ฮามามัตสึ จัดงาน Food Business Meeting และ Tourism Seminar ในประเทศไทย

 • Posted by :
  JGBTHAI
  JGBTHAI

  เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินชื่อเมืองฮามามัตสึกันมาแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะว่าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์น่าไปท่องเที่ยวมากเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางเมืองฮามามัตสึได้จับมือกับองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่นหรือ JETRO จัดงาน Food Business Meeting และ Tourism Seminar ขึ้นที่โรงแรมดุสิตธานี ถนนพระราม 4

  DSC_3944

  DSC_3943

  DSC_3935

  สำหรับงานในครั้งนี้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ซึ่งส่วนแรกนั้นได้แก่ Food Business Meeting แนะนำสินค้าต่างๆ ที่มีชื่อเสียงในเมืองฮามามัตสึให้กับผู้ที่สนใจร่วมทำธุรกิจได้เข้าชมกัน โดยมีบริษัทต่างๆ เข้าร่วมถึง 12 บริษัทเลยทีเดียว ภายในเมืองฮามามัตสึนั้นต้องขอบอกเลยว่ามีสินค้าอาหารอยู่มากมายจริงๆ อาทิเช่น ปลาไหลอันมีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น, เกี๊ยวซ่ารสเด็ดที่เหล่าคนรักเกี๊ยวซ่าต้องมาทานกันที่ฮามามัตสึ, ส้มมิกาบิ, ปลาชิราอุโอะ และอื่นๆ อีกมากมาย ทุกอย่างล้วนเป็นของที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น

  DSC_3960

  DSC_3962

  ส่วนต่อมาก็คือ Tourism Seminar งานสัมนาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจให้กับเหล่าผู้ทำธุรกิจทัวร์ ฮามามัตสึนั้นเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทะเลสาบฮามานาโกะ, ชมโรงงานเปียโนยามาฮ่า, สวนซากุระและทิวลิปที่สวยงามที่สุดในโลก และอื่นๆ อีกมากมาย (อื่นๆ สามารถชมได้ที่ http://hamanako.namjai.cc ) ซึ่งก็มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่สนใจทำธุรกิจหรือว่าผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว นับว่าเป็นโอกาสอันดีเลยทีเดียวที่ชาวไทยจะได้รู้จักกับเมืองฮามามัตสึอย่างกว้างขวางมากขึ้น

  DSC_3978

  DSC_3981

  DSC_3982

  DSC_3993

  DSC_3988

  DSC_4000

   

  DSC_3971

  DSC_3973

   

  DSC_4018

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง