญี่ปุ่นก็ดี หรือไม่เคยไปญี่ปุ่นก็ดี ก็ต้องเคยได้ยิน ได้เคยเห็น หรือได้เคยลองทานขนม KitKat ของทางเขาบ้างล่ะนะ ก็ต้องยอมรับเลยว่า KitKat ที่ญี่ปุ่นนี่เป็นสุดยอดขนมอย่างหนึ่งที่ได้ถูกทำออกมาหลากหลายรสชาติเลยทีเดียว โดยเฉพาะ KitKat รสชาเขียวที่คนไทยหลายคนต่างก็ชื่นชอบกันมาก แต่รู้ไหมว่า ตอนนี้ทาง KitKat กำลังจะออกวางจำหน่ายสินค้ารสชาเขียวแบบใหม่มาให้ได้ลองกันอีกรอบแล้วนะ!!

w1

หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปกับการออกสินค้าชุด “I LOVE FRUITS” ไปเมื่อปีก่อน ล่าสุด ทางบริษัท Nestlé Japan ก็ได้ออกมาประกาศวางจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมคอลเล็คชั่นตัวใหม่แล้ว  โดยคราวนี้มาในชุดสินค้าที่มีชื่อว่า “KitKat Chocolatory I LOVE TEA”

w2

(จากซ้ายไปขวา) รส Gyokuro (ชาเขียวคุณภาพสูง), Koucha (ชาดำ), Uroncha (ชาอูหลง), Houjicha (ชาเขียวที่ผ่านการคั่ว) และ  Genmaicha (ชาเขียวข้าวคั่ว)

สินค้าชุดนี้ได้มีการผลิตขึ้นมาโดยร่วมมือกับทางคุณ Takagi Yasumasa เชฟทำขนม เจ้าของร้าน “Le Patissier Takagi” ที่ได้มีการปรับแต่งรสชาติและเลือกใช้วัตถุดิบแบบพรีเมี่ยมที่จะประกอบไปด้วยคิทแคทรสชาที่มีอยู่ 5 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

w3

รส Gyokuro ชาเขียวคุณภาพเยี่ยมที่เติบโตภายใต้เงาแทนแสงแดดอันเจิดจ้า ทานแล้วจะได้รู้สึกถึงรสชาติอันแสนเข้มข้นและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์

w4

รส Koucha หรือรสชาดำที่เปี่ยมไปด้วยใบชาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม พร้อมกับช็อกโกแลตนมที่มีกลิ่นหอมของผลไม้และรสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว

w5

รส Uroncha หรือชาอูหลงที่มีการใช้ดาร์กช็อกโกแลตเป็นส่วนประกอบพื้นฐาน มีรสขมเล็กน้อยควบคู่กับรสฝาดของชา

w6

รส Houjicha ชาเขียวที่มีกลิ่นหอมและรสชาติอ่อนๆ ที่มีการเลือกใช้ไวท์ช็อกโกแลตผสมผสานกับใบชาเขียวคั่ว

w7

และรส Genmaicha รสชาติที่มีการผสมผสานระหว่างใบชาเขียวและข้าวคั่ว ที่ได้ทั้งความสดชื่นและกลิ่นหอมของข้าวคั่ว

KitKat ทั้ง 5 รสนี้จะออกวางจำหน่ายเป็นชุด Box Set ที่มีทั้งหมด 10 ชิ้น โดยภายในชุดจะแบ่งออกเป็นรสชาติละ 2 ชิ้น สนนขายอยู่ที่ราคา 2,484 เยน ซึ่งจะเริ่มออกวางจำหน่ายภายใน KitKat Chocolatory stores ทุกสาขาในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559 นี้

เช็คที่ตั้งสาขาของ KitKat Chocolatory stores ได้ ที่นี่!!
http://nestle.jp/brand/kit/chocolatory/store.html

และพิเศษ!! ใครที่อยากลองหามาทานก่อน ทางสาขา Shinjuku Takashimaya เขาจะเริ่มวางจำหน่ายให้ได้ซื้อไปทานกันก่อนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2559 นี้ด้วยนะจ๊ะ

สาวก KitKat ท่านไหนที่มีแพลนไปญี่ปุ่นช่วงนี้ ถ้ามีโอกาสและชอบชาเขียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็อย่าพลาดโอกาสที่จะซื้อไปลองชิมกันนะ ^^

ข้อมูลและภาพจาก

http://en.rocketnews24.com

http://www.nestle.co.jp

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง