เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในบรรยากาศสุดโรแมนติก ในธีม “Blue Grotto” ที่จังหวัดฟุคุโอกะ

Posted by :

ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นอากาศกำลังดี เหมาะแก่การไปชมไฟประดับมาก ๆ เลย และที่ญี่ปุ่นนั้นเขาก็มีที่ชมไฟประดับหลายที่เลยที่เหมาะแก่การไปดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนสุดโรแมนติกกับแฟน หรือกับครอบครัวก็ได้ >< รับรองว่าต้องฟินแน่นอน มาเข้าเรื่องกันเลยค่ะ วันนี้เราจะแนะนำสถานที่ชมแสงไฟ Illumination แสนงดงามไปกับแสงไฟประดับสีฟ้ามีทั้งน้ำตกไปประดับจากสะพานนางาสุ จำลองบรรยากาศเหมือนกับอยู่ในถ้ำสีฟ้า “Blue Grotto Fukuoka” ตามธีมของงานนั่นเอง และเป็นครั้งแรกด้วยที่เขามาจัดที่ฟุคุโอกะ งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 6 ตุลาคม 2019 ไปดูกันเลยว่าจะสวยงามน่าไปขนาดไหน

เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในบรรยากาศสุดโรแมนติก ในธีม “Blue Grotto” ที่จังหวัดฟุคุโอกะ

งาน “Blue Grotto” ชมไฟประดับ Illumination เพลิดเพลินไปกับ “โลกแห่งความฝันสีฟ้า” จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2014 ที่นากาเมกุโระ โตเกียว ปี 2016 เปลี่ยนไปจัดที่ชิบูยะ ส่วนในปี 2018 จัดขึ้นที่งานกิจกรรมท้องถิ่นซัปโปโร โอซาก้า

และในปี 2019 นี้ได้มาจัดที่เกาะคิวชูเป็นครั้งแรก งาน “Blue Grotto Fukuoka” หรือที่รู้จักกันดีในฐานะแหล่งช้อปปิ้งของคิวชูนั่นเอง

ในงานคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือแสนโรแมนติก พร้อมชมน้ำตกสีฟ้าที่ไหลลงมาตามแนวสะพานนางาสุและสามารถนั่งเรือชมบรรยากาศยามค่ำคืนและสถานที่ที่มีชื่อเสียงจากสะพานฟุคุฮาคุเดะไอ ไปจนถึง Canal City Hakata และบนเรือนั้นคุณจะยังสามารถลิ้มรสพาสต้าจากนิสชิน (Nissin) อีกด้วย

นอกจากนี้บริเวณรอบ ๆ สะพาน ยังประดับไฟ Illumination ตลอดสองฝั่ง ทำให้ราวกับอยู่ในโลกแห่งความฝันเลยทีเดียว 

 

[รายละเอียดเพิ่มเติม]

 “Blue Grotto Fukuoka”

ระยะเวลาจัดงาน : ตั้งแต่วันทีี่ 16 กันยายน – 6 ตุลาคม 2019

ช่วงเวลาเปิดไฟ : 18:3022:00 น. *ช่วงเวลาเปิดไฟอาจมีการเปลี่ยนแปลง

สถานที่จัด : สะพานนางาสุ เมืองฟุคุโอกะ จังหวัดฟุคุโอกะ

วิธีเดินทาง : เดินจากสถานีรถไฟใต้ดิน Nakasu Kawabata 6 นาที หรือเดินจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Tenjin Minami 7 นาที

แผนที่

 

ที่มา : https://www.fashion-press.net/news/53453

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด