สดชื่นซาบซ่าไปกับ “แฟนต้าแตงโม” เครื่องดื่มใหม่คลายร้อนจากโคคาโคล่า ญี่ปุ่น

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ของญี่ปุ่นได้ทุกวันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เทศกาล สาระน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นต่างๆ เรารวบรวมไว้เพื่อคุณแล้ว

สำหรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้ แฟนต้า แบรนด์น้ำอัดลมกลิ่นผลไม้ จาก Coca Cola ญี่ปุ่น เขาก็ได้เตรียมเครื่องดื่มใหม่มาเติมความสดชื่นให้กับทุกๆ คนอีกเช่นเคย กับ “Fanta Watermelon + Salt” แฟนต้าซ่าๆ กับแตงโมหวานฉ่ำ ไอเท็มใหม่คลายร้อนพกพาสะดวกและดื่มง่ายแม้กับคนที่ไม่ชอบทานผลไม้

54

Fanta Watermelon + Salt เป็นเครื่องดื่มตัวที่สองในซีรี่ย์ Seasons ซีรี่ย์เครื่องดื่มตามฤดูกาลที่ได้รับความนิยมมากๆ หลังออกวางจำหน่าย Fanta Lemon + C ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา จุดเด่นของแฟนต้าตัวนี้คือการนำราชาผลไม้หน้าร้อนอย่าง “แตงโม” มาผนวกเข้ากับ “เกลือ” สองตัวช่วยสำคัญที่ช่วยรักษาอาการขาดน้ำและเติมความสดชื่นให้กับร่างกาย

25

Fanta Watermelon + Salt จะเริ่มออกวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 สนนราคาสำหรับขนาดปกติ 490 มิลลิลิตร อยู่ที่ 140 เยน (ไม่รวมภาษี) ส่วนขวดใหญ่ 1.5 ลิตร อยู่ที่ 320 เยน (ไม่รวมภาษี) ใครไปญี่ปุ่นช่วงหน้าร้อนพอดี ระหว่างกำลังเดินเที่ยวเหนื่อยๆ เนี่ย ถ้าได้แฟนต้าแตงโมเย็นๆ สักขวดก็คงจะดีไม่น้อยเลยน้า

ข้อมูลและภาพจาก
http://www.narinari.com/
http://www.fanta.jp/   

อ่านต่อ

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง