เปิดตัวซอฟท์ไอศกรีมไก่คาราอาเกะ! ไฮไลท์เทศกาลคาราอาเกะปี 2016

 • Posted by :
  JGBTHAI
  JGBTHAI

  หลังจากเมื่อวันก่อนเราพาทุกคนไปรู้จักกับร้านคาอาราเกะเจ้าเด็ดมาแล้ว (ย้อนรอยไปดูกันได้ที่ http://www.jgbthai.com/karaage/) แว่วมาว่าเร็วๆ นี้ที่ญี่ปุ่นจะมีงาน เทศกาลคาราอาเกะ หรือเทศกาลไก่ทอด ด้วยล่ะ ภายในงานก็จะมีคาราอาเกะจากหลากหลายร้านทั่วญี่ปุ่นมาเปิดบูธให้ได้ลองกันถึงที่ แต่ไม่ใช่ว่าจะมีแต่เมนูไก่ทอดธรรมดาๆ เท่านั้นนะจ๊ะ งานนี้เขายังมีเมนูพิเศษที่สร้างสรรค์โดยเชฟฝีมือดีมาให้ได้ลองกันอีกหลากหลายเมนูเลยทีเดียว อย่างเมนูราเม็งคาราอาเกะที่เขาแนะนำเลยเนี่ยก็ไม่ใช่คาราอาเกะธรรมดานะ แต่เป็นคาราอาเกะเนื้อนกกระจอกเทศ

  kf-13

  ks-2

  ไฮไลท์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในงานปีนี้ไม่ใช่ราเม็ง นกกระจอกเทศ หรือคาราอาเกะธรรมดา แต่เป็น ไอศกรีมคาราอาเกะ !! ซอฟท์ไอศกรีมสีเหลืองทองเหมือนสีไก่ที่เพิ่งทอดเสร็จใหม่ๆ รสชาติน่าจะออกหวานๆ เค็มๆ และมีเอกลักษณ์เฉพาะแบบฉบับซอฟท์ไอศกรีมของญี่ปุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งซอฟท์ไอศกรีมที่ควรค่าแก่การตามล่ามาลองมากๆ

  ks-3

  อ้อ! สำหรับเทศกาลคาราอาเกะปีนี้เขาจัดขึ้นที่เมืองโนกาตะ จังหวัดฟุกุโอกะ ระหว่างวันที่ 2-3 เมษายน 2016 ตั้งแต่เวลา 10.30-17.00 น. เพื่อนๆ ท่านไหนเป็นแฟนพันธุ์แท้คาราอาเกะหรือเป็นนักล่าซอฟท์ไอศกรีมแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัยตัวยงล่ะก็อย่าพลาดงานนี้เชียวน้า เพราะรับรองว่ามีแต่ของอร่อยให้อิ่มท้องกลับบ้านกันแน่นอนจ้า

  ภาพและข้อมูลจาก
  http://en.rocketnews24.com/

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง