ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า “Suica Penguin Cake” กันเถอะ

Posted by :

ใกล้จะสิ้นปีแล้ว ก็จะถึงช่วงเวลาแห่งความสุข นั่นก็คือ วันคริสต์มาสที่ทุกคนจะได้ไปเฉลิมฉลองกับครอบครัว เพื่อนพ้อง หรือหวานใจ ในโอกาสสุดพิเศษอย่างนี้ก็น่าจะมีเค้กน่ารัก ๆ สักก้อนไว้ทานกัน ทาง Hotel Metropolitan Tokyo Ikebukuro ได้มีแพลนวางจำหน่ายเค้กเจ้า Suica Penguin ให้เพื่อน ๆ ได้ซื้อไปทานให้อร่อยกับช่วงเวลาดี ๆ เช่นนี้ ของหวานกับบรรยากาศดี ๆ มันเข้ากันมากเลยล่ะ ไปดูกันเลยว่าหน้าตาเค้กจะน่าเอ็นดูและน่าทานขนาดไหน 


?? Suica Penguin Christmas Cake 

ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า "Suica Penguin Cake" กันเถอะ
(Price 5,400 ¥ / Early Reservation 4,860 ¥)

เค้กคริสต์มาสเพนกวินของเจ้า Suica เนี่ยมันช่างน่ารักสะดุดตาเสียจริง ความดึงดูดของเค้กที่เคลือบด้วยช็อกโกแลตแบบ Holy Night ด้านในเป็นรสชาติของครีมมะม่วงเสาวรส  มูสช็อกโกแลตนม และมูสมาสคาร์โปเน่ ส่วนหน้าเค้กได้ถูกแต่งด้วยผลไม้และดีเทลเกล็ดน้ำแข็งมันยั่วยวนใจมาก ๆ เลย

?? Suica Penguin Party Cake (5 pcs Per day)

ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า "Suica Penguin Cake" กันเถอะ
(Price 10,000 ¥ / Early Reservation 9,000 ¥)

การออกแบบที่น่ารักแบ๊ว ๆ สไตล์เจ้า Suica ที่เหมือนกับกล่องของขวัญ ความเซอร์ไพรส์อยู่ที่สตรอว์เบอร์รี่รสหวานฉ่ำที่ถูกเคลือบด้วยครีมช็อกโกแลตและเค้กเนื้อช็อกโกแลต เป็นความลงตัวอย่างดีของ Suica Penguin Party Cake ทานได้อร่อยทั้งครอบครัวเลยล่ะ  

สำหรับเจ้าเค้ก Suica Penguin เนี่ยหน้าตามันยั่วยวนน่ากินมากเลย แต่นอกจากเค้กเจ้าเพนกวินแล้ว ก็ยังมีเค้กรายการอื่นอีกนะ การรังสรรค์ที่ออกมาเนี่ยเหมือนได้รับของขวัญจากซานต้าเลยล่ะ

?? Ryuban Rouge (10 pcs Per day)

ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า "Suica Penguin Cake" กันเถอะ
(Price 8,000 ¥ / Early Reservation 7,200 ¥)

เค้กที่ถูกดีไซน์ออกมาได้เหมือนกับของขวัญชิ้นพิเศษถึง 2 ชั้นนี้ ได้ถูกเคลือบด้วยครีมสีขาวแสนละมุน ด้านในมีเนื้อผลไม้อย่างเมล่อน และสตรอว์เบอร์รี่ เป็นการทำให้เค้กชิ้นนี้มีความสดชื่นซ่อนอยู่

?? Champ De Phrase

ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า "Suica Penguin Cake" กันเถอะ
(Price 4,500 ¥ / Early Reservation 4,050 ¥)

เค้กหน้าบลูเบอร์รี่และสตรอว์เบอร์รี่ที่ถูกกอดละมุน ๆ ด้วยครีมนี่เป็นอะไรที่น่าจะฟินมาก ๆ เลยถ้าได้ลองสักคำ ด้านในจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ 2 ชั้น สลับกับแป้งเค้กเนื้อนุ่ม ๆ ด้วยนะ

?? Bush De Fleurs 

ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า "Suica Penguin Cake" กันเถอะ
(Price 3,800 ¥ / Early Reservation 3,240 ¥)

ความยั่วยวนด้วยมูสช็อกโกแลตของเจ้าเค้กชิ้นนี้ มีความกลมกล่อมของการแบ่งชั้นความอร่อยด้วยรสชาติของบิสกิตอัลมอนด์ บิสกิตช็อกโกแลต เจลลี่ส้ม และเนื้อส้ม

?? Pale Noel 

ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า "Suica Penguin Cake" กันเถอะ
(Price 4,200 ¥ / Early Reservation 3,780 ¥)

เจ้าเค้กหุ่นซานต้านี่มันน่าทานจริงเชียว สำหรับ Pale Noel เป็นเค้กที่เต็มไปด้วยความอร่อยของผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ หรือครีมเลม่อน เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบทานเค้กผลไม้สุด ๆ 

??  Petit Phrase 

ฉลองคริสต์มาสไปกับเจ้า "Suica Penguin Cake" กันเถอะ
(Price 3,600 ¥ / Early Reservation 3,420 ¥)

เค้กชิ้นนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบสตรอว์เบอร์รี่สุดหอมหวาน เพราะลิ้มรสความฉ่ำด้วยผลสตรอว์เบอร์รี่ถึง 2 ชั้นเลยทีเดียวเชียว ไหนจะความนุ่มละลายของครีมขาว ๆ ที่โรยด้วยผงไอซิ่งเหมือนราวกับอยู่ทามกลางหิมะในวันคริสต์มาสเลย 

หู้วววว การครีเอทของเค้กแต่ละชิ้นเนี่ย ได้พิถีพิถันทำอย่างละเอียด ทั้งดีเทลการตกแต่ง รวมถึงรสชาติ เพื่อที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง สำหรับวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้…ไปเที่ยวหรือฉลองที่ไหนกับคนพิเศษในช่วงเวลาพิเศษกันก็แฮปปี้มาก ๆ น้าาาา

**รายละเอียด**
Hotel Metropolitan Tokyo Ikebukuro Christmas Cake 2019
ระยะเวลาการสั่งจอง : วันที่ 1 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2019
** สั่งจองล่วงหน้าในราคาพิเศษก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2019
ระยะเวลาการจัดจำหน่าย : 21 – 25 ธันวาคม 2019
เวลาทำการ : 12:00 – 20:00 น.
สถานที่ : Cross Dine Cake Shop
ที่อยู่ : Hotel Metropolitan Tokyo Ikebukuro 1-6-1 Nishiikebukuro, Toshima City, Tokyo
แผนที่ : 

ที่มา : www.fashion-press.net , www.jiji.com

Comment here