ประมวลภาพประทับใจ งาน JGB Birthday Party ประจำเดือนมิถุนายน

Posted by :

สนุกสนานเต็มอิ่มเปื้อนรอยยิ้มกันไปอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว สำหรับงานวันเกิดสุดพิเศษ JGB Birthday Party ประจำเดือนมิถุนายน ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอบแทนเหล่าสมาชิก JGB ที่ให้การสนับสนุนพวกเรามาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งงานนี้ครั้งนี้เราก็ยังได้ผู้ใหญ่ใจดีสนับสนุนกันเช่นเคย กับ สายการบิน Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้ มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จำนวน 2 ที่นั่ง เที่ยวบินตรงไม่ต้องต่อเครื่อง แก่ผู้โชคดีภายในงานด้วย

_DSC8964 _DSC8846

ธีมของงานครั้งนี้ในครั้งนี้ได้แก่ธีมเทศกาลแห่งดวงดาว วันทานาบาตะ นั่นเอง อบอุ่นไปด้วยเหล่าสมาชิกที่มาร่วมงานกันถึง 20 ท่านด้วยกัน ซึ่งเราก็ให้ทุกท่านได้เขียนคำอธิษฐานลงบนกระดาษตามธรรมเนียมของวันทานาบาตะกันด้วย และพิธีกรในงานครั้งนี้ได้แก่คู่หูคู่ฮา คุณพลอยและคุณเดียร์ ที่มาสร้างความสนุกสนานและบอกเล่าเรื่องราวของวันทานาบาตะอีกด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกล่าวขอบคุณเหล่าสมาชิกที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอดจ้า

_DSC8907 _DSC8935 _DSC8908 _DSC8910

พูดคุยกันหอมปากหอมคอแล้ว ก็มาเข้าสู่ช่วงดินเนอร์กันเลยจ้า สำหรับงานในครั้งนี้ก็จัดขึ้นที่ร้าน Iwane goes natures คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 23 ที่ได้จัดเต็มเมนูสุดพิเศษแสนอร่อยมากมายให้เหล่าสมาชิกได้ทานกัน ไม่ว่าจะเป็น Shirmp french bread toast, Traveler’s salad และอื่นๆ รวมถึงจานหลักอย่าง Main dish is Pasta at cha kana เมนูพาสต้าที่คิดค้นขึ้นโดยทางร้าน เรียกได้ว่าจัดเต็มอิ่มเลยทีเดียวล่ะ

_DSC8959 _DSC8973 _DSC8981_DSC9008_DSC9007

เมื่อรับประทานเสร็จแล้วก็เข้าสู่ช่วงพิธีการ โดยเหล่าสมาชิกก็ร่วมอวยพรวันเกิดให้กันและกัน เป็นภาพที่ประทับใจมากเลยทีเดียว เพราะเราก็คือครอบครัว JGB เหมือนกันทุกคน และทุกคนก็ล้วนมีวันเกิดในเดือนมิถุนายนด้วยกันทั้งนั้น จากนั้นทีมงานก็ได้มอบเค้กวันเกิดแสนอร่อยให้กับทุกท่านพร้อมกับร่วมร้องเพลง Happy Birthday ซึ่งเค้กวันเกิดนั้นได้แก่ขนมโอบังยากิจากร้าน Dadaya ที่เรียกว่าเป็นโอบังยากิสูตรแท้ดั้งเดิมต้นตำรับญี่ปุ่นทั้งวิตถุดิบและส่วนผสม ซึ่งร้านนี้ก็ได้เปิดให้บริการอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดิน เป็นขวัญใจของผู้ที่ชอบทานขนมโอบังยากิเลยทีเดียว แถมยังเตรียมขยายความอร่อยส่งต่อให้กับชาวไทยทุกๆ คน เปิดสาขาที่เซ็นทรัลเวสต์เกตและเซ็นทรัลพระราม 9

_DSC9028

_DSC9082

เสร็จสิ้นการอวยพรกันเป็นที่เรียบร้อย ก็เข้าสู่ช่วงเวลาที่ทุกๆ รอคอยกันอย่างตื่นเต้นมาตั้งแต่ตอนเริ่มงาน ฮ่าๆ นั่นก็คือกิจกรรมบิงโกลุ้นรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) สนับสนุนโดยสายการบิน Thai AirAsia X เรียกว่างานนี้ลุ้นกันตัวเกร็ง กาตัวเลขกันจนกระดาษบิงโกแทบทะลุกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ ซึ่งผู้โชคดีได้แก่ คุณรุ่งทิวา มังกาละ ที่พกดวงมากับคุณน้องชายน่ารัก ได้รับตั๋วไปเที่ยวโอซาก้ากันฟินๆ เลยจ้า

_DSC8831 _DSC9058

จากนั้นทางทีมงานก็ได้มอบของขวัญพิเศษแทนความห่วงใยต่อผู้ร่วมงานทุกท่าน ได้ Okinawa Genbei รองเท้าเดินชายหาดแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานใส่สบาย และยังมีสีสันที่สวยงามอีกด้วย ช่วงนี้ฝนตกบ่อยยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ และทางร้าน Iwane goes natures ก็ได้มอบเมนูสุดพิเศษเป็นรวมมิตรของหวานที่มี Dark Chocolate brownie เมนูซิกเนเจอร์ตัวเด็ดจากทางร้านด้วย

สำหรับเพื่อนๆ ที่เกิดในเดือนกรกฎาคมนี้ก็เตรียมตัวกันให้ดีเลยจ้า กับกิจกรรม JGB Birthday Party เดือนกรกฎาคม สมาชิกท่านใดที่เกิดเดือนนี้แล้วลงทะเบียนวันเกิดไว้แล้วก็เตรียมรับการ์ดวันเกิดและลงทะเบียนกันได้เลยจ๊ะ

_DSC9095

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณสายการบิน Thai AirAsia X สปอนเซอร์ผู้ใจดีซึ่งสนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ กับบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทุกวัน พร้อมบริการพิเศษอย่าง “Sky Ticket” ที่อำนวยความสะดวกโดยการให้บริการบัตรโดยสารด่วนพิเศษ Keisei, Airport Bus จากสนามบินคันไซยิงตรงถึงตัวเมืองโอซาก้า แถมยังมีบัตรเข้าชมสวนนํ้าไคยูคังและบัตรสวนสนุก Universal Studios Japan อีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ไม่มีชาร์จราคาเพิ่ม ไม่ต้องต่อคิวซื้อที่อื่นให้เมื่อย แจ่มจริงๆ เลยล่ะ ^ ^ Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง