เอาใจเหล่ามักเกิ้ลกับอีเว้นท์ประจำปี “Hogwarts Magical Night” ที่ USJ!

Posted by :

ประกาศข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของแฮรี่พ็อตเตอร์ หากใครมีแพลนที่จะไปญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวแบบนี้จะพลาดไม่ได้กับอีเว้นท์นี้ ที่ทาง Universal Studios Japan (USJ ) ที่จะจัดขึ้นเฉพาะช่วงหน้าหนาวเท่านั้นกับงานที่มีชื่อว่า “Hogwarts Magical Night – Winter Magic “ ที่บริเวณ The Wizarding World of Harry Potter (โลกมหัศจรรย์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ) โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2019 เป็นต้นไป

ภายในงานจะมีทั้งการแสดงแสง สี เสียงสุดตระการตา ที่คงคอนเซ็ปของโลกแห่งเวทมนต์เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ความสนุกสนานและบรรยากาศที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกของโรงเรียนฮอกวอตส์แห่งนี้กันเลยทีเดียว เตรียมไม้กายสิทธิ์ของคุณให้พร้อมแล้วไปสนุกกันเลย

การแสดงบริเวณปราสาทเฉลิมฉลองค่ำคืนศักดิ์สิทธิ์

Hogwarts Magical Night -Winter Magic

“Wizarding World of Harry Potter” ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศแม้จะครบรอบห้าปีในปี 2019 แล้วก็ตาม ภายในงานจะมีอีเว้นท์ประจำปี คือ Hogwarts Magical Night-Winter Magic ที่จะแสดงเรื่องราวความลับผู้ก่อตั้งหอพักเวทมนต์ทั้ง 4 ที่เกิดขึ้นในคืนศักดิ์สิทธิ์ที่ปราสาท Hogwarts 

คาถาจุดไฟที่ทำให้มีแสงสว่างเจิดจ้าในตอนท้ายของการแสดง หรือคาถา “Lumos maxima”(คาถาจุดไฟจากไม้กายสิทธิ์เพื่อให้เกิดแสงสว่างขนาดใหญ่ แฮร์รี่เคยใช้ในห้องนอนตนเองที่บ้านเดอร์สลีย์เพื่อแอบอ่านหนังสือเวทมนต์) ซึ่งทำให้ปราสาทฮอกวอทแห่งนี้ถูกล้อมรอบไปด้วยแสงสว่างจากทุกทิศทุกทาง มาสัมผัสกับความตื่นเต้นของฤดูหนาวที่โลกเวทมนตร์ที่ Wizarding World of Harry Potter กันเถอะ !


<Story>
เทศกาลคริสมาสใกล้จะมาเยือนที่โรงเรียนเวทมนต์ฮอกวอตส์แห่งนี้ ดูเหมือนว่าบรรยากาศภายในโรงเรียนจะเงียบกว่าปกติ เป็นเพราะว่านักเรียนส่วนใหญ่ออกจากจากโรงเรียนเพื่อใช้วันหยุดคริสต์มาสกับครอบครัว  แต่ในขณะเดียวกันก็มีนักเรียน 4 คนมาที่หน้าปราสาทฮอกวอตส์ ในฐานะนักเรียนของหอพัก Haffle Puff, Griffin Doll, Raven Claw และ Slytherin หอพักของพวกเขาพร้อมที่จะเฉลิมฉลองการเฉลิมฉลองคืนอันศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่งใหญ่ถือตะเกียง และโบกสะบัดไม้กายาสิทธิ์ร่ายเวทย์มนต์
หิมะสีขาวบริสุทธิ์,ความสนุกสนาน,ตุ๊กตาหิมะของหอพักทั้ง 4, ความงดงามตระการตาของเทศกาลคริสมาสต์ที่ปราสาทฮอกวอตที่ยิ่งใหญ่ อีกหนึ่งฉากคริสมาสต์ในโลกเวทมนตร์ ร่วมรับชมสิ่งที่จะปรากฏขึ้นเมื่อพวกเขากวัดแกว่งไม้กายสิทธิ์เพื่อที่จะใช้เวทมนตร์ “มาสนุกกับคริสต์มาสกันเถอะ!” 


กำหนดการ
“Hogwarts Magical Night -Winter Magic”
ระยะเวลาการจัดงาน : 8 พฤศจิกายน 2019 – 13 มกราคม  2020
สถานที่จัดงาน :หน้าปราสาทฮอกวอตส์
เวลาในการแสดง:  ประมาณ 10 นาที
* เวลาเริ่มต้นและจำนวนครั้งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัน

หมู่บ้านฮอกส์มีดที่ตกแต่งวันคริสมาสด้วยต้นไม้ที่ประดับไฟสว่างไสว

Christmas tree in Hogsmeade village

ภายในหมู่บ้านฮอกส์มีดในฤดูหนาว(หมู่บ้านฮอกส์มีดที่นักเรียนฮอกวอตส์มักจะไปสังสรรค์ในช่วงวันหยุด)มีทั้งพวงหรีดจากขนมเวทมนต์ และของตกแต่งอุปกรณ์เวทมนต์ต่าง ๆ  ตระการตากับแสงไฟที่สว่างไสวด้วยเวทมนต์ของแขกที่มาร่วมงาน ห้ามพลาด! ต้นไม้คริสมาสในหมู่บ้านฮอกมีดส์ มาแปลงโฉมตัวคุณให้เข้ากับกับบรรยากาศสุดพิเศษที่จะจัดเฉพาะในฤดูกาลนี้เท่านั้นกันเถอะ !

หมู่บ้านฮอกมีดส์ที่ถูกตกแต่งด้วยของประดับตกแต่งวันคริสต์มาส

“Hot butter beer”เมนูอาหารที่มีเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น

Hot butter beer

นอกจากนี้ในหมู่บ้าฮอกมีดส์ยังมีเมนูอาหารที่ไม่เหมือนใคร ที่จะวางขายแค่ช่วงฤดูหนาวเท่านั้น อย่างเมนู “Hot butter beer” ที่จะให้ความอบอุ่นกับร่างกายของคุณ  คุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูเฉพาะฤดูหนาวสำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสได้อย่างเต็มที่

Frog Choir การแสดงประสานเสียงอันไพเราะ

Christmas version of “Frog Choir”

Frog Choir ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพลงที่ไพเราะ ที่แสดงโดย นักเรียนจากหอพักทั้ง 4 คนและกบ 4 ตัวของโรงเรียนเวทย์มนตร์ฮอกวอตส์ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับคริสต์มาสเท่านั้น

กำหนดการ
“Holiday Frog Choir”
ระยะเวลาการจัดงาน : 8 พฤศจิกายน 2019 – 13 มกราคม  2020
สถานที่จัดงาน :ลานการแสดง(Performance stage)

ที่มา : https://www.fashion-press.net/news/53898

 

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด