มิคกี้ควงคู่มินนี่เม้าส์ แจกความสดชื่นกับ “เครื่องบดน้ำแข็ง” สุดน่ารักจากดิสนีย์ญี่ปุ่น

Posted by :

เมื่อเร็วๆ นี้ Doshisha บริษัทผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนรายใหญ่ของญี่ปุ่น ร่วมกับ บริษัท The Walt Disney ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ดีไซน์เก๋ไก๋ต้อนรับหน้าร้อนกับ “Disney Otana Ice Slicer” เครื่องบดน้ำแข็งทรงมิคกี้และมินนี่เม้าส์ขนาดพกพา ไอเท็มสุดพิเศษสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ที่จะช่วยเนรมิตรหลากหลายเมนูน้ำแข็งไสได้ภายในพริบตา เพื่อเติมความสดชื่นให้กับทุกคนในครอบครัว

เครื่องบดน้ำแข็ง Disney Otana Ice Slicer มีลักษณะเป็นทรงกระบอกยาวคล้ายกระติกน้ำ แต่ใส่ความเป็นมิคกี้และมินนี่เม้าส์ คาร์แร็คเตอร์ดังจากดิสนีย์ ผ่านการออกแบบหูกลมๆ ทั้งสองข้างตรงส่วนบน รวมถึงกำหนดสีสันให้มีเฉพาะสีดำและสีแดง สีประจำตัวของมิคกี้และมินนี่

ice

สำหรับวิธีการใช้ Disney Otana Ice Slicer ก็ง่ายมาก เพียงแค่เปิดฝาและใส่น้ำแข็งก้อนลงไป จากนั้นก็กดปุ่มที่อยู่ตรงกลาง เกล็ดน้ำแข็งบดละเอียดสำหรับเมนูน้ำแข็งไสยามบ่ายก็จะออกมาพร้อมให้เติมน้ำหวานและท็อปปิ้งแสนอร่อยกันได้อย่างเต็มที่

imageB

นอกจากน้ำแข็งไสแล้ว เจ้าเครื่อง Disney Otana Ice Slicer ยังสามารถใช้ดัดแปลงทำเมนูอื่นๆ ได้อีก ตั้งแต่น้ำผลไม้ปั่นไปจนถึงซอสพาสต้า ใครชื่นชอบหรืออยากลองทำเมนูไหนก็สามารถศึกษาวิธีการทำได้ในคู่มือเตรียมอาหารที่แนบมาให้ด้วยได้เลย ส่วนถ้าสนใจอยากจับจองก็สามารถเข้าไปหาซื้อกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปในญี่ปุ่น สนนราคาอยู่ที่เครื่องละ 5,300 เยน หรือประมาณ 1,730 บาท จ้า

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
https://www.do-cooking.com/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง