เปิดประสบการณ์ขับเครื่องบินที่ HANEDA EXCEL HOTEL TOKYU

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ของญี่ปุ่นได้ทุกวันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เทศกาล สาระน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นต่างๆ เรารวบรวมไว้เพื่อคุณแล้ว

อยากลองเป็นคนขับเครื่องบินจัดให้ ที่โรงแรม HANEDA EXCEL HOTEL TOKYU ที่จะให้คุณได้จำลองขับเครื่องบินในห้องพักของคุณเอง เนื่องจากในเดือนธันวาคม (2019) ที่จะถึงนี้จะครบรอบ 15 ปีของโรงแรม โดยทางโรงแรมจะติดตั้งเครื่อง Boeing 737-800 Flight Simulator ในห้องพัก Superior Cockpit Room ของโรงแรม

โดยค่าใช้จ่ายสำหรับการลองประสบการณ์ขับเครื่องบินจำลองนี้จะอยู่ที่ 3 หมื่นเยนไม่รวมภาษีและค่าห้องพัก โดยจะสามารถทดลองประสบการณ์ขับเครื่องบินนี้ได้ภายใน 90 นาที และสำหรับผู้ที่ต้องการพักห้องนี้ สัมผัสบรรยากาศห้องนักบินแล้ว ตกคืนละ 25,300~ เยน ต่อคืน และเครื่องซีมูเลเตอร์ใช่ว่าจะเข้าไปเล่นหรือสัมผัสได้นะจ๊ะ เพราะเค้าจะเอาผนังอะคลีลิคใส ๆ มาปิดกั้นไว้ กล่าวได้ว่าถ้าอยากลองสัมผัสก็ต้องจ่ายเพิ่ม แต่สำหรับคนที่อยากลองก็ถือว่าไม่เลวเลยล่ะ

ซึ่งโรงแรม HANEDA EXCEL HOTEL TOKYU ตั้งเชื่อมติดกับอาคารผู้โดยสาร Haneda Airport Terminal 2 ใครที่เดินทางโดยใช้สนามบินฮาเนดะแล้วและอย่างจะลองซักครั้งก็สามารถจองได้เลย โดยห้องนี้จะเริ่มเปิดให้ใช้บริการ 18 กรกฎาคม นี้

 

ขอขอบข้อมูลจาก

https://travel.watch.impress.co.jp/docs/news/1195327.html

อ่านต่อ