HINAYA

 • Posted by : JGBTHAI

  HINAYA ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นเมนูที่ปรุงจากไก่ ไม่ว่าจะเป็นน่องไก่ ปีกไก่ สะโพกไก่ ที่ผ่านการปรุงด้วยสูตรพิเศษสูตรเดียวกับต้นตำรับจากจังหวัด คากาว่า ประเทศญี่ปุ่น ด้วยบรรยากาศสงบ อบอุ่น เหมาะมากสำหรับการมาทานอาหารกับครอบครัว หรือจะมาทานกับเพื่อนฝูงก็เพลินไม่แพ้กัน เพราะ ฮินายะ มีอาหารญี่ปุ่นสุดอร่อยไว้ต้อนรับทุกๆท่าน ไม่ว่าจะมาใช้บริการในโอกาสใด ร้านฮินายะก็สามารถต้อนรับทุกท่านด้วยอาหารรสชาติเยี่ยมได้เป็นอย่างดี

  ร้าน HINAYA ร้านอาหารสำหรับครอบครัวตกแต่งภายในร้านด้วยบรรยากาศเรียบง่าย สะอาดตา เหมาะมากกับการทานอาหารกับครอบครัว

  hinaya_02

  โดดเด่นกันตั้งแต่หน้าร้าน ที่ตกแต่งได้สวยงามดูสะดุดตา สีสันสดใสเลยทีเดียว

  hinaya_03

  ภายในร้านมีโต๊ะโคทัตสึ (โต๊ะหย่อนขาแบบญี่ปุ่น) ให้ได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนกับนั่งทานอาหารอยู่ในบ้าน และสามารถจัดรับรองลูกค้าเป็นหมู่คณะได้ด้วย

  hinaya_04

  สำหรับท่านที่ชื่นชอบโต๊ะอาหารในสไตล์มาตรฐานก็มีให้บริการหลากหลายที่นั่ง สงบ สะอาดมากๆ

  hinaya_r01

  Tori Cheese Fried ไก่ชุบแป้งทอดครีมชีส 149 บาท

  เนื้อไก่ส่วนสะโพกนุ่มๆ หมักจนได้ที่ นำมาม้วนขึ้นเป็นลำขนาดพอดีๆแล้วสอดไส้ด้วยชีสสด และแอสพารากัส ชุบแป้งทอด ทานพร้อมกับซอสทงคัตสึ เมนูนี้กรอบนอกฉ่ำในได้อารมณ์จริงๆ เนื้อไก่ส่วนสะโพกนุ่มๆกับรสและกลิ่นของชีส มาปะทะกับความกรอบกรุบกร๊วบของเกล็ดขนมปังที่เอามาทอด อร่อยเพลินจริงๆครับ

  hinaya_r02

  Yubiki Yukke ไก่ดิบลวกทรงเครื่อง 129 บาท

  เนื้ออกไก่ไร้มันนำมาลวกกับน้ำร้อนพอให้สะดุ้งผิวนิดๆ จากนั้นนำมาแช่เย็นแล้วสไลด์เป็นชิ้นบางพอดีคำ จากนั้นคลุกกับมิโซโทคุจันและงา กลิ่นหอม รสชาติหวานเค็มกำลังดี ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวแม้แต่น้อย ใครที่ชอบทานซาชิมิผมขอแนะนำเมนูนี้ครับ

  hinaya_r03

  Salmon Avokado Salad สลัดแซลมอนอโวคาโด 219 บาท

  สลัดทีเด็ดอันเป็นที่ติดอกติดใจลูกค้าเป็นจำนวนมาก กับผักสดกรอบ อโวคาโด แซลมอนซาชิมิแล่บางๆกำลังกิน โรยหน้ามาด้วยไข่ปลาแซมอน (อิคุระ) ราดคลุกเคล้าด้วยซอสสูตรพิเศษของฮินายะ เท่านี้ก็สดชื่นเพลินลิ้นกันแล้วล่ะครับ

  hinaya_r04

  Udon Salad อุด้งสลัดรวมมิตร 179 บาท

  มาลองเปลี่ยนบรรยากาศการทานอุด้งกันซักนิดสำหรับผู้รักสุขภาพ กับอุด้งที่โปะหน้ามาด้วยสลัดผักสดกรอบนาๆชนิด และอร่อยต่อไปกับกุ้งขนาดพอดีคำ เนื้อไก่ ไข่ลวก ราดด้วยซอสงา หรือจะเลือกเป็นซอสโชยุผสมขิงก็อร่อยลิ้นไม่แพ้กัน

  hinaya_r05

  Jako Yakimeshi ข้าวผัดปลาจาโกะ 149 บาท

  ข้าวผัดที่คัดเลือกเมล็ดข้าวญี่ปุ่นอวบ ป้อม เคี้ยวสู้ฟัน ผัดกับปลาจาโกะ(ปลาข้าวสาร) ปรุงรสด้วยซอสลึกลับแห่งฮินายะ กลิ่นหอม อร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการจากปลาจาโกะเน้นๆ
  hinaya_r06
  Salmon Aburi Zuke ปลาแซลมอนดองโชยุเผาไฟ 189 บาท

  เนื้อปลาแซลมอนนุ่มๆ หมักกับโชยุให้เข้าเนื้อแล้วนำมาเบิร์นไฟซักเล็กน้อย พอให้เนื้อปลาสะดุ้งนิดหน่อยและดึงกลิ่นของปลาให้หอมขึ้น ลองคิดดูเนื้อแซลมอนนุ่มๆ หวานๆ สะดุ้งไฟนิดๆ ทานคู่กับวาซาบิสด ซู่ซ่า อร่อยถึงใจกันเลยทีเดียว

  hinaya_r07_3

  Honetsuki Dori น่องไก่ฮินายะ 169 บาท

  สะโพกไก่ติดน่องชิ้นโตจากไก่บ้านที่คัดอย่างดี หมักด้วยกระเทียมและเครื่องเทศสูตรลับของฮินายะจนแผ่ซ่านเข้าสู่อนูเนื้อ จากนั้นนำมาย่างไฟอ่อนๆจนเหลืองกรอบทั่วทั้งชิ้น หนังบางๆกรอบๆ กัดกร๊วบลงไปแล้วจะพบกับเนื้อไก่ฉ่ำๆ นุ่มๆ อร่อยสุดๆครับกับเมนูนี้

  hinaya_r08

  Sashimi Goten ซาชิมิรวม 5 อย่าง 799 บาท

  เมนูสุดคุ้มของคนรักปลาดิบ กับปลาดิบสดๆ 5 ชนิด ประกอบด้วย โฮตาเตะ(หอยเชลล์), อามะเอบิ(กุ้งหวาน), ฮามาจิ, มากุโร, แซลมอน เคียงมาด้วยไข่ปลาแซลมอนเคี้ยวกรุบรับแตกเพล๊ะ! ในปาก คอปลาดิบห้ามพลาดกับเมนูนี้!