เปิดตัวแล้ว! Centrair Winter & Spring แคมเปญกิน เที่ยว ฟรี กับไฮไลท์ของภูมิภาคชูบุ ญี่ปุ่น

Posted by :

ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวภูมิภาคชูบุ (Chubu) ประเทศญี่ปุ่น ต้องห้ามพลาด!! กับสิทธิพิเศษ ในการ กิน เที่ยว ฟรี แล้วยังสามารถลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพ-นาโกย่า ไปเที่ยวต่ออีกรอบได้ด้วยนะ

วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องบอลรูม 1  ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ (Chubu Centrair International Airport) ได้จัดงานสัมมานาเกี่ยวกับแคมเปญพิเศษเพื่อส่งเสริมการขายและเพิ่มจำนวนยอดนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังภูมิภาคชูบุ ประเทศญี่ปุ่น

ภายในงานมีโชว์นินจาให้ชมด้วยนะ
ทอล์กโชว์พิเศษ โดยคุณมิ้นท์ I rome alone บล็อกเกอร์ชื่อดัง มาถ่ายทอดประสบการณ์ท่องเที่ยวในภูมิภาคชูบุ

ภายในงานยังมีการอธิบายเกี่ยวกับท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ และเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์ต่อการท่องเที่ยวในภูมิภาคชูบุ รวมไปถึงแนะนำแคมเปญพิเศษภายใต้ชื่อว่า Centrair Winter & Spring Campaign ที่มอบสิทธิพิเศษแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยทุกท่าน ไปเที่ยวและทานอาหารแบบฟรีๆ กับ 4 ไฮไลท์ ของภูมิภาคชูบุ อันได้แก่

  1. Shin-Hotaka Ropeway ( Ropeway 2 ชั้นแห่งแรกและแห่งเดียวในญี่ปุ่น )
  2. Nabana no Sato ( Illumination ที่ดีและยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น )
  3. Iga Ninja Museum ( บ้านเกิดที่แท้จริงของนินจากตระกูลอิงะ )
  4. Matsusaka ( สุดยอดเนื้อวากิว ต้องยกให้ เนื้อ Matsusaka )

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสิทธิลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-นาโกย่า ในต่อที่ 2 อีกด้วยนะ

แคมเปญนี้พิเศษสำหรับผู้โดยสารชาวไทยที่มีบัตรโดยสารเส้นทาง กรุงเทพ (BKK) – นาโกย่า (NGO) หรือ ดอนเมือง (DMK) – นาโกย่า (NGO) โดยเข้าหรือออกท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ ไม่จำกัดสายการบิน (แต่ต้องเป็นเที่ยวบินตรง – Direct Flight เท่านั้น) ใช้สิทธิได้ทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยตนเอง (FIT) หรือจะเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ (Agent Tour) ก็ได้ แคมเปญนี้เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ยาวไปจนถึง 30 เมษายน 2563 ปีหน้าเลยค่ะ

เอาล่ะ! กิน เที่ยว ฟรีแบบนี้ แล้วยังได้ลุ้นตั๋วเครื่องบินเดินทางต่ออีก พิเศษสุดๆ แบบนี้จะพลาดได้อย่างไรล่ะ! สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ได้ที่เว็บไซต์ https://th.centrair-campaign.com/winter-spring2020   และหากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ ก็สามารถดูได้ที่  https://www.centrair.jp/th/

แล้วมาสัมผัสเสน่ห์อันสวยงามของภูมิภาคชูบุ และใช้บริการท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ กันเยอะๆ นะคะ

 

Comment here