ประมวลบรรยากาศสุดประทับใจ งาน JGB Birthday Party ประจำเดือนพฤษภาคม

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ของญี่ปุ่นได้ทุกวันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เทศกาล สาระน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นต่างๆ เรารวบรวมไว้เพื่อคุณแล้ว

เรียกได้ว่าสนุกสนานประทับใจกันถ้วนหน้าที่เดียวจ้า สำหรับ JGB Birthday Party งานปาร์ตี้วันเกิดสุด Exclusive ที่ทาง JGB จัดขึ้นเพื่อตอบแทนการสนับสนุนจากเพื่อนๆ สมาชิกชาว JGB มาโดยตลอดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ก็ได้จัดขึ้นที่ร้าน Iwane goes natures คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 23 และพิเศษสุดๆ เลยก็คืองานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสายการบิน Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้ มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า เที่ยวบินตรงไม่ต้องต่อเครื่อง แก่ผู้โชคดีภายในงานด้วย

_DSC8280 _DSC8389

สำหรับเพื่อนๆ ชาว JGB ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ก็มีด้วยกันถึง 20 ท่านด้วยกัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง พิธีกรในครั้งนี้ดำเนินโดยคุณ Misasaki เน็ตไอดอลผู้โด่งดังและคุณเดียร์ ทีมงานจาก JGB กล่าวขอบคุณเหล่าสมาชิกที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

_DSC8290

เข้าสู่ช่วงทานมื้อเย็นกันจากทางร้าน Iwane goes natures ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 23 มีบรรยากาศสบายๆ นอกจากมีบริการกาแฟและของหวานเลิศรสแล้ว ก็ยังมีเสิร์ฟเมนูอาหารที่เรียกได้ว่ารสชาติเยี่ยมเลยทีเดียว โดยมื้อเย็นที่ทางร้าน Iwane goes natures เตรียมให้กับเหล่าผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ก็เรียกว่าจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Avocado salad, Korean Spicy Chicken, Belgium Wedge Potato, Caramari, Cabonara, Curry rice รสชาตินี่ต้องยกนิ้วให้เลย

_DSC8326 _DSC8324 _DSC8295

_DSC8377

เข้าสู่ช่วงพิธีการอวยพรวันเกิด โดยเหล่าสมาชิกก็ร่วมอวยพรวันเกิดให้กันและกัน เป็นภาพที่น่ารักมากเลยทีเดียว เพราะว่าทุกท่านต่างก็เกิดในเดือนพฤษภาคม จากนั้นทีมงานก็เซอร์ไพรซ์เค้กวันเกิดเป็นโอบังยากิจากร้าน Dadaya ที่เป็นขนมโอบังยากิต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เปิดให้บริการอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมร้องเพลง Happy Birthday ร่วมกัน

_DSC8355 _DSC8368 _DSC8376

_DSC8395

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย นั้นก็คือกิจกรรมบิงโกลุ้นรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จาก Thai AirAsia X เที่ยวบินตรงไม่ต้องต่อเครื่อง งานนี้ลุ้นกันจนแบบว่าหายใจกันแทบไม่ทันทีเดียว กาเบอร์ไปมือสั่นไป ฮ่าๆ

_DSC8425

คุณวิสา วิวัฒน์วรกุลชัย ผู้โชคดีได้รับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จำนวน 2 ที่นั่งจาก Thai AirAsia X

_DSC8428

ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปทุกคนกับ อิโตเอ็น ชาเขียวยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น 

_DSC8431

ทางร้าน Iwane goes natures เซอร์ไพรส์ปิดท้ายกับเมนู American Dark Brownies ให้กับทุกคน เต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

สำหรับเพื่อนๆ ที่เกิดในเดือนมิถุนายนก็เตรียมตัวกันไว้ให้ดีจ้า กับกิจกรรม JGB Birthday Party เดือนมิถุนายน สมาชิกท่านใดที่เกิดเดือนนี้แล้วลงทะเบียนวันเกิดไว้แล้วก็เตรียมลงทะเบียนกันได้เลยจ๊ะ

_DSC8448

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ Thai AirAsia X สปอนเซอร์ผู้ใจดีซึ่งสนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ กับบริการเที่ยวบินตรงไม่ต้องต่อเครื่องทุกวัน จากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น แถมมีบริการ “Sky Ticket” เปิดจำหน่ายบัตรรถบัสจากสนามบินคันไซเข้าตัวเมืองโอซาก้า บัตรสวนสนุก Universal Studios Japan และบัตรพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอซาก้า Kaiyukan ถึงบนเครื่องบิน ไม่ชาร์จราคาเพิ่ม เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ เลยล่ะ ^ ^ Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้

Basic RGB

อ่านต่อ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง