ประมวลบรรยากาศสุดประทับใจ งาน JGB Birthday Party ประจำเดือนพฤษภาคม

Posted by :

เรียกได้ว่าสนุกสนานประทับใจกันถ้วนหน้าที่เดียวจ้า สำหรับ JGB Birthday Party งานปาร์ตี้วันเกิดสุด Exclusive ที่ทาง JGB จัดขึ้นเพื่อตอบแทนการสนับสนุนจากเพื่อนๆ สมาชิกชาว JGB มาโดยตลอดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ก็ได้จัดขึ้นที่ร้าน Iwane goes natures คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 23 และพิเศษสุดๆ เลยก็คืองานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสายการบิน Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้ มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า เที่ยวบินตรงไม่ต้องต่อเครื่อง แก่ผู้โชคดีภายในงานด้วย

_DSC8280 _DSC8389

สำหรับเพื่อนๆ ชาว JGB ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ก็มีด้วยกันถึง 20 ท่านด้วยกัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง พิธีกรในครั้งนี้ดำเนินโดยคุณ Misasaki เน็ตไอดอลผู้โด่งดังและคุณเดียร์ ทีมงานจาก JGB กล่าวขอบคุณเหล่าสมาชิกที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

_DSC8290

เข้าสู่ช่วงทานมื้อเย็นกันจากทางร้าน Iwane goes natures ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 23 มีบรรยากาศสบายๆ นอกจากมีบริการกาแฟและของหวานเลิศรสแล้ว ก็ยังมีเสิร์ฟเมนูอาหารที่เรียกได้ว่ารสชาติเยี่ยมเลยทีเดียว โดยมื้อเย็นที่ทางร้าน Iwane goes natures เตรียมให้กับเหล่าผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ก็เรียกว่าจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Avocado salad, Korean Spicy Chicken, Belgium Wedge Potato, Caramari, Cabonara, Curry rice รสชาตินี่ต้องยกนิ้วให้เลย

_DSC8326 _DSC8324 _DSC8295

_DSC8377

เข้าสู่ช่วงพิธีการอวยพรวันเกิด โดยเหล่าสมาชิกก็ร่วมอวยพรวันเกิดให้กันและกัน เป็นภาพที่น่ารักมากเลยทีเดียว เพราะว่าทุกท่านต่างก็เกิดในเดือนพฤษภาคม จากนั้นทีมงานก็เซอร์ไพรซ์เค้กวันเกิดเป็นโอบังยากิจากร้าน Dadaya ที่เป็นขนมโอบังยากิต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เปิดให้บริการอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมร้องเพลง Happy Birthday ร่วมกัน

_DSC8355 _DSC8368 _DSC8376

_DSC8395

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย นั้นก็คือกิจกรรมบิงโกลุ้นรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จาก Thai AirAsia X เที่ยวบินตรงไม่ต้องต่อเครื่อง งานนี้ลุ้นกันจนแบบว่าหายใจกันแทบไม่ทันทีเดียว กาเบอร์ไปมือสั่นไป ฮ่าๆ

_DSC8425

คุณวิสา วิวัฒน์วรกุลชัย ผู้โชคดีได้รับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จำนวน 2 ที่นั่งจาก Thai AirAsia X

_DSC8428

ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปทุกคนกับ อิโตเอ็น ชาเขียวยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น 

_DSC8431

ทางร้าน Iwane goes natures เซอร์ไพรส์ปิดท้ายกับเมนู American Dark Brownies ให้กับทุกคน เต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

สำหรับเพื่อนๆ ที่เกิดในเดือนมิถุนายนก็เตรียมตัวกันไว้ให้ดีจ้า กับกิจกรรม JGB Birthday Party เดือนมิถุนายน สมาชิกท่านใดที่เกิดเดือนนี้แล้วลงทะเบียนวันเกิดไว้แล้วก็เตรียมลงทะเบียนกันได้เลยจ๊ะ

_DSC8448

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ Thai AirAsia X สปอนเซอร์ผู้ใจดีซึ่งสนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ กับบริการเที่ยวบินตรงไม่ต้องต่อเครื่องทุกวัน จากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น แถมมีบริการ “Sky Ticket” เปิดจำหน่ายบัตรรถบัสจากสนามบินคันไซเข้าตัวเมืองโอซาก้า บัตรสวนสนุก Universal Studios Japan และบัตรพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอซาก้า Kaiyukan ถึงบนเครื่องบิน ไม่ชาร์จราคาเพิ่ม เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ เลยล่ะ ^ ^ Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้

Basic RGB

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง