Don

 • Posted by : JGBTHAI

  ร้าน Don sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ในทองหล่อซอย 10 ภายในอาคาร The OPUS ภายในร้านตกแต่งด้วยวัสดุที่ทำจากไม้ มีทางเดินที่ทำจากหินก้อนเล็กๆเหมือนเป็นทางเดินในสวนสไตล์ญี่ปุ่น ให้บรรยากาศรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

  don_01

  ภายในร้านจะแบ่งโต๊ะเป็น 3 โซน โซนเคาเตอร์ที่สามารถนั่งพูดคุยสบตากับเชฟใหญ่ได้อย่างเป็นกันเอง

  don_12

  ทุกเมนูของร้าน Don จะผ่านการปรุงขึ้นโดยฝีมือเชฟใหญ่ชาวญี่ปุ่น ที่จะมาลงมีดให้ทุกท่านได้ลิ้มรสชาติของซูชิชั้นครูกันในทุกๆคำ!

  don_04

  หรือถ้าอยากจะเม้ากับเพื่อนหรือครอบครัวก็ไปนั่งเป็นโต๊ะแบบแยกต่างหากก็ได้ แต่ถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัว อยากคุยกับเพื่อนได้เต็มที่

  don_05

  หรือจะพาลูกค้ามาเลี้ยงรับรอง มาเจรจาธุรกิจก็มีห้องส่วนตัว 3 ห้องให้ใช้บริการ ห้องสามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามความต้องการได้โดยการเลื่อนแผนกั้นผนังออก

  don_03
  Otsukuri Moriawase เซ็ทปลาดิบรวม 9 อย่าง (2 ที่/2,400 บาท) (3 ที่/3,600 บาท)
  ซาชิมิปลา 9 ชนิดที่เชฟเป็นผู้คัดสรรปลาตามฤดูกาลให้ลูกค้าด้วยตัวเอง จากนั้นจึงค่อยบรรจงแล่ออกมาเป็นซาชิมิชิ้นหนาพอดีคำ สด หวาน อร่อยลิ้นมากๆ

  don_08
  Specially selected kobe sirloin steak สเต็คเนื้อโกเบเซอร์ลอยน์คัดพิเศษ  //  150 กรัม  1,980 บาท
  สเต็กเนื้อโกเบนุ่มฉ่ำ หวานธรรมชาติ ไขมันแทรกทั่วทั้งชิ้นย่างแบบสะดุ้งไฟเล็กน้อยเพื่อคงความฉ่ำเอาไว้ภายในอย่างเต็มที่ ถือเป็นเมนูที่คนรักเนื้อต้องโดนเป็นอย่างยิ่ง

  don_06

  don_07
  Maguro block  มากุโร่ชิ้นเขื่อง
  เนื้อมากุโรแน่นๆ ชิ้นอวบๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่นกันสดๆ ไม่แช่แข็ง เพราะฉะนั้นที่ญี่ปุ่นสดอย่างไร ที่นี่ก็จะสดแบบเดียวกันไมมีเพี้ยน จากนั้นเชฟใหญ่ชาวญี่ปุ่นจะบรรจงลงดาบสุดฝีมือ เพื่อให้ทุกท่านได้ทานมากุโร่สดเยี่ยงญี่ปุ่น!

  don_10
  Akami nigiri  อาคามิ นิกิริ
  จากมากุโร่ชิ้นเขื่อง อัดแน่นไปด้วยความสด หวานของเนื้อมากุโร่แล้ว ชิ้นยังหนา นุ่ม สัมผัสละมุนลิ้นเป็นอย่างยิ่ง อยากลองฮอนมากุโร่แท้ๆต้องโดน!!

  don_11
  ทีเด็ดทะเลรวมสดๆ
  สำหรับท่านที่นั่งทานอาหารบริเวณเค้าน์เตอร์บาร์​ จะได้เห็นถึงความสด และความหลากหลายของวัตถุดิบจากทะเล ที่ทางร้านคัดแต่ของสด
  ที่มีคุณภาพ นำมารวมไว้ในตู้แช่ พร้อมที่จะเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง