รีวิวที่พัก JR Inn Sapporo

Posted by :

สวัสดีค่ะ^^ เพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักราคาประหยัด เดินทางง่าย อยู่ใกล้ JR Sapporo แบบเดินไปได้ไม่กี่นาทีถึงอยู่รึเปล่าคะ ถ้าใช่รีวิวนี้เราจะพาไปพบกับโรงแรม JR Inn Sapporo กันค่ะ

ข้อดีของการพักแถว JR Sapporo คือ เดินทางไปเมืองต่างๆ หรือสนามบินง่ายมาก รถส่วนใหญ่จะต้องมาขึ้นลงที่สถานีนี้ สะดวกมาก

การเดินทาง: มาที่สถานี JR Sapporo แล้วเดินผ่านทะลุ Paseo West ไป ข้ามถนนเดินต่อไปอีกนิดเดียวก็ถึงแล้ว เปิดให้ google map นำทางไป เดินไปโรงแรมง่ายมาก ไม่มีทางหลง

ราคา: เราไปพักตอนเดือนกรกฎาคม ซึ่งในวันที่ไปพักเป็นวันที่โรงแรมต่างๆ ราคาแพงกว่าปกติ เราจองห้องนี้มาได้ในราคา 3,800 บาท รวมอาหารเช้า ทำเลดีและถูกสุดเท่าที่หาได้ตอนนั้นแล้ว

ตรงข้ามโรงแรมมี Family Mart ใกล้มากและสะดวกมาก หิวเมื่อไหร่ก็แค่ข้ามถนนไปก็ซื้อได้แล้ว

ตามเข้ามาดูภายในโรงแรมกันบ้าง มาถึงตรงที่เช็คอินก็จะเจอกับพนักงานใจดี เฟรนด์ลี่สุดๆ ให้บริการดี ถ้ามาถึงก่อนเวลาที่โรงแรมให้เช็คอิน เราก็สามารถฝากกระเป๋าไว้ก่อนแล้วออกไปเที่ยวได้เลย และตอนกลางคืนที่เค้าเตอร์นี้จะมี cleansing โฟมล้างหน้า และครีมต่างๆ ของ dhc แบบซองให้เราหยิบไปใช้บนห้องได้

ห้องของโรงแรมนี้มีทั้งแบบห้องสูบบุหรี่ได้และห้องที่ห้ามสูบบุหรี่ คำแนะนำ!!! ถ้าเราไม่สูบเลือกห้องแบบห้ามสูบไปเลย อย่าเห็นแก่ราคาที่ถูกกว่านิดหน่อย เพราะกลิ่นบุหรี่เหม็นมาก แต่ในห้องก็มีสเปรย์ ไว้ฉีดดับกลิ่นบุหรี่ให้นะ

เข้ามาดูในห้องกันดีกว่า ภายในห้องก็แคบมากตามสไตล์ ถ้าเอากระเป๋าเดินทางมา ก็แทบจะไม่มีที่วางเลยแหละ ห้องสะอาด โมเดิร์นดูใหม่ดี ส่วนห้องน้ำก็ตามสไตล์ญี่ปุ่นถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ได้เล็กจนเกินไป มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ครบถ้วน มีไดร์เป่าผมให้ ไม่มีน้ำดื่มให้ก็เหมือนโรงแรมอื่นๆ ทั่วไปในญี่ปุ่น โดยรวมเราถือว่าดีนะ เมื่อเทียบกับราคา

มาดูที่อาหารเช้ากันบ้าง ที่พักที่นี่มีอาหารเช้าให้ด้วยนะ อาหารเช้า ไม่ได้มีเป็นข้าวจริงจังนะ จะเน้นเป็นพวกกินรองท้องมากกว่า จะเป็นของพวกขนมปัง ซุป นม โยเกิร์ต ไข่ต้ม พุดดิ้ง ให้เรากินรองท้องก่อนออกเดินทาง ทั้งหมดนี้เป็นแบบบุเฟ่เราจะกินเท่าไหร่ก็ได้

สำหรับเรา เราว่าโรงแรม JR Inn ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่เน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางไปเที่ยวเมืองอื่นนอก sapporo และต้องการที่พักราคาประหยัด มีที่พักไว้แค่นอน ไม่สนใจความหรูหรา ความกว้างของที่พัก โรงแรมนี้ถือว่าโอเคตามความต้องการเลย

สำหรับรีวิวหน้าเราจะพาไปพักที่ไหนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด