บุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอน 500 เยน!! ที่ชิบูย่า(Shibuya)ไปด่วน ๆ

Posted by :

ฤดูกาลของไข่ปลาแซลมอนได้มาถึงแล้ว สีส้มของไข่ปลาช่างยั่วยวน เมื่อได้ลิ้มรสไข่ปลาที่มีความสด และความอร่อยที่กระจายไปทั่วปาก อาจจะนึกภาพไม่ออกว่ามันฟินแค่ไหน งั้นขอแนะนำนี่เลยจ้า การบริการแบบเต็มรูปแบบของไข่ปลาแซลมอนแบบบุฟเฟ่ต์! ราคา 500 เยน!! จำกัดเวลาความอร่อย 90 นาที จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มขนาดนี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้วน้าาาาา

บุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอน ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ร้าน Kitanokazoku

โดยบุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอนนี้จัดเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ร่วงของร้าน Kitanokazoku (北の家族)ย่านชิบูย่า โตเกียว  ส่งตรงจากฮอกไกโดและโทโฮคุเลยล่ะ ร้านนี้เป็นร้านแบบอิซากายะ ชวนครอบครัวหรือเพื่อนมาทานด้วยกันก็เป็นบรรยากาศที่อบอุ่น และมีเมนูให้เลือกมากมาย

บุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอน ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ร้าน Kitanokazoku

การจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มนี้ ก็เนื่องด้วยโอกาสครบรอบ 46 ปีของทางร้าน ระยะเวลาการจัดโปรโมชั่นตั้งแต่ 14 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม 2019 เท่านั้นนะจ๊ะ มี 16 สาขาที่ให้บริการความอร่อยด้วยกัน โดยสาขาที่ให้บริการในโตเกียว คือ ชินจูกุยะซุคุนิโดริ(Shinjuku Yasukuni Dori), ฟูชู(Fuchu), มาชิดะ(Machida), อิเกะบุคุโระตะวันออก(Ikebukuro East), อาโอยาม่า(Aoyama)และชิบูย่า(Shibuya)

 

สำหรับเมนูไข่ปลาแซลมอน หรือ Ikura shoyu-zuke (20 g./ 1 ท่าน) ปกติราคาจะอยู่ที่ 580 เยน (+ภาษี) แต่!! ครั้งนี้จัดโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอน เพียงราคา 500 เยน(+ภาษี) มีเวลา 90 นาทีให้ได้เต็มอิ่มกับความอร่อยกันแบบเพลิน ๆ 

บุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอน ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ร้าน Kitanokazoku

บุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอน ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ร้าน Kitanokazoku

ความลงตัวของไข่ปลาแซลมอนกับเมนูแบบอิซากายะที่คุณเลือกสรรได้เอง ด้วยการเลือกใช้ไข่ปลาแซลมอนสีสดเป็นท็อปปิ้งตกแต่งจานอาหาร หรือเมนูที่สั่งเพิ่มเติมกับทางร้านได้ทุกเมนู เป็นการครีเอทเมนูใหม่ ๆ  และเปิดประสบการณ์รสชาติอาหารแบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย เช่น เมนู Negi Toro Maki (580 เยน / ไม่รวมภาษี) หรือเมนู Snow Crab Gratin (880 เยน / ไม่รวมภาษี) ซึ่งเป็นจานพิเศษของทางร้าน

บุฟเฟ่ต์ไข่ปลาแซลมอน ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ร้าน Kitanokazoku

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหน้าตาความสด ความฉ่ำของไข่ปลาแซลมอน น่าทานมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ยิ่งถ้าได้ทานคู่กับเมนูของทางร้าน ที่เราเองได้เป็นคนเลือก และแต่งท็อปปิ้งเอง คงน่าสนุกไม่น้อย เป็นการเพิ่มสีสันการทานอาหารอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าลิ้มลองไม่เบาเลย ขอบอกอีกครั้งว่าโปรโมชั่นนี้มีเวลาจำกัด ถ้าได้ไปทานกันล่ะก็ ราคานี้…ความยั่วนี้…คุ้มแน่นอน!!

 

**รายละเอียด**
ร้าน Kitanokazoku (บุฟเฟ่ต์ไข่แซลมอน)
ระยะเวลาการจัดโปรโมชั่น : 14 กันยายน – 14 ตุลาคม 2019
สาขาที่ไม่ร่วมรายการ : Yurakucho, Kawasaki Solid Square Store, APA Hotel Sakai Ekimae Store
ราคา : 500 เยน(+ภาษี) / 90 นาที
※ ยกเว้นมื้อกลางวัน
**ร้าน Kitanokazoku สาขาชิบูย่า (Shibuya)**
ที่อยู่ : 30-1 Udagawacho, Shibuya-ku, Tokyo
เวลาเปิดทำการ : 24 ชั่วโมง
เบอร์โทรศัพท์ : 03-3496-1650
การเดินทาง : เดินจากสถานี Shibuya ประมาณ 3 นาที
แผนที่ : 

 

ที่มา : www.enjoytokyo.jp

ขอบคุณภาพจาก : r.gnavi.co.jp

 

 

 

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด