เสกผมลอนสวยหลากสไตล์ด้วยเครื่องหนีบผม EasyStyler USB SUGAR IRON

Posted by :

สวัสดีค่ะสาว ๆ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีปัญหากับการจัดทรงผมในแต่ละวันกันใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นหนีบผมตรงออกจากบ้าน แต่พอระหว่างวันผมกลับกระดกเป็นเป็ดซะอย่างงั้น ไหนจะเวลาที่เราม้วนลอนผม แต่ม้วนได้แค่เพียงแป๊ปเดียว ลอนสวย ๆ ก็คลายระหว่างวัน ทำให้ผมชี้ฟู หมดความมั่นใจ หรือวันไหนที่เรามีนัดสำคัญ แต่เรากลับตื่นสายทำผมไม่ทันอีก แต่ ๆ ๆ ๆ ปัญหาวุ่นวายเหล่านี้จะหมดไป เพราะว่าวันนี้เรามี Easy Styler USB SUGAR IRON มานำเสนอ กับเครื่องหนีบผมไซส์มินิ ที่ชาร์จไฟด้วย USB ซึ่งจะมาล็อคผมสวยของคุณให้อยู่ทรง เป๊ะตลอดทั้งวัน

โดย Cogit แบรนด์ผลิตสินค้าเกี่ยวกับความสะดวกสบายของญี่ปุ่น ได้ออกเครื่องหนีบผมสุดเจ๋งออกมากับ EasyStyler USB SUGAR IRON เครื่องหนีบผมไซส์มินิสีพาสเทลสุดน่ารัก ที่ชาร์จไฟด้วย USB แถมใน 1 เครื่องก็ยังทำทรงผมได้หลากสไตล์ จะพกไปใช้ที่ไหนก็สะดวกสุด ๆ

โดยเจ้าเครื่องหนีบผมเครื่องนี้มีให้เลือกกันถึง 4 สี และในแต่ละสีก็จะมีการทำทรงผมที่ต่างกันออกไปตามความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะลอนเล็ก ลอนใหญ่ ทำให้การทำทรงผมของเราในแต่ละวันดูไม่น่าเบื่อ

STRAIGHT สีม่วง (2,700 เยน + ภาษี) ผมตรง , ทรงผมแบบปลายงุ้ม

ROUND สีชมพู×สีฟ้า (2,700 เยน + ภาษี) ลอนผมแบบเล็ก , ลอนผมแบบคลื่น

MULTI สีฟ้า (2,900 เยน + ภาษี) ผมตรง , ลอนผมแบบเล็ก , ผมลอนดัดปลาย

VOLUME สีชมพู (2,900 เยน + ภาษี) ผมตรง , ลอนผมแบบใหญ่ , ผมลอนดัดปลาย

สำหรับวิธีใช้งานก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ต่อสาย USB กับพาวเวอร์แบงค์ หรือช่องที่สามารถเสียบสาย USB ได้ จากนั้นรอประมาณ 3 นาที เครื่องก็จะร้อนพร้อมใช้งาน จะมีอุณหภูมิอยู่ที่ 150°C – 180°C นอกจากนี้ เครื่องหนีบผมยังเคลือบด้วยเซรามิก ที่ช่วยถนอมเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งเสียอีกด้วยค่ะ

สินค้าจะมีถุงผ้าใส่เครื่องหนีบผมแถมมาให้ด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ EasyStyler USB SUGAR IRON เครื่องหนีบผมไซส์มินิ ชาร์จ USB ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาการทำทรงผมที่แสนยุ่งยากของสาวๆ ในแต่ละวันให้กลายเป็นเรื่องง่าย ถือว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ควรมีติดบ้านไว้ ยิ่งสาวๆ ที่รักการท่องเที่ยวยิ่งควรมีเลยค่ะ อยากได้กันแล้วใช่ไหมล่ะ หาซื้อกันให้ไว!

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

https://sgs109.com/n/9128/d/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด