น่ารักสดใสสไตล์ญี่ปุ่นไปกับแฟชั่นยูกาตะ Hello Kitty Summer Kimono

ช่วงเทศกาลดอกไม้ไฟประจำฤดูร้อนของญี่ปุ่น เป็นช่วงเวลาดีที่สุดที่จะได้เห็นหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่นสวมใส่แฟชั่นชุด "ยูกาตะ" สีสันสดใส จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋าที่เข้าชุด และรองเท้าเกี๊ยะ ออกมาเดินเที่ยวเล่นกันเต็มท้องถนน~


เพื่อเป็นการสืบทอดเอกลักษณ์ความงดงามในแบบฉบับญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กับการเปลี่ยนผ่านยุคสมัย ทุกปีดีไซน์เนอร์จากร้านดังต่างๆ ก็จะออกแบบชุดยูกาตะ หรือกิโมโนสำหรับหน้าร้อน ให้มีความมีความโมเดิร์นและทันสมัยมากขึ้น


สำหรับปีนี้เราก็จะได้เห็นยูกาตะในอีกหนึ่งสไตล์ค่ะ เป็นผลงานจากร้าน Chikusen ร้านจำหน่ายชุดกิโมโนออนไลน์ ที่นำเอายูกาตะสำหรับสาวๆ มาออกแบบให้น่ารักสดใสยิ่งด้วยการจับไปโคลาโบะกับ ฮัลโหล คิตตี้ แมวน้อยชื่อดังจากซานริโอ้ในคอลเล็คชั่น Hello Kitty Summer Kimono


DSCN8622-2


ยูกาตะในคอลเล็คชั่น Hello Kitty ชุดนี้ ออกแบบโดยใช้สีน้ำเงิน ชมพู และขาวเป็นหลัก โดยรวมจึงออกมาดูเรียบง่าย น่ารัก ไม่หวือหวา ส่วนเนื้อผ้าก็ทำจากผ้าฝ้ายทอ เนื้อนิ่ม สวมใส่สบาย และไม่อึดอัด


▼ ตรงส่วนสายคาด โอบิ มีหมุดคิตตี้เล็กๆ มาประดับด้วย น่ารักไปอีก >< 


DSC_7456-2


Hello Kitty Summer Kimono วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Chikusen สนราคาชุดละ 44,280 เยน หรือประมาณ 14,600 บาท!!! ราคาสูงใช่เล่นทีเดียวค่ะ เพราะว่าเป็นชุดยูกาตะทอมือทั้งชุด~ ถ้าเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจ (และมีกำลังซื้อไหว555) ก็ลองเข้าไปดูกันได้นะคะ

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/