สาวกคิตตี้เตรียมฟิน!! กับ “มันฝรั่งทอดกรอบ Hello Kitty รสแอปเปิ้ลเนย” จาก Calbee

Posted by :

ใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ชื่อดังของ Sanrio อย่างเจ้า Hello Kitty และมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ เตรียมตัวฟินกันได้เลย เมื่อทาง Calbee ได้ตัดสินใจจับมือกับทาง Sanrio เพื่อออกวางจำหน่ายสินค้าตัวใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรก เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 45 ปี ของเจ้า Hello Kitty อีกทั้งยังเป็นการผลิตโดยเน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วย และสินค้าดังกล่าวนี้ก็คือ ขนม “มันฝรั่งทอดกรอบ Hello Kitty รสแอปเปิ้ลเนย” (Hello Kitty Potato Snack Apple Butter Flavour) นั่นเองจ้าา

สำหรับตัวขนม “มันฝรั่งทอดกรอบ Hello Kitty รสแอปเปิ้ลเนย” ทาง Calbee ได้ผลิตออกมาในรูปแบบคล้ายกับขนมมันฝรั่งอบกรอบยี่ห้อ “Jagabee” นอกจากรสชาติของมันฝรั่งแท้และความกรุบกรอบเมื่อได้ทานแล้ว ก็ได้มีการเพิ่มรสชาติของแอปเปิ้ลและเนยลงไปด้วย เนื่องจากเจ้าคิตตี้ชอบทานขนมแอปเปิ้ลพายมากเลยค่ะ จึงทำให้ได้รสชาติเปรี้ยวอมหวานของแอปเปิ้ลและได้รสชาติของเนยแบบเข้มข้น

ขนม “มันฝรั่งทอดกรอบ Hello Kitty รสแอปเปิ้ลเนย” จะจำหน่ายแบบแพ็ค โดย 1 แพ็ค จะมีอยู่ 3 ถ้วย (ถ้วยละ 36 กรัม) ซึ่งในส่วนของตัวถ้วยขนมเองก็มีการดีไซน์ออกแบบด้วยลวดลายที่แตกต่างกันถึง 3 แบบ และมีการบรรจุลงในแพ็คแบบสุ่มด้วย

และที่สำคัญกว่านั้น ในแต่ละถ้วย จะมีเจ้าพวงกุญแจคิตตี้แถมมาให้ 1 อัน โดยจะมีให้สะสมกัน 4 แบบ รวมถึงแบบพิเศษอีก 1 แบบ รวมทั้งหมดเป็น 5 แบบ!!

สาวกคิตตี้ทั้งหลายยย เห็นแบบนี้ชักเริ่มร้องว้าวกันแล้วใช่ไหมล่าาา >w<

ขอบอกเลยว่า ห้ามพลาดเป็นอันขาดนะ เพราะเขาจะเริ่มวางจำหน่ายพรุ่งนี้ (27 มีนาคม 2562) เป็นวันแรกแล้ว โดยหาซื้อได้ที่สาขาส่วนหนึ่งของร้าน Don Quijote ตั้งแต่ในบริเวณภูมิภาคโทโฮคุ (ตั้งแต่จังหวัดอาโอโมริลงมา) จนถึงบริเวณภูมิภาคคินคิ (แถบบริเวณโอซาก้า เกียวโต นารา โดยนับไปจนถึงจังหวัดเฮียวโงะ) ในราคา 960 เยน (รวมภาษีแล้ว) นะคะ

ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ก็อย่าพลาดซื้อกลับมากันล่ะ!! ^^

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
prtimes.jp/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด