GOLD CURRY BANGKOK (180 บาท)

 • Posted by : JGBTHAI

  GOLD CURRY BANGKOK ร้านข้าวแกงกะหรี่เปิดใหม่ย่านพร้อมพงษ์ โดยเจ้าของร้านที่ชื่นชอบแกงกะหรี่ของคานาซาว่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงอยากนำข้าวแกงกะหรี่สไตล์คานาซาว่ามาให้ชาวไทยได้รู้จักและลิ้มลองรสชาติกัน เอกลักษณ์ของแกงกะหรี่คานาซาว่าคือ เสิร์ฟมาในชามหรือภาชนะเงิน มีกะหล่ำปลีหั่นฝอยโรยหน้ามาด้วย เนื้อแกงจะเหนียนข้น ปกติจะทานด้วยส้อม ที่ร้านนี้สามารถเลือกชนิดของแกงได้ด้วย มีทั้งแกงกะหรี่เนื้อหมูและเนื้อวัวให้เลือกทานกัน

  โปรโมชั่นพิเศษ Friday is Gold Curry day!
  ทุกวันศุกร์ท่านสามารถรับข้าวแกงกะหรี่โกลด์คัตสึ หรือ ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่ ได้ในราคาพิเศษ

  gold_14-650x4881

  ทางร้าน GOLD CURRY BANGKOK นั้นได้นำแกงกะหรี่คานาซาว่าซึ่งที่ญี่ปุ่นเองก็เป็นของขึ้นชื่อที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มาเป็นต้นแบบในการทำแกงกะหรี่ในแบบฉบับของทางร้าน โดยมิได้ยึดติดอยู่ในกรอบของแกงกะหรี่คานาซาว่าแต่เพียงเท่านั้น เพื่อที่จะให้ได้แกงกะหรี่ที่มีรสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น ทางร้านได้พยายามในการค้นคว้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา ท็อปปิ้งของแกงกะหรี่ก็ไม่ใช่แค่ของทอดหรือเครื่องเคียงตามแบบธรรมดาเท่านั้น แต่ทางร้านก็พยายามพัฒนารสชาติให้มีความอร่อยเทียบเท่ากับอาหารจานเดียวเลย ทางร้านมั่นใจว่าภายในเมนูอันหลากหลายดังเช่น ข้าวแกงกะหรี่มิวฟิว หรือข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่นั้น ต้องมีเมนูที่เป็นที่ถูกใจของท่านอยู่อย่างแน่นอน ขนาดของเมนูก็มีให้เลือกตั้งแต่ขนาดสำหรับเด็กไปจนถึงขนาดใหญ่พิเศษ ส่วนสัญลักษณ์ของทางร้านคือ พระพิฆเนศวร ซึ่งเป็นดั่งเทพเจ้าแห่งความสุขของอินเดียซึ่งเป็นต้นตำหรับของแกงกะหรี่ และชื่อของร้าน “GOLD CURRY” นั้น ตั้งมาจากความรู้สึกที่ว่า “สีเหลืองทองอร่ามอันไม่มีวันจืดจางไปตลอดกาล” ขอเชิญชาวไทยทุกท่านมาเพลิดเพลินกับรสชาติอันแสนภาคภูมิใจของพวกเรา

  ร้านอาหารญี่ปุ่น GOLD CURRY BANGKOK มีพื้นที่ให้บริการ 2 ชั้น เปิดเพลงญี่ปุ่นคลอตลอดเวลา ฟังเพลินๆ ขณะทานอาหาร
  gold_01-650x4881

  ชั้น 1 จะมีเคาท์เตอร์ 9 ที่นั่ง และโต๊ะอาหาร 2 ที่นั่ง 4 โต๊ะ

  gold_02-650x4881

  ชั้น 2 มีโต๊ะอาหารสำหรับ 4 ที่นั่งทั้งหมด 4 โต๊ะไว้ให้บริการ

  gold_03-650x4881

  ที่ร้านนี้มีซุปมิโซะรสชาติอร่อยกลมกล่อมกำลังดีให้ทานฟรี เป็นแบบบริการตัวเอง ตักเองเติมเองได้ตามสะดวก

  gold_04-650x4881Gold Katsu Curry Rice ข้าวราดแกงกะหรี่โกลด์คัตสึ 200 บาท (ไซส์ M)

  เมนูยอดนิยมของร้าน ทางร้านใช้เกล็ดขนมปังสดใหม่เพื่อทำให้หมูชุบแป้งทอดกรอบเป็นพิเศษ หมูทอดจะกรอบนอกนุ่มใน เนื้อหมูแน่นไม่ร่วน เข้ากับแกงกะหรี่ที่เข้มข้นรสชาติดี

  gold_05-650x4881Omelette Curry Rice ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่ 200 บาท (ไซส์ M)

  อาหารยอดนิยมอีกเมนูหนึ่งของร้าน นอกจากหมูชุบแป้งทอดก็ยังมีออมเล็ตที่ฟูนุ่มจนทานได้เพลินๆ ไม่รู้เบื่อ ยิ่งทานกับแกงกะหรี่คานาซาว่ายิ่งอร่อย

  gold_06-650x4881Cheese Hamburger Curry Rice ข้าวราดแกงกะหรี่แฮมเบิร์กชีส 200 บาท (ไซส์ M)

  ข้าวราดแกงกะหรี่หน้าแฮมเบิร์กชีส การจับคู่ที่ดีที่สุดของน้ำเกรวี่ฉ่ำและชีสเยิ้มๆ ทานกับแกงกะหรี่คานาซาว่ายิ่งเพิ่มความอร่อยเป็นเท่าตัว

  gold_07-650x4881

  Beef Tendon Stew Curry Rice ข้าวราดแกงกะหรี่เอ็นวัว 200 บาท (ไซส์ M)

  ข้าวราดแกงกะหรี่เอ็นวัว การผสมผสานกันของเอ็นวัวตุ๋นจนนุ่มละลาย และแกงกะหรี่จากคานาซาว่า ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

  gold_08-650x4881Hunton Curry Rice ข้าวราดแกงกะหรี่ฮันตัน 220 บาท (ไซส์ M)

  ทางร้านได้นำเมนูข้าวฮันตันซึ่งเป็นของขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของคานาซาว่า ข้าวฮันตันคือข้าวห่อไข่ ราดด้วยซอสแล้ววางซีฟู้ดทอดไว้ข้างบนอีกที แล้วทางร้านก็เพิ่มแกงกะหรี่คานาซาว่าเข้าไป ให้ทุกคนได้อร่อยกับของขึ้นชื่อแห่งเมืองคานาซาว่าพร้อมๆ กันทั้งสองอย่าง

  gold_09-650x4881Millefeuille Curry Rice ข้าวราดแกงกะหรี่มิวฟิว 200 บาท (ไซส์ M)

  ข้าวราดแกงกะหรี่มิวฟิว ที่เกิดจากการเรียงเนื้อหมูบางๆ ซ้อนกัน 10 ชั้น แล้วค่อยนำไปทอดจนกรอบ นอกจากนี้ยังมีมิวฟิวเบคอน, มิวฟิวชีส และหมูทอดเดอลุกซ์ให้เลือกอร่อยได้อีกด้วย

  gold_10-650x4881Fried Shrimp Curry Rice ข้าวราดแกงกะหรี่กุ้งชุบแป้งทอด 180 บาท (ไซส์ M)

  ข้าวราดแกงกะหรี่กุ้งชุบแป้งทอด นำเอากุ้งชุบแป้งทอดที่มีรสสัมผัสอันกรอบนุ่มที่เป็นที่นิยมของเด็กๆ มาเป็นท็อปปิ้ง เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่คนทุกเพศทุกวัยจะต้องติดใจ

  gold_11-650x4881Gold Curry Rice ข้าวราดแกงกะหรี่โกลด์ 150 บาท (ไซส์ M)

  ข้าวราดแกงกะหรี่โกลด์ เป็นข้าวราดแกงกะหรี่เปล่าๆ ให้คุณได้ลิ้มรสแกงกะหรี่ต้นตำหรับอันน่าภูมิใจของทางร้าน ซึ่งเปรียบเสมือนที่มาของแกงกะหรี่ทุกเมนูในร้าน คุณสามารถเลือกท็อปปิ้งเพิ่มเติมเองได้อีกด้วย

  CHALLENGE CURRY

  ถ้าคุณกล้า เราขอท้าคุณแข่งกินจุกับ “ข้าวราดแกงกะหรี่แห่งการท้าทาย” ถ้าทำสำเร็จทานส่วนนั้นฟรีไปเลย นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมายรอคุณอยู่

  gold_12-650x4881

  ตัวอย่างข้าวแกงกะหรี่ขนาด 2 กิโลกรัม วางเทียบกับขนาดปกติ (ไซส์ M)

  gold_13-650x4881