ไม่ร้องไห้นะ ญี่ปุ่นผุดบริการเช่าหนุ่มหล่อคอยซับนํ้าตาตอนร้องไห้

Posted by :

เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนแหละ ที่อยากจะมีโมเม้นท์ที่มีหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวหน้าตาใสดึ๋งมาคอยเช็ดนํ้าตาให้เราเวลาที่เรามีเรื่องเศร้าโศกเสียใจ แต่ประเด็นคือไม่ใช่สาวๆ ทุกคนจะสามารถหาหนุ่มหล่อมาเคียงข้างกายได้ (แหม เดี๋ยวนี้ผู้ชายหล่อๆ หายากนะเทอว) แต่ไม่มีอะไรที่คนญี่ปุ่นทำไม่ได้หรอก ก่อนหน้านี้ยังมีบริการเช่าหนุ่มสาวไปเดทด้วยเลย ซึ่งล่าสุดก็มีธุรกิจไอเดียแปลกโผล่มาอีกหนึ่งตัวแล้ว กับการให้บริการเช็ดนํ้าตาโดยหนุ่มหล่อ อะเจ๊ยยยย

งานนี้ก็ต้องซูฮกให้เจ้าของไอเดียนี้จริงๆ สำหรับบริษัท Ikemeso (มาจากคำว่า Ikemen – หนุ่มหล่อ ผสมกับคำว่า mesomeso – ร้องไห้) ที่ให้บริการเช่นชายหนุ่มหน้าตาดีไปช่วยซับนํ้าตาให้ ซึ่งขั้นตอนการให้บริการก็คือให้คุณลูกค้าเลือกหนุ่มที่ถูกใจ จากนั้นพ่อหนุ่มที่ถูกเลือกก็จะมุ่งตรงไปที่ออฟฟิศของคุณทันที จากนั้นก็จะมีการเปิดวิดิโอดูด้วยกัน ซึ่งเป็นวิดีโอที่กระตุ้นให้ชวนนํ้าตาแตก (เป็นวิดีโออะไรอันนี้ไม่อาจทราบได้ แต่น่าจะออกแบบมาให้มีผลกับความรู้สึกล่ะ) พอนํ้าตาไหลปุ๊ป พ่อหนุ่มหล่อก็จะมาซับนํ้าตาให้ จากนั้นก็………จ๊บแหล่ว แค่นี้เอง ฮ่าๆๆ สนนราคาค่าบริการก็อยู่ที่ 7,900 เยน ตกประมาณ 2,400 บาท แอบแพงนะเนี้ยะ เพราะแค่มาเช็ดนํ้าตาให้เท่านั้นเอง แต่บางคนก็อาจจะรู้สึกว่าคุ้มก็ได้นะ อิอิ

l_ah_ike1

l_ah_ike2

l_ah_ike3

l_ah_ike4

l_ah_ike5

l_ah_ike6

โฉมหน้าเหล่าหนุ่มๆ ที่มีให้เลือกหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนวน้องชาย, แนวหนุ่มใหญ่, หนุ่มแบดบอย, หนุ่มหน้าหวาน, หนุ่มเรียบร้อย เอาให้ครบกันไปเลย

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://nlab.itmedia.co.jp/

http://ikemeso-office.com/

http://en.rocketnews24.com/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง