บุก J-World Tokyo สีสันโลกแห่งการ์ตูนญี่ปุ่น สำหรับคนรักอนิเมะ

 • Posted by :
  JGBTHAI
  JGBTHAI

  นินจาคาถา นารูโตะ วันพีซ ดราก้อนบอล และอื่นๆ อีกมากมาย ใครรู้ตัวว่าเป็นแฟนคลับอนิเมะเหล่านี้ล่ะก็ขอให้ขยับเท้าก้าวเข้ามาในดินแดนที่แสนสนุกสุดเหวี่ยง กับ J-World Tokyo ธีมปาร์คสุดฟินสำหรับแฟนๆ อเมิเนะกันได้เลย!!

  J-World Tokyo ตั้งอยู่ในตึก Sunshine City ในย่าน Ikebukuro เป็นสวนสนุกในร่มที่สร้างขึ้นในธีมอนิเมชั่น นำทีมโดย นารูโตะ, โกคู และเจ้าลูฟี่ หมวกฟาง~ ภายในแบ่งออกเป็นโซนๆ ตกแต่งด้วยธีมที่แตกต่างกันไปตามอนิเมะแต่ละเรื่อง มีส่วนไหนให้เข้าชมบ้าง ดูจากแผนที่กันก่อนได้เลย

  เราจะทยอยๆ พาไปชมกันในแต่ละส่วนนะคะ เริ่มจาก…

  CENTER CORE

  เดินผ่านประตูเข้ามาปุ๊บจะเจอกับโซนนี้ก่อนเลย Center Core มีไว้ให้แฟนๆ ได้พบปะตัวละครจากอนิเมะเรื่องโปรดก่อนเข้าไปยังโซนหลักด้านใน เพียงแค่แตะเลือกคาร์แร็คเตอร์ที่เราอยากเจอบนจอสัมผัสเท่านั้น พวกเขาก็จะออกมาปรากฏตัวบนจอใหญ่พร้อมต้อนรับเราทันที~

   

  ONE PIECE AREA

  วันพีซ ยังคงเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งในรูปแบบของมังงะและอนิเมชั่น ครอบครองพื้นที่ใหญ่ที่สุดในธีมปาร์คแห่งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากจะได้เห็นเรือและปืนใหญ่แบบในเรื่องแล้ว ยังมีโซนสนุกๆ อีกเพียบ

  ไม่ว่าจะเป็นม้าหมุนสำหรับเด็กๆ ที่ทำเป็นรูป Shiro Mokuba ยานพาหนะสุดเท่ห์ของนามิ

  Chopper Quest โซนเกมส์สนุกๆ ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ทำภารกิจสุดท้าทายในการร่วมผจญภัยตามหาลูฟี่

  Soldier Dock เรือโจรสลัดสำหรับครอบครัวที่จะพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งวันพีซ

  รวมถึงหากท้องร้องระหว่างกำลังสนุกกันขึ้นมาก็มี Cafe Mademoiselle คาเฟ่ในธีมวันพีซไว้คอยต้อนรับนักเดินทางผู้หิวโหยด้วยเมนูแสนอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมช็อปเปอร์ สเต็ก หรือว่าแกงกะหรี่ร้อนๆ

  ป.ล. ถ้าเป็นแฟน One Piece ขนานแท้ แต่ยังสนุกไม่จุใจล่ะก็ขอแนะนำธีมปาร์ควันพีซโดยเฉพาะ ที่นี่เลย >> http://www.jgbthai.com/tokyo-one-piece-tower/

   

  DRAGON BALL AREA

  ถ้าเห็นเชนรอนมารอต้อนรับด้านหน้าก็แสดงว่าถึงโซนของดราก้อนบอล อนิเมะยอดฮิต ขวัญใจในวัยเด็กอีกหนึ่งเรื่องแล้ว

  ในโซนนี้มีจุดให้ถ่ายรูปมากมาย มีเจ้าเมฆนิมบัสให้ทดลองขี่ด้วย

  กาชาปองดราก้อนบอลสำหรับเป็นของที่ระลึกก็มีเหมือนกัน

  รวมถึงมีห้องที่จำลองบรรยากาศภายใน Capsule Corp. ได้เหมือนจริงมากๆ ด้วย

  แต่ถ้าอยากร่วมสนุก ปล่อยพลังกันแบบในเรื่องล่ะก็ต้องมาที่โซน Kamehameha ที่ๆ จะได้เรียนรู้เทคนิคในการปล่อยพลังเต่าและร่วมต่อสู้เคียงข้างโกคู!

   

  NARUTO AREA

  โซนนารูโตะใน J-World ไม่ใหญ่มาก และมีจุดที่น่าสนใจเพียงไม่กี่จุดเท่านั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Ninkai Taisen Emaki ภารกิจนินทาที่จะให้เราต่อสู้กับนินจาอื่นๆ พร้อมไขปริศนา

   

  J-CARNIVAL

  โซนตู้เกมส์ต่างๆ ที่รวมความสนุกเอาไว้มากมาย เครื่องเล่นทุกชนิดล้วนมาในธีมอนิเมะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Prince of Tennis, Gintama หรืออื่นๆ

  นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับเกมส์แล้ว ยังมาแวะถ่ายรูปกับตู้พูริคุระและตัวละครจากการ์ตูนเรื่องโปรดเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ด้วย~

   

  J-WORLD KITCHEN

  หิวกันแล้วใช่ม๊ายยย ถ้าอยากเติมพลังก็สามารถแวะไปอิ่มหนำสำราญกับศูนย์อาหาร J-World Kitchen ได้เลย มีให้เลือกตั้งไก่ทอดธีม Dragon Ball Z ไปจนถึงซีฟู้ดพาสต้าจากเรื่อง Bleach

   

  J-WORLD STORE

  อิ่มแล้วก็มาเดินเล่นในโซนจำหน่ายของที่ระลึกข้างๆ กันได้ ที่ J-World Store มีสินค้าจากอนิเมะเรื่องโปรดของคุณแทบจะทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสวยๆ เข็มกลัด หรือว่าสติ๊กเกอร์เจ๋งๆ

  ถ้าเป็นแฟนพันธุ์แท้อนิเมะญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ที่ J-World แห่งนี้ก็เป็นธีมปาร์คอีกแห่งหนึ่งในโตเกียวที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ชวนครอบครัวมาสนุกด้วยกัน รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน 〔´∇`〕

  ค่าเข้าชม :
  Admission Ticket
  – ผู้ใหญ่ 800 เยน
  – เด็ก 600 เยน
  Unlimited Attractions Pass
  – ผู้ใหญ่ 2,600 เยน
  – เด็ก 2,400 เยน

  บัตรประเภท Admission Ticket เป็นบัตรเข้าชมเพียงอย่างเดียว หากต้องการร่วมสนุกในโซนต่างๆ ต้องชำระค่าเข้าเพิ่ม ส่วนบัตรประเภท Unlimited Attractions Pass สามารถใช้ได้กับทุกโซน ทุกเครื่องเล่น ไม่จำกัด

  ที่อยู่ : Sunshine City World Import Mart Building 3F, 3-1-3 Higashiikebukuro, Toshima Ward, Tokyo
  การเดินทาง : เดินประมาณ 8 นาทีจากสถานี Ikebukuro
  เวลาทำการ : 10.00 – 22.00 น.
  เว็บไซต์ : http://www.namco.co.jp/tp/j-world/en/

   

  ข้อมูลและภาพจาก
  https://fastjapan.com/

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง