Kaizen Sushi & Hibachi ปลาแหวกว่ายเต็มกระเพาะกับมื้อกลางวันแสนคุ้ม

Posted by :

เป็นร้านซูชิที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากตั้งแต่ช่วงเปิดร้านจนกระทั่งถึงทุกวัน สำหรับ Kaizen Sushi & Hibachi ร้านซูชิชื่อดังในย่านราชเทวี แน่นอนว่าร้านก็เปิดให้บริการมานานแล้วและก็ได้รับคำชมมากมายจากหลายที่จนต้องขยายสาขาเพิ่ม แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงมื้อกลางวันกัน เพราะว่าที่นี่มีมื้อกลางวันที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ แห่งหนึ่งเลยทีเดียว จ้า

dscf3322

Kaizen Sushi & Hibachi เป็นร้านซูชิที่ถือกำเนิดขึ้นมาได้ราวๆ 4 ปีแล้ว โดยที่นี่มีเชฟซูชิมือฉมังหาตัวจับยากที่มีประสบการณ์มานับสิบปีจากร้านดัง (ขออนุญาติไม่เอ่ยนามร้านนะจ๊ะ ส่วนเชฟท่านอื่นก็กระจายไปยังร้านอื่นๆ ซึ่งไม่ขอเอ่ยนามเช่นกัน) Kaizen Sushi & Hibachi ในช่วงแรกจะเป็นที่รู้จักแค่ในเหล่านักทานซูชิที่ติดใจฝีมือของเขาที่ถ่ายทอดรสชาติของปลาที่แท้จริง จนต้องตามมาที่ร้าน Kaizen Sushi & Hibachi แห่งนี้ กลายเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายเนื่องจากรสชาติและอาหารอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึงเมนูกระทะร้อนสำหรับผู้ที่ไม่ทานซูชิอีกด้วย

บรรยากาศภายในร้าน

dscf3293

dscf3292

บรรยากาศร้านจะถูกตกแต่งแบบบรรยากาศง่ายๆ สไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยโต๊ะและเก้าอี้ลายไม้เสริมความโมเดิร์น ประกอบไปด้วยโต๊ะตั้งแค่ 2 – 6 ที่นั่ง รวมถึงที่นั่งเคาเตอร์ทั้งบาร์ มีพนักงานดูแลเอาใจใส่อย่างอบอุ่น

เมนูแนะนำ

dscf3287

dscf3288

dscf3289

อย่างที่ได้กล่าวในข้างต้นว่าเราจะมารีวิวเซ็ตอาหารมื้อกลางวัน นั่นก็เพราะว่าเขามีเซ็ตอาหารกลางวันที่คุ้มค่ามากๆ ทั้งในเรื่องของปริมาณและความอร่อย บอกเลยว่าถูกใจแน่นอนโดยเฉพาะชาวออฟฟิศที่กลางวันไม่รู้จะไปทานที่ไหนดี แถมมื้อกลางวันของที่นี่ยังลากยาวจนถึง 3 โมง มีทั้งในส่วนของจิราชิซูชิแล้วก็เมนูเทปันยากิด้วยจ้า

dscf3304

เซ็ต Chirashi + Kaizen Spicy Salad 490 บาท

จัดกันไปเลยกับเซ็ตแรกกับจิราชิซูชิ ที่มาพร้อมกับสลัดปลาสไตล์ไทย ยกมาเสิร์ฟที่แอบตกใจ จะทานหมดไหมเนี้ยพี่ชาย มาซะอลังการ โดยจะเสิร์ฟมาพร้อมซุป และเสิร์ฟถั่วแระมาให้ทานเรียกนํ้าย่อยตอนแรก (แต่เราเก็บไว้ทานทีหลัง ฮาๆ)

dscf3310

เริ่มที่จิราชิซูชิกันก่อนเลยที่มาในขนาดเต็มอิ่มจริงๆ มาทั้งแซลมอน, ซาบะดอง, ฮามาจิ, อากามิ, ปูอัด, กุ้ง, ทาโกะ, หอยปีกนก, ไข่หวาน ราดซํ้าด้วยไข่ปลาแซลมอน ซึ่งเนื้อปลาแต่ละชิ้น ลูกค้าประจำหรือคนที่เคยทานจะรู้ดีว่าชิ้นใหญ่และหนาเต็มปากเต็มคำ เรื่องความสดนี่หายห่วง หวานสดชุ่มฉ่ำในปากสุดๆ ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์แน่นอน

dscf3314

มาแบบชิ้นโตมากๆ

dscf3295

ชามต่อมา Kaizen Spicy Salad สลัดสไตล์ยำไทยรสแซ่บ อัดแน่นด้วยแซลมอน, ฮามาจิ, อากามิ แล้วก็ปูอัด ที่หั่นมาในไซส์พอดีคำ เนื้อปลามีความกรอบสดและปรุงรสชาติกำลังดี ไม่จัดจ้านจนเสียรสชาติปลาและก็ไม่เผ็ดจนเกินไป เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยและได้รสชาติสดชื่น ตัดเลี่ยนปลาที่มีความมันได้เป็นอย่างดี

dscf3320

ปิดท้ายของหวานเล็กหน่อย รวมในเซ็ตเช่นเดียวกัน

ทั้งสองจานนี้ศิริราคารวมก็ 490 บาท เท่านั่นเอง เป็นมื้อกลางวันที่เต็มอิ่มคุ้มค่ามากๆ ทีเดียว หรือถ้าเกิดว่าใครอยากจัดหนักกว่านี้ เมนูธรรมดาก็มีให้บริการช่วงกลางวันเช่นเดียวกัน ใครที่กระเพาะต้องการเนื้อปลามากระแทกช่วงเวลาเที่ยงๆ บ่ายๆ ก็ขอเชิญได้เลย  ทั้งอร่อยและคุ้มค่า หาที่อื่นเทียบยากจ้า

dscf3285

ถ้ายังไม่จุใจ ก็จัดเพิ่มกันได้