ของฝากท่านชาย พัดลมรักแร้ตัวจิ๋ว เป่าปิ๊วๆ ใต้วงแขนแห้งสบายเต่าตายเรียบ

Posted by :

ปัญหาสุดโลกแตกของท่านชายในช่วงหน้าร้อน ก็เป็นในเรื่องของใต้วงแขนนี่แหละ บางคนมากันแบบชุ่มฉ่ำเลยทีเดียวเชียว ยิ่งหน้าร้อนญี่ปุ่นตอนนี้นะ หูย ไม่อยากจะพูดถึง พี่เต่าแกยกพลมาบุกจนทำเอาท่านชายหลายท่านหมดความมั่นใจกันไปเลย แต่ที่ญี่ปุ่นก็มีไอเดียเก๋ๆ จากการพลิกเพลงนิดหน่อย กลายเป็นสิ่งที่ท่านชายชุ่มเหงื่ออยากได้กัน นั่นก็คือพัดลมรักแร้นั่นเองจ้า อิอิ

arpifacli-p02

เจ้านี่เป็นพัดลมขนาดจิ๋วที่มีชื่อว่า Kireru Cooler (着れるクーラ) ซึ่งตัวของมันก็ไม่ได้ต่างจากพัดลม USB ไปมากนัก แต่ตัวนี้แกทำมาเป็นคลิปหนีบไว้กับแขนเสื้อ แล้วก็พัดลมอัดเข้าไปหาพี่เต่าไม่ให้อับชื้นนั่นเอง มากับขนาดที่เล็ก จะหนีบสองข้างเป็นทวินเทอร์โบก็ได้ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ตัวพัดลมใช้พลังงานจากถ่าน AAA สองก้อน พัดได้ต่อเนื่องประมาณ 5-9 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับความแรงของพัดลม) หรือว่าจะเสียบสาย USB จากพาวเวอร์แบงค์ก็ได้ สามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ

arpifacli-p03

arpifacli-p01

สนนราคาเจ้าพัดเต่าเอ้ยพัดลมตัวนี้ อยู่ที่ 1980 เยน งานนี้ใครไม่มีปัญหารักแร้เปียก จะเอาไปดัดแปลงพัดตรงอื่นตรงไหนก็เชิญได้ตามสบายเลยจ๊ะ ใครที่สนใจก็ดูรายละเอียดกันได้ที่ http://www.thanko.jp/shopdetail/000000002645 เลย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง