นิตยสารญี่ปุ่นการันตี!! ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้

 • Posted by : meaw

  สวัสดีเดือนตุลาคมค่ะ ตอนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นก็เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงเต็มตัวแล้วค่ะ สำหรับช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ เราสามารถสนุกกับการแต่งตัวได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ เพราะนอกจากไม่ร้อนแล้ว ก็ยังไม่หนาวเกินไปด้วย อยู่ในช่วงกำลังดี ใครที่มีแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงปลายปีแบบนี้ อาจจะกำลังมองหาเสื้อผ้าใส่ไปเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามาดูเทรนด์เสื้อผ้าของญี่ปุ่นขณะนี้ดีกว่า เผื่อจะเกิดไอเดียเก๋ ๆ กันบ้าง

   

  ฤดูใบไม้ร่วงต้องลายสก็อต

   

  ใช่แล้วค่ะ ไอเท็มลายสก็อตเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ญี่ปุ่น เชื่อไหมคะว่าหากเดินบนถนนเราจะพบเห็นผู้คนทั้งหญิงและชายส่วนใหญ่จะใส่เสื้อผ้าที่มีลายสก็อตอยู่ด้วย

   

  กระโปรงลายสก็อตใส่มิกซ์กับเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ

  เสื้อลายสก็อตมิกซ์กับกางเกงยีนส์ขาบาน

   

  ชุดวันพีชลายดอกไม้เล็กๆ

  อีกไอเท็มที่แนะนำให้สาว ๆ มีติดไว้ คงหนีไม่พ้นชุดวันพีชลายดอกค่ะ เพราะสามารถประยุกต์ใส่ได้หลายแบบ แถมถ่ายรูปสวยด้วยนะ


  ชุดวันพีชสีเข้มใส่คลุมด้วยเสื้อมีขนสีสดใส


  ใส่ฮู้ดคลุมก็ชิคไปอีกแบบ

   

  เสื้อแจ็กเก็ตชิคๆ

  บอกเลยว่าแค่ตัวเดียวจบ! ไม่ว่าเราจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน หากใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตแล้วรับรองชุดนั้นจะดูเท่ห์ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

  สีดำใส่กับอะไรก็รอด

   

  สีวินเทจก็มิกซ์กับเสื้อผ้าง่ายเหมือนกัน

  เสื้อไหมพรมสีสดใส

  ฤดูใบไม้ร่วงต้องมีสีสันนิดนึงค่ะ เสื้อไหมพรมสีพื้นสามารถใส่กับไอเท็มแบบไหนก็ได้ นิตยสารชื่อดังอย่าง non-no ย้ำเลยว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องมีเสื้อไหมพรม!!

  เสื้อไหมพรมเปิดไหล่สู้หนาว

  เสื้อไหมพรมสีชมพูใส่กับกางเกงสีเข้ม

  เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเท็มที่เอามาแนะนำ พอจะเกิดปิ๊งไอเดียในการแต่งตัวไปเที่ยวท้าใบไม้แดงกันหรือยัง? หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้ไอเดียในการแต่งตัวกันนะคะ ไปเที่ยวแล้วอย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันนะ

  ที่มา non-no, Cancam