ชาวเน็ตเเฉ!! เเก๊งค์กวางยากูซ่า…โผล่คุมถิ่นมิยาจิมะ

Posted by :

มีคนมากมายที่เขียนเล่าเรื่องเกี่ยวกับกวางญี่ปุ่นเเถวจังหวัดนาระ เเต่นอกจากนาระเเล้ว ยังมีอีกที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่มีชื่อเสียงเรื่องกวางรวมตัวเช่นเดียวกัน…คือ ที่เกาะมิยาจิมะ ของจังหวัดฮิโรชิม่านั่นเอง!! ซึ่งกวางที่มิยาจิมะก็มักอันธพาลก่อเหตุร้าย รวมกลุ่มกันจนถูกเรียกว่า “เเก๊งค์ยากูซ่า” เลยก็ว่าได้

เช่นเรื่องราวนี้ที่ถูกเเชร์ไปในโซเชียล ความอันธพาลของเดอะเเก๊งค์กวางเเห่งเกาะมิยาจิมะ เมื่อผู้ใช้ทวีต @nahairo ได้ถ่ายรูปของเเก๊งค์กวางยากูซ่าที่ได้ละลานเจ้าของร้านอาหารรายหนึ่ง

ร้านฟูกูยะ ร้านอาหารยอดนิยมบนเกาะมิยาจิมะ

เมื่อโพสต์นี้ออกไป ก็เริ่มมีโพสต์อื่นๆตามมาซึ่งเป็นภาพของเเก๊งค์กวางยากูซ่าที่ละลานผู้คนที่พยายามจะเข้าร้านอาหาร ซึ่งก็ถูกเจ้ากวางกลุ่มนี้ขวางทางไม่ให้เข้าร้าน

เล่นนอนขวางทางเข้าหน้าร้านซะเลย!!! เเถมใครไปเเอบถ่ายเจ้ากวางเหล่านี้ มันก็มองหน้า!! อ้าวเห้ย!! หาเรื่องหรอ

ตัวนี้กำลังจะพยายามเข้าไปเข้าในร้าน!!

รูปนี้ถูกถ่ายเมื่อห้าปีก่อน จนตอนนี้มันก็ยังคงวนเวียนคอยละลานอยู่เเถวนี้เสมอๆ

แม้พวกมันจะเข้าไปขวางทางที่ลูกค้าเข้ามาและออกจากร้านอาหาร แต่รูปนี้ก็แสดงให้เห็นว่าเจ้าของร้านกับแก๊งค์กวางเหล่านี้ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่ เพราะอะไรนั่นหรอ ดูที่มือเขาสิ!! ในมือของ เจ้าของร้านอาหารจะถือขนมปังอยู่นั่นเอง!!! ดูเหมือนว่าเจ้าของร้านอาหารจะรู้จุดอ่อนของพวกกวางซะเเล้ว

ความสัมพันธ์ของเจ้าของร้านเเละเเก๊งค์กวางดูเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวเเละดึงดูดความสนใจไปที่ร้านอาหารของเขา ซึ่งดูได้จากปรากฏการณ์หลังจากทวีตเดียวที่โพสต์ไป ก็มีคนจำนวนมากมาโพสต์รูปเจ้ากวางที่พวกเขาเจอมากับตัวในเเต่ละปี เรียกได้ว่า ร้านอาหารเเห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับมื้ออาหรไม่ว่าจะสำหรับมนุษย์หรือเจ้าสี่ขาอันพาลเลยทีเดียว

ใครมีโอกาสได้ไปเเล้วเคยเจอประสบการณ์เเบบนี้อย่าลืมมาเเชร์ให้ฟังกันด้วยนะจ๊ะ

อ้างอิง: soranews24

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง