งานนี้ใครที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่นเวลาไปเที่ยวในโตเกียว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ทางเว็บไซต์ JGB เราภูมิใจนำเสนอคำภีร์แสนอร่อยที่จะทำให้การทานอาหารญี่ปุ่นมื้ออร่อยคุ้มค่ากว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา กับ Tokyo Coupon Book by JGB หนังสือรวบรวมสิทธิพิเศษจากร้านอาหารแสนอร่อยมากมายในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่เราคัดสรรค์มาแล้ว

 

Tokyo Coupon Book คืออะไร

tgb

หนังสือรวมสิทธิพิเศษของร้านอาหารมากมายหลายแห่งที่อยู่ที่ 4 ย่านดังของกรุงโตเกียว ได้แก่ ชินจูกุ, ชิบุยะ, อาซากุสะ และอุเอโนะ ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นทีเด็ดมากมายซึ่งชาวไทยและก็ชาวต่างประเทศต่างชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก โดยภายในหนังสือจะประกอบไปด้วยสิทธิพิเศษอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าอาหารสูงสุดถึง 50% ฟรีอาหาร หรือ เครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย จากเหล่าบรรดาร้านอาหารที่เราคัดเลือกมาถึง 32 ร้านพร้อมระบุแผนที่ เพียงแค่ไปที่ร้านและยื่นหนังสือแล้วยื่นหน้าหนังสือให้พนักงานดู ก็เป็นอันเสร็จพิธี ได้รับสิทธิพิเศษแล้ว ง่ายสุดๆ

 

มีร้านอะไรบ้างใน Tokyo Coupon Book

tokyo coupon book restaurant list

 

ร้านที่แนะนำอร่อยจริงหรือ?

ร้านทั้งหมด 32 ร้านที่อยู่ในหนังสือเล่มนี้ เป็นร้านอาหารที่ทางบริษัทเบียร์อาซาฮี ประเทศญี่ปุ่น ทำการคัดเลือก และไม่ใช่ร้านที่บริษัททัวร์ชอบลง แต่เป็นร้านที่ชาวญี่ปุ่นนิยมทานกันจริงๆ ดังนั้นมั่นใจในเรื่องคุณภาพและรสชาติได้เลย 

 

หนังสือเป็นภาษาไทย ถ้าไปยื่นให้พนักงานจะใช้ได้หรอ?

ทางบริษัทเบียร์อาซาฮี ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการติดต่อไปยังร้านค้าทั้งหมด 32 ร้านและพูดคุยเกี่ยวกับส่วนลดและสิทธิพิเศษเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ก่อนทำการตีพิมพ์ ดังนั้นเพียงแค่คุณยื่นหนังสือในหน้าร้านอาหารที่คุณกำลังรับประทานให้กับพนักงาน ก็สามารถใช้ได้เลย

 

คูปองมีหมดอายุหรือไม่ ใช้ได้ถึงเมื่อไหร่?

คูปองเล่มนี้สามารถใช้ได้ถึงเดือนกรกฎาคม 2016 เท่านั้น (แต่อาจมีร้านบางส่วนเล็กน้อยที่สามารถใช้ได้เรื่อยๆ ไม่มีกำหนด)

 

อยากได้บ้างจัง ต้องทำอย่างไร หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

หนังสือ Tokyo Coupon Book เล่มนี้ไม่ได้วางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป ท่านสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ของเราโดยการคลิกที่ปุ่มสั่งซื้อด้านล่างได้เลย<

 

ตัวอย่างหนังสือ Tokyo Coupon Book

Coupon Book Promote TITF-08 Coupon Book Promote TITF-09