Disney และ Tokyo Banana ร่วมกันเปิดร้าน “Disney SWEETS COLLECTION by Tokyo Banana”

Posted by :

ข่าวดี!! สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนจาก Disney และขนมชื่อดังอย่าง Tokyo Banana จะบอกว่าที่ญี่ปุ่นกำลังจะเปิดตัว “Disney SWEETS COLLECTION by Tokyo Banana” ร้านขายขนมเจ้าใหม่ที่ทาง Disney และ Tokyo Banana ได้ร่วมกันทำขึ้นมา โดยจะมีกำหนดเปิดตัวสาขาแรกที่สถานีรถไฟ JR Tokyo ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2019

Disney SWEETS COLLECTION by Tokyo Banana มีคอนเซปท์แบรนด์ว่า “เพียงแรกพบ เพียงหนึ่งคำ ก็จะได้พบพานกับความสุข ยินดีต้อนรับสู่ร้านขายขนมสุดแฮปปี้!” ที่นี่มีขนมหลายอย่างที่สามารถหาซื้อได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น โดยทำออกมาเป็นรูปร่างและลวดลายของตัวการ์ตูนดิสนี่ย์ เช่น มิกกี้เม้าส์ และเจ้าหมีพู ฯลฯ

MICKY MOUSE / PANCAKE SAND 4 ชิ้น 1,080 เยน / 6 ชิ้น 1,382 เยน / 10 ชิ้น 2,160 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)

สำหรับขนมที่น่าสนใจก็จะมี MICKY MOUSE / PANCAKE SAND ขนมบิสกิตแพนเค้กเนื้อนุ่มไส้ครีมที่มีให้เลือกทาน 2 รสชาติด้วยกัน ทั้งรส Banana Milk และรส Caramel Almond โดยถูกจัดวางภายในกล่องน่ารักๆ สไตล์เรโทรย้อนยุค

WINNIE THE POOH / Baum Tree 3 ชิ้น 896 เยน / 6 ชิ้น 1,792 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)

ตามด้วยขนม WINNIE THE POOH / Baum Tree ขนมบามคูเฮนที่ผลิตขึ้นแบบพิเศษด้วยการนำไปอบจนได้เนื้อเค้ก 4 ชั้น ตัวขนมมาแบบเสียบไม้ จึงสามารถหยิบไม้เสียบขนมเพียงมือเดียวทานได้โดยที่มือไม่เลอะ ตัวขนมจะถูกวางจำหน่ายเป็นเซ็ต ประกอบด้วย 3 รสชาติ ได้แก่ รสน้ำผึ้งที่หมีพูชื่นชอบ, รสเบอร์รี่ที่มีส่วนผสมของสตรอเบอร์รี่และราสเบอร์รี่โดยบรรจุห่อลายเจ้าพิกเล็ต และรสช็อกโก้บานาน่าที่บรรจุห่อลายเจ้าเสือทิกเกอร์

MICKY MOUSE / CHOCOLA SAND 12 ชิ้น 1,080 เยน / 24 ชิ้น 2,160 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)

นอกจากนี้ก็ยังมีขนม MICKY MOUSE / CHOCOLA SAND ขนมคุกกี้ลิ้นแมวรสบานาน่ามิลค์เชคประกบแผ่นช็อกโกแลตขนาดใหญ่ เพียงแค่ทานหนึ่งคำ รสชาติอันหวานนุ่มของช็อกโกแลตก็จะแผ่ซ่านไปทั่วทั้งปาก

ตู้วหูวววว เห็นแล้วน่าซื้อกลับไปเป็นของฝากมากเลยล่ะ ใครที่มาเที่ยวโตเกียวแล้วยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรกลับเป็นของฝากดีก็ลองพิจารณาที่นี่ดูเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ ♥

Disney SWEETS COLLECTION by Tokyo Banana
ディズニー スイーツコレクション by 東京ばな奈
เปิดทำการวันแรก : วันที่ 27 พฤศจิกายน 2019
สถานที่จำหน่าย : บริเวณ Shinkansen South Transfer Gate ภายในสถานีรถไฟ JR Tokyo
ที่อยู่ : 1 Chome, Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo 100-0005
เวลาทำการ : 6.30-22.00 น. ※เวลาทำการอาจแตกต่างไปตามช่วงฤดูกาล
เว็บไซต์ : https://www.tokyobanana.jp/disney/

ที่มา fashion-press

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด