เดินทางไปกับ JR Kyushu ด้วยชิงกันเซน มิกกี้ เมาส์!

Posted by :

เมื่อทาง JR Kyushu ประกาศในวันที่ 23 เมษายน 2019 ให้บริการรถไฟชิงกันเซนคิวชู「JR Kyushu Waku Waku Trip Shinkansen」ตกแต่งลาย “มิกกี้ เมาส์” ทั้งคันรถพร้อมตกแต่ง บอกเลยงานนี้สาวกเจ้าหนู มิกกี้ เมาส์ ห้ามพลาด โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม นี้

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะนี่เป้นเพียงหนึ่งในโปรเจค「Go! Waku Waku Trip with MICKEY」 ฉลอง มิกกี้ เมาส์ ที่ได้เฉิดฉายบนจอที่วียาวนานเป็นปีที่ 90 โดยจะตกแต่งลวดลายภาพวาดพิเศษรถไฟชิงกันเซ็ง 800 ซีรีส์ (6 ตู้) โดยจะวิ่งให้บริการเส้นทางระหว่าง Hakata ~ Kagoshima Chuou

Go! Waku Waku Trip with MICKEY

ดีไซน์ขบวนรถ “ให้คุณได้ออกตามหาความฝันและความปรารถนาไปพร้อมกับ มิกกี้ เมาส์ พร้อมสัมผัสการเดินทางของ มิกกี้ เมาส์ ผ่านภาพ ’การเชิญชวน’ ’การผจญภัย’ ’การค้นพบ ’ความสนุก’ ” รวมถึงการตกแต่งด้วย Head Cover ของแต่ละที่นั่งภายในรถไฟ ให้ได้เพลิดเพลินดั่ง “นิทรรศการพิเศษ” ของการเดินทางในครั้งนี้

Go! Waku Waku Trip with MICKEY

ในวันที่ 17 พฤษภาคม จะเปิดให้บริการแก่สื่อและแขกพิเศษก่อน และเปิดให้บริการจริงแก่บุคคลทั่วไปในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม โดยจะให้บริการไปกลับ 10 เที่ยว/วัน ในบางขบวนจะมีพนักงานคอยจำหน่ายสินค้าที่ระลึกอีกด้วย บอกเลยสาวกดิสนีย์แล้วเจ้ามิกกี้ต้องไปนั่งกันนะจ๊ะ

ขอบคุณที่มาจาก

http://news.livedoor.com/article/detail/16360099/

http://tetsudo-shimbun.com/headline/entry-1718.html

 

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด